Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
03:04 (GMT+7) - Thứ Năm, 17/10/2019
 
Thứ trưởng Thương mại Hoa Kỳ thăm Công ty nhựa Long Thành
4/5/2012 11:25:44 AM
btvvietnam
picture

Ông Francisco J. Sanchez trạo tặng lưu niệm ảnh “Lãnh sứ quán Hoa Kỳ tại Tp. Hồ Chí Minh”

Thứ Trưởng Thương Mại Hoa Kỳ Fancisco J. Sanchez (chuyên trách thương mại quốc tế), Tham tán Thương mại, Tổng lãnh sự, cùng phái đoàn Thương vụ Hoa Kỳ tại Việt Nam đã tới tham quan và làm việc với cán bộ công nhân viên nhà máy Nhựa Long Thành vào ngày 05/03/2012 vừa qua.Ông Fancisco J. Sanchez Thứ Trưởng Thương Mại Hoa Kỳ (thứ hai từ phải qua), Ông Lê Thành Ân Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại Hồ Chí Minh (thứ nhất từ trái qua), Bà Sarah E.  Kemp Tham Tán Thương Mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (thứ nhất từ phải qua). Chụp hình lưu niệm cùng B.TGĐ công ty Nhựa Long Thành tại xưởng sản xuất

Tại buổi làm việc, lãnh đạo công ty đã trình bày tóm tắt những chặng đường hình thành và phát triển của Công ty Nhựa Long Thành, cũng như những thành quả đạt được trong những năm phấn đấu  không ngừng, đầu tư thiết bị và công nghệ tiên tiến từ Mỹ và Châu Âu nhằm mang lại hiệu quả kinh tế trong sản xuất để từ một cơ sở tư nhân nhỏ phát triển trở thành doanh nghiệp mang tầm cỡ quốc tế

Trong thời gian làm việc tại công ty Nhựa Long Thành, Ông Francisco J. Sanchez đã dành tặng những phát biểu rất chân thành đối với công ty, Ông cho biết: “Ông rất vui vì doanh nghiệp tư nhân Việt Nam có được sự phát triển vượt bậc, đã có rất nhiều khách hàng lớn trên thế giới chọn Nhựa Long Thành là nhà cung ứng và công ty mạnh dạn đầu tư máy móc của các nước tiên tiến trên thế giới trong đó có một số dây chuyền sản xuất đến từ chính đất nước Hoa Kỳ của Ông”

Ông Fancisco J. Sanchez – Thứ trưởng Thương Mại Hoa Kỳ (thứ sáu từ phải sang), Ông Lê Thành Ân tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Hồ Chí Minh (thứ ba từ phải qua), Bà Sarah E.  Kemp tham tán thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (thứ sáu từ trái qua) chụp lưu niêm cùng lãnh đạo công ty.

Ông rất hoan nghênh những doanh nghiệp như Nhựa Long Thành nghiên cứu tiếp cận thị trường Hoa Kỳ, mong muốn quan hệ hợp tác thương mại của hai nước Việt Nam và Hoa Kỳ tiếp tục có những bước phát triển tốt hơn nữa, cũng như rất vui vì có sự hợp tác trực tiếp của doanh nghiệp Hoa Kỳ và Nhựa Long Thành trong thời gian qua và cho những dự án sắp tới.

Lãnh đạo công ty Nhựa Long Thành tiễn chào đoàn tham quan

Kết thúc buổi làm việc, đọng lại trong hình ảnh của Lãnh đạo và công nhân viên Nhựa Long Thành là hình ảnh của Ông Thứ Trưởng luôn nở trên môi những nụ cười và những cái bắt tay thân thiện. Ông Fancisco J. Sanchez đã bất ngờ vì hoài bão của người lãnh đạo đã làm nên Long Thanh Plastic của ngày hôm nay; và sẽ có thêm một hoài bão nữa trong tầm nhìn của Ban Lãnh Đạo công ty về một chi nhánh mang tên Nhựa Long Thành trên đất nước Hoa Kỳ trong thời gian sắp tới.

Theo Dân Trí

 
Ý kiến của bạn
(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. ThuongHieuViet xin chân thành cảm ơn bạn!)
Thông tin kinh tế
Media
Quảng cáo
picture
Tối ngày 5/1, Công ty TNHH SX và TM Tân Quang Minh (Bidrico) đã ...
picture
Là nhà hàng hoàn toàn mới tại khách sạn Renaissance Riverside Saigon, Việt Kitchen ...
picture
Được thành lập từ tháng 7/2010, Công ty CP Tôn mạ VNSteel Thăng Long ...
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274