Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
02:53 (GMT+7) - Thứ Hai, 24/2/2020
 
PTSC M&C đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
6/2/2011 10:52:59 AM
btvvietnam
picture

Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Vĩnh Trọng tại buổi Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của PTSC M&C

Công ty CP Dịch vụ Cơ khí Hàng hải (PTSC M&C) vừa qua đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (15/5/2001 – 15/5/2011) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng vì những thành tích của người lao động PTSC M&C trong 10 năm xây dựng và phát triển.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trương Vĩnh Trọng – Phó Thủ tướng Chính phủ cùng đại diện lãnh đạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và nhiều cơ quan, đơn vị khác.

 

PTSC M&C là đơn vị trực thuộc Tổng công ty Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) - thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và là công ty hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực thiết kế, mua sắm, chế tạo, vận chuyển, lắp đặt, đấu nối và chạy thử (EPCI) các cấu kiện, thiết bị dầu khí; bảo dưỡng, sửa chữa, đóng mới, hoán cải các phương tiện nổi và các công việc khác liên quan đến lĩnh vực cơ khí hàng hải trong và ngoài khơi thềm lục địa.

 

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, từ con số 67 lao động và doanh thu 14 tỷ đồng trong năm đầu thành lập, PTSC M&C đã không ngừng lớn mạnh với gần 3.000 lao động, doanh thu năm 2010 đạt 6.774 tỷ đồng với hơn 35 dự án lớn như Dự án 5B-Dung Quất (của PVN), Dự án Pearl, Topaz (của PCVL), Dự án Chim Sáo (của Premier Oil), Dự án Tê Giác Trắng (của Hoàng Long JOC), Dự án Biển Đông 1 (của Biển Đông POC), Dự án Sư Tử Trắng (của Cửu Long JOC)… 

 

Với những thành tích phát triển vượt bậc, tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và lao động sáng tạo không ngừng trong 10 năm qua, PTSC M&C xứng đáng được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì.

 

Danh hiệu cao quý mà PTSC M&C đón nhận trong dịp này không những là sự đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân cả nước đối với những đóng góp to lớn của tập thể lãnh đạo và toàn thể đảng viên, cán bộ công nhân viên PTSC M&C trong thời gian qua, mà còn khẳng định vị trí chủ đạo của PTSC M&C cùng PTSC và Tập đoàn thực hiện mục tiêu “Petrovietnam là biểu tượng của niềm tự hào Việt Nam”, đồng thời đóng góp cùng với Tập đoàn giữ vững vai trò là đầu tàu kinh tế và thể hiện rõ nhất vai trò trụ cột, chủ đạo của kinh tế Nhà nước trong quá trình phát triển đất nước.

PM
 
Ý kiến của bạn
(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. ThuongHieuViet xin chân thành cảm ơn bạn!)
Thông tin kinh tế
Media
Quảng cáo
picture
Tối ngày 5/1, Công ty TNHH SX và TM Tân Quang Minh (Bidrico) đã ...
picture
Là nhà hàng hoàn toàn mới tại khách sạn Renaissance Riverside Saigon, Việt Kitchen ...
picture
Được thành lập từ tháng 7/2010, Công ty CP Tôn mạ VNSteel Thăng Long ...
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274