Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
00:36 (GMT+7) - Thứ Tư, 24/7/2019
 
Giới thiệu sách
Trang vàng Thương hiệu Việt Nam 2011
5/27/2011 4:33:00 PM
btvvietnam
picture

Trong không khí những ngày tháng 4 lịch sử của đất nước, Thời báo Kinh tế Việt Nam cũng vui mừng kỷ niệm 20 năm ngày ra số báo đầu tiên. Ra đời năm 1991, khi đất nước đăng chuyển mình Đổi mới, Thời báo Kinh tế Viêt Nam đã trải qua 20 năm trưởng thành và phát triển, gắn liền với công cuộc xây dựng kinh tế đất nước, làm cầu nối hữu hiệu để những chính sách kinh tế đất nước, làm cuầ nối hữu hiệu để những chính sách kinh tế vĩ mô của Đảng và Nhà nước, các cơ quan quản lý bộ ngành đến với cộng đồng doanh nghiệp. Và đồng thời, phản ánh trung thực, kịp thời, sâu sắc những góc cạnh đa chiều của cuộc sống kinh tế.

Cũng trong dịp này, đã diễn ra chương trình “Liên hoan Các doanh nghiệp Thương hiệu mạnh Việt Nam” lần thứ 7, do Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng và phối hợp tổ chức cùng Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương. Đây cũng là một sự kiện quan trọng tron chuỗi các sự kiện lớn kỷ niệm 20 năm Thời báo Kinh tế Việt Nam, nhằm tạo ra một diễn đàn quy tụ các thương hiệu mạnh trên cả nước, đồng thời bày tỏ sự tri ân đối với các doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Thời báo Kinh tế Viêt Nam trong suốt những năm qua.

Là đơn vị báo chí kinh tế luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, 20 năm qua, Thời báo Kinh tế Việt Nam đã đẩy mạnh hoạt động ngaòi trang báo, nhằm biểu dương những doanh nghiệp hoạt động lành mạnh, đạt kết quả cao, đóng góp tích cực cho sự nghiệp kinh tế của đất nước, góp sức xây dựng hình ảnh thương hiệu quốc gia, nâng cao sức cạnh tranh trong hội nhập kinh tế quốc tế. Chương trình “Liên hoan Các doanh nghiệp Thương hiệu mạnh Việt Nam” cũng nằm trong những mục tiêu đó. Những năm qua, chương trình đã nhận được nhiều sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và hàng ngàn doanh nghiệp có thương hiệu uy tín trên cả nước.


Ấn phẩm mà bạn đang cầm trên tay không chỉ trân trọng giới thiệu 120 doanh nghiệp Thương hiệu mạnh, đã được chương trình bình chọn, mà còn mang đến thông tin về hàng nghìn doanh nghiệp khác, có thương hiệu uy tín và có tầm ảnh hưởng trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, là một số thương hiệu đã xây dựng thành công chiến lược phát triển căn bản và đang dần dần khẳng định thương hiệu của mình trong phạm vi nhất định.


Hy vọng, đây sẽ là món quà hữu ích cho các bạn – những doanhnhân, nhà đầu tư, nhà nghiên cứu và những người quan tâm đến kinh tế Việt Nam.


Chúc các bạn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Ban Biên tập
Thời báo Kinh tế Việt Nam

 

Sách có phát hành miễn phí tại:

Trụ sở TBKTVN: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 3755 2060 - 3755 2059 / Fax: (84-4) 3755 2046

Chi Nhánh TBKTVN: 1/1A Hoàng Việt, P. 4, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84-8) 3811 7400 / Fax: (84-8) 3811 7413

Công ty TNHH B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 091 373 1274

 

 
Ý kiến của bạn
(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. ThuongHieuViet xin chân thành cảm ơn bạn!)
Thông tin kinh tế
Media
Quảng cáo
picture
Tối ngày 5/1, Công ty TNHH SX và TM Tân Quang Minh (Bidrico) đã ...
picture
Là nhà hàng hoàn toàn mới tại khách sạn Renaissance Riverside Saigon, Việt Kitchen ...
picture
Được thành lập từ tháng 7/2010, Công ty CP Tôn mạ VNSteel Thăng Long ...
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274