Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
13:13 (GMT+7) - Thứ Hai, 22/4/2019
 
Hoạt động xã hội của doanh nghiệp
NBC-Mattana đồng hành cùng Sinh viên Việt Nam 2014
8/28/2014 10:11:00 AM
btvvietnam
picture

Đc Trần Công Phong - Chủ Tịch Công Đoàn Ngành giáo dục Việt Nam tặng hoa chị Trần Thu Hiền - Giám đốc chi nhánh NBC phía Bắc - cảm ơn sự đồng hành của May Nhà Bè cùng Công Đoàn Ngành trong nhiều năm qua.

Năm nay, Tổng Công ty May Nhà Bè với thương hiệu Mattana phối hợp cùng Công đoàn Ngành Giáo dục Việt Nam tổ chức chương trình “Đồng hành cùng Sinh viên Việt Nam”. Chương trình nhằm khuyến khích các em học tập và hỗ trợ tinh thần cho các bạn sinh viên học giỏi, vượt khó.

Trong chương trình, Mattana - May Nhà Bè hỗ trợ mỗi trường Đại học, cao đẳng thuộc Công đoàn Ngành Giáo dục Việt Nam một suất học bổng dành cho Thủ khoa năm 2014 và một suất dành cho gương sinh viên nghèo vượt khó tiêu biểu, có thành tích học tập tốt trong năm học 2013.

Những năm qua, Tổng Công ty May Nhà Bè đã đạt được những thành tựu to lớn góp phần đáng kể vào sự nghiệp chung của cả nước. Ngoài các hoạt động thương mại, NBC còn có rất nhiều các hoạt động xã hội kết hợp với các tổ chức khác nhằm tôn vinh các cá nhân, tập thể tiêu biểu, góp phần xây dựng xã hội phát triển bền vững.

Với truyền thống nhiều năm kết hợp, hợp tác và hỗ trợ cùng Công Đoàn ngành Giáo dục Việt Nam, thương hiệu Mattana được biết đến sâu rộng trên khắp các vùng miền đất nước thông qua hệ thống giáo dục Quốc Gia.

Chương trình “NBC-Mattana đồng hành cùng Sinh viên Việt Nam 2014” được thực hiện thành công không chỉ lan tỏa hình ảnh thương hiệu Mattana của NBC, mà còn đóng góp ý nghĩa trong việc khuyến khích các tài năng tiếp tục nỗ lực vươn lên giành được thành công và sau này đóng góp tích cực cho đất nước.

Theo K.M (vinatex)

 
Ý kiến của bạn
(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. ThuongHieuViet xin chân thành cảm ơn bạn!)
Thông tin kinh tế
Media
Quảng cáo
picture
Tối ngày 5/1, Công ty TNHH SX và TM Tân Quang Minh (Bidrico) đã ...
picture
Là nhà hàng hoàn toàn mới tại khách sạn Renaissance Riverside Saigon, Việt Kitchen ...
picture
Được thành lập từ tháng 7/2010, Công ty CP Tôn mạ VNSteel Thăng Long ...
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274