Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
13:49 (GMT+7) - Thứ Hai, 22/4/2019
 
Hoạt động xã hội của doanh nghiệp
Bia Huế “góp đá xây Trường Sa” đợt đầu 750 triệu đồng
10/18/2011 11:46:00 AM
btvvietnam
picture

Ông Nguyễn Mậu Chi (phải)- TGĐ Công ty Bia Huế “góp đá” đợt đầu tiên với 750 triệu đồng, trong đó, 500 triệu đồng từ ngân sách Công ty và 250 triệu đóng góp của hơn 100 đại lý bia Huế ở các tỉnh miền Trung - Tây nguyên. ( Ảnh: Nguyên Linh)

Tại lễ kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam, Hội Doanh nghiệp Thừa Thiên - Huế đã phối hợp báo Tuổi Trẻ tổ chức chương trình “Góp đá xây Trường Sa”. Ông Nguyễn Mậu Chi, TGĐ Công ty Bia Huế, Chủ tịch Hội đã thay mặt cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân có những chia sẻ và đóng góp ý nghĩa.

Dù đang gặp nhiều khó khăn nhưng các doanh nhân – doanh nghiệp Thừa Thiên Huế vẫn hồ hởi tham gia và xem đây là cơ hội thể hiện tình yêu với biển đảo quê hương. Riêng Công ty Bia Huế (HUDA) đã “góp đá” đợt đầu tiên với 750 triệu đồng, trong đó 250 triệu đóng góp của hơn 100 đại lý bia Huế ở các tỉnh miền Trung - Tây nguyên. Từ nay công ty này trích một nửa số tiền từ hiệu quả của phong trào tiết kiệm trong cải tiến sản xuất để góp vào chương trình “Góp đá xây Trường Sa”.

Ông Nguyễn Mậu Chi, tổng giám đốc Công ty Bia Huế, chủ tịch Hội Doanh nghiệp Thừa Thiên - Huế, thay mặt cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp tỉnh này nói: “Doanh nhân chúng tôi luôn hướng lòng về Trường Sa thân yêu, sẵn sàng đóng góp cả máu thịt khi Tổ quốc cần”.

 Theo ông Chi, yêu Tổ quốc là tình yêu của mọi người dân Việt; do đó “Góp đá xây Trường Sa” không chỉ dừng lại ở doanh nhân, cán bộ quản lý mà lan tỏa đến từng người công nhân của các doanh nghiệp.

PM
 
Ý kiến của bạn
(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. ThuongHieuViet xin chân thành cảm ơn bạn!)
Thông tin kinh tế
Media
Quảng cáo
picture
Tối ngày 5/1, Công ty TNHH SX và TM Tân Quang Minh (Bidrico) đã ...
picture
Là nhà hàng hoàn toàn mới tại khách sạn Renaissance Riverside Saigon, Việt Kitchen ...
picture
Được thành lập từ tháng 7/2010, Công ty CP Tôn mạ VNSteel Thăng Long ...
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274