Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
13:35 (GMT+7) - Thứ Hai, 22/4/2019
 
Hoạt động xã hội của doanh nghiệp
Ra mắt Quỹ từ thiện Kim Oanh: San sẻ trái tim yêu thương
6/9/2016 3:22:00 PM
btvvietnam
picture

Ông Nguyễn Thuận – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, và bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh trao bảng biểu trưng số tiền 6,7 tỉ đồng cho đại diện Hội đồng quản lý Quỹ từ thiện Kim Oanh.9

Ngày 15/5, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã chính thức tổ chức lễ ra mắt tại khuôn viên dự án khu đô thị thương mại dịch vụ Golden Center City (quốc lộ 13, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương).

Dịp này, Kim Oanh Group (gồm các đơn vị thành viên: Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi, Công ty cổ phần Xây dựng An Phước Bình Dương…) cùng với Công đoàn công ty cũng đã ủng hộ số tiền lên đến 6,7 tỉ đồng để Quỹ từ thiện Kim Oanh thực hiện các chương trình hướng về cộng đồng trong năm 2016.

Tại buổi lễ, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã tài trợ cho Quỹ học bổng Vừ A Dính, Quỹ đền ơn đáp nghĩa, Quỹ vì người nghèo, Quỹ nạn nhân chất độc da cam, bảo trợ trẻ em, bảo trợ người tài tật, trẻ em mồ côi và bệnh nhân nghèo, hỗ trợ phụ nữ tài năng và phụ nữ nghèo, công nhân bị tai nạn lao động rủi ro… với tổng số tiền 6,7 tỉ đồng.

Bên cạnh đó, Quỹ từ thiện Kim Oanh còn tặng 120 xe đạp, học bổng, nón bảo hiểm, cặp học sinh,… với mỗi suất là 2,7 triệu đồng cho các em vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Trong đó, đáng chú ý là việc tài trợ học bổng cho hai học sinh học hết lớp 12 với tổng số tiền 730 triệu đồng.

Các thành viên Hội đồng quản lý Quỹ từ thiện Kim Oanh nhận hoa chúc mừng từ nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, đồng thời là Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ từ thiện Kim Oanh, chia sẻ: “Sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo khó nên tôi rất thấu hiểu, đồng cảm với những người có hoàn cảnh thiếu may mắn. Đặc biệt là sau những chuyến đi thiên nguyện trở về, tôi luôn suy nghĩ mình phải làm một điều gì đó để giúp đỡ mọi người một cách thiết thực nhất và đi đến quyết định thành lập Quỹ từ thiện Kim Oanh. Tôi mong muốn Quỹ từ thiện Kim Oanh sẽ được ủng hộ, chung tay góp sức của xã hội và lan tỏa đến tất cả mọi người để ngày càng lớn mạnh, mang lại lợi ích nhiều hơn cho cộng đồng. Và tôi cũng hi vọng rằng số tiền không chỉ dừng lại ở con số 6,7 tỉ đồng mà còn tăng thêm nữa, để sẽ có nhiều người được giúp đỡ hơn nữa”.

Theo kế hoạch, trong năm 2016 và những năm sắp tới, Quỹ từ thiện Kim Oanh sẽ tập trung thực hiện các hoạt động xã hội lớn như: nhận đỡ đầu các em học sinh nghèo hiếu học ở huyện A Lưới – tỉnh Thừa Thiên Huế; Chăm lo, hỗ trợ cho các cán bộ chiến sĩ và con em của họ để khích lệ tinh thần, giúp họ an tâm bám biển. Ngoài ra, Công ty Kim Oanh cũng sẽ thành lập hai nguồn quỹ dành riêng cho nạn nhân chất độc da cam và người lao động bị tai nạn lao động nhằm chia sẻ và kịp thời giúp các nạn nhân vượt qua khó khăn.

Theo Vietnam FDI
 
Ý kiến của bạn
(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. ThuongHieuViet xin chân thành cảm ơn bạn!)
Thông tin kinh tế
Media
Quảng cáo
picture
Tối ngày 5/1, Công ty TNHH SX và TM Tân Quang Minh (Bidrico) đã ...
picture
Là nhà hàng hoàn toàn mới tại khách sạn Renaissance Riverside Saigon, Việt Kitchen ...
picture
Được thành lập từ tháng 7/2010, Công ty CP Tôn mạ VNSteel Thăng Long ...
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274