Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
06:41 (GMT+7) - Chủ Nhật, 26/1/2020
 
Mỗi ngày một thương hiệu
Bidrico là nhà tài trợ chính thức cho Hội nghị cấp cao APEC 2017
1/9/2017 11:52:00 AM
btvvietnam
picture

Công ty TNHH SX và TM Tân Quang Minh (Bidrico) trở thành nhà tài trợ chính thức APEC năm 2017.

Tối ngày 5/1, Công ty TNHH SX và TM Tân Quang Minh (Bidrico) đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng nước tinh khiết năm 2016 và công bố Bidrico là nhà tài trợ chính và nước uống chính thức của Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương APEC 2017.

Tại hội nghị lần này, ông Nguyễn Đặng Hiến – Tổng giám đốc công ty đã chính thức công bố Bidrico là Nhà Tài trợ chính và Nước uống chính thức của Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương APEC 2017. Sự kiện đã đánh dấu một bước ngoặc lịch sử đối với Bidrico, góp phần quảng bá chất lượng nước giải khát Việt Nam.

                                                                                                  

Ông Nguyễn Đặng Hiến – Tổng giám đốc công ty


Sự kiện này khẳng định chất lượng sản phẩm Bidrico trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế. Các tiêu chí mà Ủy ban Quốc gia APEC 2017 tin tưởng sản phẩm Bidrico phục vụ cho các quan chức cấp cao của 21 nền kinh tế lớn trên thế giới là: Sản phẩm Bidrico mang nét đặc trưng của sản phẩm thuần Việt, chất lượng sản phẩm Bidrico đạt các tiêu chí khắt khe nhất của Hoa Kỳ và Nhật Bản, mẫu mã bao bì đẹp mắt và sang trọng. Nước giải khát Bidrico hy vọng sẽ góp một phần công sức giúp việc tổ chức công tác hậu cần APEC chu đáo, nâng cao hình ảnh và vị thế của việt Nam đối với các quan khách quốc tế tham dự Hội nghị cấp cao APEC 2017.

Sản phẩm Nước tinh khiết Bidrico được lọc qua than hoạt tính để khử mùi, hệ thống trao đổi ion để loại trừ các kim loại nặng như: Sắt, Đồng, Chì, Kẽm, Thủy Ngân, Asen, Mangan. Nước được tiếp tục đưa qua hệ thống lọc tinh đến 0,2 micron, sau đó được tiệt trùng bằng tia cực tím và xử lý bằng ozone qua hệ thống công nghệ thẩm thấu ngược của Hoa Kỳ.

Mẫu nước được kiểm soát chặt chẽ và được lấy mẫu phân tích kiểm nghiệm hàm lượng định kỳ hàng tháng và sản xuất theo tiêu chuẩn của CCATVSTP Tp.HCM. Sản phẩm Nước tinh khiết Bidrico có 03 dung tích: bình 20L sử dụng trong gia đình, chai PET 0.35L và 0.5L.

Sản phẩm Nước tinh khiết chai 0.5L chính là sản phẩm được tin tưởng chọn làm nước uống chính thức cho Hội nghị APEC 2017 tại Việt Nam.

Sau hơn 24 năm kinh nghiệm hoạt động, Bidrico đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Hiện nay sản phẩm của Công ty đã được xuất khẩu sang các nước ở Trung Đông, Bắc Phi, Nam Á, Campuchia, Myanmar, Đài Loan, Mỹ, Đức, Nhật.. cùng với hệ thống phân phối rộng khắp trong cả nước.

 
Ý kiến của bạn
(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. ThuongHieuViet xin chân thành cảm ơn bạn!)
Thông tin kinh tế
Media
Quảng cáo
picture
Tối ngày 5/1, Công ty TNHH SX và TM Tân Quang Minh (Bidrico) đã ...
picture
Là nhà hàng hoàn toàn mới tại khách sạn Renaissance Riverside Saigon, Việt Kitchen ...
picture
Được thành lập từ tháng 7/2010, Công ty CP Tôn mạ VNSteel Thăng Long ...
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274