Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
02:50 (GMT+7) - Thứ Hai, 24/2/2020
 
Doanh nghiệp - Thị trường
Đến VietABank để vay gói ưu đãi 500 tỷ
11/19/2014 7:43:00 AM
btvvietnam
picture

Lãi suất hấp dẫn, hồ sơ thủ tục nhanh chóng, đơn giản, được hỗ trợ tối đa là những điểm nổi bật của Gói tín dụng ưu đãi 500 tỷ đồng được VietABank triển khai dành cho Khách hàng cá nhân.

Chương trình được triển khai từ ngày 28/10/2014 đến ngày 26/12/2014.

Nguồn vốn cho hoạt động sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng cuối năm luôn là vấn đề lớn đối với cá nhân. Gói ưu dãi tín dụng 500 tỷ sẽ mang đến nguồn vốn giá rẻ, nhiều ưu đãi để giải quyết nhu cầu này. Đây là một trong các hoạt động của chương trình “Đồng hành cùng khát vọng” mà VietABank triển khai.

Theo đó, khách hàng cá nhân khi có nhu cầu mua ô tô, sửa chữa nhà, xây nhà, mua nhà sản xuất kinh doanh, tiêu dùng… sẽ được VietABank tư vấn và hướng dẫn các thủ tục vay. Mức lãi suất áp dụng cho chương trình rất ưu đãi, cụ thể: Lãi suất là 7,99%/năm cố định 03 tháng đầu tiên; Lãi suất điều chỉnh những tháng tiếp theo sẽ bằng lãi suất huy động 13 tháng (%/năm) + 3.5%/năm. Dịch vụ Đăng kí vay online tại website:www.vietabank.com.vn của VietABank sẽ hỗ trợ những bước đầu tiên cho khách hàng tiếp cận chương trình này.

Với Gói cho vay 500 tỷ đồng, VietABank kỳ vọng sẽ cung ứng cho thị trường một nguồn vốn ưu đãi, phù hợp với nhu cầu của cá nhân trong đời sống thường ngày. Ngay khi có nhu cầu, khách hàng sẽ được nhân viên VietABank tư vấn cụ thể về hồ sơ, thủ tục và cách hoạch định phương án trả nợ thích hợp.

Quý Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ các điểm giao dịch VietABank gần nhất hoặc liên hệ: 08 38 211 456, ext: 127.

Ngân hàng Việt Á (VietABank) được thành lập năm 2003 trên cơ sở hợp nhất hai tổ chức tín dụng đã hoạt động lâu năm trên thị trường tiền tệ, tài chính Việt Nam. Trải qua 10 năm hoạt động, VietABank đã từng bước phát triển vững mạnh, đạt nhiều thành tựu đáng tự hào và khẳng định vị thế trong hệ thống các Ngân hàng TMCP tại Việt Nam.

Những giải thưởng tiêu biểu mà VietABank đạt được: Thương hiệu mạnh Việt Nam; Thương hiệu Việt được yêu thích nhất; Giải Sao vàng Đất Việt; Doanh Nghiệp phát triển bền vững; Thương hiệu chứng khoán uy tín; Giải thưởng Thương mại dịch vụ Việt Nam; Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam…

Theo Infonet

 
Ý kiến của bạn
(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. ThuongHieuViet xin chân thành cảm ơn bạn!)
Thông tin kinh tế
Media
Quảng cáo
picture
Tối ngày 5/1, Công ty TNHH SX và TM Tân Quang Minh (Bidrico) đã ...
picture
Là nhà hàng hoàn toàn mới tại khách sạn Renaissance Riverside Saigon, Việt Kitchen ...
picture
Được thành lập từ tháng 7/2010, Công ty CP Tôn mạ VNSteel Thăng Long ...
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274