Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
01:11 (GMT+7) - Thứ Bảy, 22/2/2020
 
Hoạt động xã hội của doanh nghiệp
Great Eastern chung tay giúp đỡ trẻ em nghèo
6/9/2016 3:29:00 PM
btvvietnam
picture

Ông Michael Tan – Tổng giám đốc Great Eastern trao tặng số tiền quyên góp cho ông Tim Mullett – Giám đốc Tổ chức Saigon Children’s Charity CIO.

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Great Eastern đã tham gia sự kiện từ thiện “Thử thách cùng xích lô 2016” để giúp đỡ những trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Toàn thể nhân viên Công ty Bảo hiểm nhân thọ Great Eastern đã cùng tham gia vào sự kiện từ thiện “Thử thách cùng xích lô 2016” (Saigon Cyclo Challenge 2016) diễn ra tại Celadon City, quận Tân Phú, TP HCM. Đây là một sự kiện thường niên do Saigon Children’s Charity CIO (SCC) tổ chức để quyên góp cho các dự án giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Trước đó, vào ngày 8/3, Great Eastern đã tổ chức ngày hội ẩm thực và bán đấu giá để gây quỹ tham gia cuộc thi “Thử thách gây quỹ”. Với tổng số tiền quyên góp lên tới 22,87 triệu đồng, công ty đã đạt giải nhất. Toàn bộ số tiền quyên góp đã được ông Michael Tan, Tổng giám đốc Great Eastern trực tiếp trao tặng cho ông Tim Mullett, Giám đốc Tổ chức Saigon Children’s Charity CIO trong ngày diễn ra sự kiện.

Tất cả nhân viên của Great Eastern đã cùng nhau lan tỏa tinh thần vui sống khi hăng hái tham gia vào các trò chơi đồng đội, trang trí, đua xích lô và thi biểu diễn đội cổ động xuyên suốt sự kiện “Thử thách cùng xích lô 2016”. Tinh thần vui sống càng dâng cao hơn khi công ty đạt giải nhất cuộc thi cổ động.

Là công ty “Vì cuộc sống”, Great Eastern luôn nỗ lực giúp khách hàng thực hiện mong muốn sống tốt hơn, sống khỏe mạnh hơn và trên hết là vui sống trọn vẹn. Tham gia sự kiện lần này là một trong nhiều hoạt động xây dựng cộng đồng do Quỹ Vui sống của Great Eastern thực hiện nhằm chung tay giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam.

Theo VietnamFDI


 
Ý kiến của bạn
(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. ThuongHieuViet xin chân thành cảm ơn bạn!)
Thông tin kinh tế
Media
Quảng cáo
picture
Tối ngày 5/1, Công ty TNHH SX và TM Tân Quang Minh (Bidrico) đã ...
picture
Là nhà hàng hoàn toàn mới tại khách sạn Renaissance Riverside Saigon, Việt Kitchen ...
picture
Được thành lập từ tháng 7/2010, Công ty CP Tôn mạ VNSteel Thăng Long ...
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274