Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
11:41 (GMT+7) - Thứ Ba, 22/1/2019
 
PTI mở khóa đào tạo CEO
3/29/2011 11:10:38 AM
btvvietnam
picture

Giám đốc điều hành là vị trí mang tính “then chốt” để tạo nên sự chuyên nghiệp ấy cho tất cả mọi công đoạn trong tổ chức và hoạt động công ty, kể cả khâu sản xuất, kinh doanh hay xây dựng thương hiệu.

Bắt đầu từ ngày 1/4, Trường Đào tạo Doanh nhân PTI sẽ tiếp tục tổ chức chương trình đào tạo “CEO - Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp”. Khoá học diễn ra ngoài giờ hành chính từ 18 - 21 giờ tại phòng học VIP, tòa nhà PTI, Thái Thịnh (Hà Nội).

Đây là chương trình đào tạo của PTI  được các chuyên gia thiết kế và có tham khảo các chương trình đào tạo danh tiếng của Đại học Havard (Mỹ), Học viện Quản lý và Lãnh đạo Anh Quốc (ILM) và Học viện Quản trị Kinh doanh Hoa Kỳ (AMA).

Chương trình được tổ chức và đào tạo toàn diện theo mô hình quản trị của PTI, bao gồm: Giám đốc điều hành (CEO) = Lãnh đạo = (Chiến lược + Đội ngũ); Đội ngũ = (Con người + Hệ thống + Văn hoá).

Ngoài ra, chương trình và bài giảng còn được tham khảo bởi nhiều chuyên gia cũng như chương trình danh tiếng trên thế giới trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp của Đại học Havard, ILM và AMA.

Ban giảng huấn là các chuyên gia Việt Nam giàu kiến thức và kinh nghiệm quốc tế về từng chuyên ngành. Đặc biệt, trong chương trình này có sự tham gia của các chuyên gia cao cấp từng là thành viên ban nghiên cứu của Thủ tướng. Một số tổng giám đốc quốc tế của các tập đoàn hàng đầu thế giới tại Việt Nam cũng tham gia chương trình để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm quản trị chuyên nghiệp với các học viên.

Nhóm đối tượng chính mà chương trình hướng tới là ban lãnh đạo doanh nghiệp, đội ngũ quản lý cấp trung của các doanh nghiệp, các trưởng/phó các phòng/ban/bộ phận trong doanh nghiệp. Chương trình cũng hướng tới những cá nhân mong muốn sớm trở thành CEO hoặc nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo; những người có hoài vọng trở thành giám đốc điều hành trong tương lai.

Sau khi hoàn tất thành công chương trình này, chứng chỉ tốt nghiệp sẽ được cấp bởi Trường Đào tạo Doanh nhân PTI. Học phí của khóa học là 12,8 triệu đồng/học viên/khóa. Mức phí ưu đãi là 11,8 triệu đồng/học viên/khóa (áp dụng cho những học viên đóng phí sớm trước 15 ngày, những doanh nghiệp đăng ký từ 3 học viên trở lên hoặc những doanh nghiệp đã tham gia bất kỳ một khoá học của PTI).

VnEconomy
 
Ý kiến của bạn
(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. ThuongHieuViet xin chân thành cảm ơn bạn!)
Thông tin kinh tế
Media
Quảng cáo
picture
Tối ngày 5/1, Công ty TNHH SX và TM Tân Quang Minh (Bidrico) đã ...
picture
Là nhà hàng hoàn toàn mới tại khách sạn Renaissance Riverside Saigon, Việt Kitchen ...
picture
Được thành lập từ tháng 7/2010, Công ty CP Tôn mạ VNSteel Thăng Long ...
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274