Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
23:10 (GMT+7) - Thứ Sáu, 17/1/2020
 
PTSC M&C - giải pháp tối ưu cho ngành công nghiệp dầu khí
6/9/2011 3:14:31 PM
btvvietnam
picture

Dự án chế tạo giàn đầu giếng cho chủ đầu tư JPVC

Công ty CP Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC (PTSC M&C), tiền thân là Xí nghiệp Dịch vụ Cơ khí Hàng hải, được thành lập từ năm 2001. Là một đơn vị thành viên của Tổng Công ty Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC), thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.

Được sự quan tâm, hỗ trợ, chỉ đạo mạnh mẽ và sát sao của Tổng Công ty PTSC và Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam cùng với sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu không ngừng của mình, trong những năm qua, PTSC M&C đã vươn lên và trở thành nhà thầu hàng đầu trong việc thực hiện các dự án chìa khóa trao tay với các dịch vụ thiết kế, mua sắm, vận chuyển, chế tạo, lắp đặt, đấu nối, chạy thử (EPCI) cho các dự án đóng mới giàn khai thác dầu khí cũng như các phương tiện nổi tại Việt Nam. Công ty đã thực hiện thành công hơn 35 dự án quan trọng không những cho công nghiệp khai thác dầu khí ngoài khơi mà cả các công trình xây dựng căn cứ chế tạo, cầu cảng, các công trình xây lắp thuộc ngành Công nghiệp phụ trợ cho các khách hàng và đối tác trong và ngoài nước như: Cửu Long JOC, Biển Đông POC, Talisman Malaysia, Premier Oil, BP, Vietsovpetro, J.Ray McDemott, JPVC, Conoco Phillip...mang về cho đất nước hàng tỷ USD.

 

Từ con số 67 nhân viên, cơ sơ vật chất còn nhiều hạn chế và doanh thu chỉ 14 tỷ đồng trong năm đầu thành lập, chỉ trong vòng 10 năm, PTSC M&C đã có một đội ngũ lao động hùng hậu với gần 3.000 cán bộ nhân viên, sở hữu khu căn cứ chế tạo chính hơn 21 ha với doanh thu năm 2010 đạt 6.774 tỷ đồng. Thu nhập bình quân của người lao động cũng liên tục tăng, năm 2001 đạt 2,4 triệu đồng/tháng, năm 2005 đạt 5,6 triệu đồng/tháng và đến năm 2010 đạt 11,5 triệu đồng/tháng.

 

Hiện nay, cùng với sự phát triển của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, tên tuổi của PTSC M&C đã vươn ra khu vực và trên thế giới. PTSC M&C đã được nhiều nhà thầu, đối tác trên thế giới tìm đến hợp tác trong các lĩnh vực quan trọng như thiết kế, vận chuyển và lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng các công trình dầu khí ngoài khơi và trên bờ, tham gia đấu thầu các dự án quốc tế.

 

Để có được một môi trường làm việc thuận lợi, PTSC M&C sẵn sàng đầu tư cơ sở vật chất, đào tạo nguồn nhân lực phục vụ sản xuất kinh doanh nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng, tạo sự tin tưởng khi lựa chọn PTSC M&C là đơn vị cung cấp dịch vụ.

 

Tập thể PTSC M&C luôn tin tưởng vào sự phát triển với việc xác định tận dụng thời cơ và vận hội mới đang mở ra, liên tục hoàn thiện về năng lực, kinh nghiệm, nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế trong lĩnh vực công trình dầu khí biển, xứng đáng là nơi cung cấp giải pháp tối ưu cho ngành công nghiệp dầu khí tại Việt Nam cũng như trong khu vực và trên thế giới.

  

PTSC M&C chuyên cung cấp những dịch vụ như:

- Tổng thầu EPCIC cho các dự án cơ khí chế tạo và xây lắp, trên bờ và ngoài khơi, bao gồm các
  giàn khoan/ khai thác, các phương tiện nổi, các modules/cụm thiết bị công nghệ cho ngành dầu
  khí và các công tr
ình công nghiệp;

- Thiết kế, chế tạo các cấu kiện, thiết bị dầu khí;

- Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp (nhà xưởng, cầu cảng, công trình phụ trợ…);

- Cung cấp lao động trong và ngoài nước;

- Cung cấp dịch vụ cho thuê máy móc, trang thiết bị, dụng cụ trong ngành dầu khí, xây dựng dân
  dụng và các ngành công nghiệp;

- Cung cấp dịch vụ cẩu hạng nặng và dịch vụ cơ khí chính xác. 

 

PM
 
Ý kiến của bạn
(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. ThuongHieuViet xin chân thành cảm ơn bạn!)
Thông tin kinh tế
Media
Quảng cáo
picture
Tối ngày 5/1, Công ty TNHH SX và TM Tân Quang Minh (Bidrico) đã ...
picture
Là nhà hàng hoàn toàn mới tại khách sạn Renaissance Riverside Saigon, Việt Kitchen ...
picture
Được thành lập từ tháng 7/2010, Công ty CP Tôn mạ VNSteel Thăng Long ...
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274