Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
02:37 (GMT+7) - Thứ Năm, 17/10/2019
 
Tên chuyên mục
An Khê đi lên bằng sức trẻ
7/3/2009 11:12:15 AM
thuychung
picture

Bên cạnh thế mạnh về lâm sản, An Khê còn tập trung đầu tư mạnh cho lĩnh vực xây dựng

Hoạt động chưa đầy 6 năm, song bằng sức trẻ và sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, công nhân viên, Công ty Cổ phần Lâm nghiệp An Khê đã thực sự trở thành một doanh nghiệp thành đạt và là người bạn đồng hành tin cậy của nhiều khách hàng trong các lĩnh vực lâm nghiệp và xây dựng.

Hiện tại, công ty đang hoạt động trong các lĩnh vực khai thác và kinh doanh lâm sản, trồng rừng. Sản xuất đồ gỗ xuất khẩu, xây dựng dân dụng, công trình giao thông, mua bán vật liệu xây dựng, khai thác, kinh doanh, chế biến hàng tinh chế xuất khẩu, xây dựng công trình giao thông…

Sau 6 năm hoạt động, đến nay, công ty đang tập trung xuất khẩu mạnh các sản phẩm như đồ gỗ trong nhà, ngoài trời với thị trường chính là Hà Lan, Phần Lan, Đức, Bỉ, Ý và một số nước châu Mỹ.

Ngoài thế mạnh là lâm sản, hiện công ty cũng đang tập trung đầu tư mạnh cho lĩnh vực xây dựng với hàng chục công trình xây dựng nhà ở, đường giao thông lớn nhỏ trên địa bàn tỉnh Gia Lai và khu vực Tây Nguyên.

Đặc biệt, công ty là doanh nghiệp cổ phần hóa đầu tiên trên địa bàn thị xã An Khê (Gia Lai) với doanh thu tăng liên tục qua các năm và thường xuyên tạo việc làm ổn định cho hơn 700 lao động với thu nhập bình quân trên 1,7 triệu đồng/người/tháng.

Từ khi thành lập đến nay, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty ngày càng phát triển nhanh, ổn định và bền vững. Sản phẩm của công ty đạt chất lượng ngày càng cao và có uy tín trên thương trường quốc tế nói chung cũng như thị trường Châu Âu, Châu Mỹ nói riêng.

Năm 2008 vừa qua là một năm khó khăn của nền kinh tế trong nước và quốc tế. Điều đó cũng đã ảnh hưởng phần nào đến công việc sản xuất, kinh doanh của công ty. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực, linh động trong quản lý, điều hành của ban lãnh đạo, công ty đã từng bước vượt qua khó khăn, vừa đảm bảo duy trì sản xuất kinh doanh hiệu quả, vừa đảm bảo đời sống cho hàng trăm cán bộ, công nhân viên.

Chính điều đó đã tạo nên mối dây liên kết bền chặt hơn giữa công ty với người lao động, tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối ở họ với ban lãnh đạo công ty, tạo nền tảng cho công ty đứng vững kể cả trong thời khắc khó khăn nhất.

Đóng trên địa bàn một tỉnh miền núi, kinh tế và đời sống của người dân còn gặp nhiều khó khăn, do đó, bên cạnh việc sản xuất kinh doanh, công ty cũng rất chú trọng tham gia tích cực công tác xã hội, xóa đói giảm nghèo trên địa bàn. Hàng chục ngôi nhà tình nghĩa, đường giao thông thôn xóm, hàng trăm món quà có ý nghĩa đã được công ty dành tặng những người nghèo trên địa bàn An Khê và tỉnh Gia Lai.

Với những đóng góp đó, công ty đã được các cấp, ngành, hiệp hội và địa phương trao tặng bằng khen và nhiều phần thưởng cao quý khác.

Bước sang năm 2009, ý thức về những khó khăn của nền kinh tế trong thời gian tới, công ty đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình để đối phó với những biến động của nền kinh tế trong nước và thế giới, đảm bảo sản xuất kinh doanh luôn ổn định, hiệu quả.

Theo như lời Giám đốc Phùng Công Định, cho dù khó khăn đến mấy thì công ty vẫn phải đứng vững và trở thành một trong những doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn Gia Lai và khu vực Tây Nguyên.

 
Ý kiến của bạn
(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. ThuongHieuViet xin chân thành cảm ơn bạn!)
Thông tin kinh tế
Media
Quảng cáo
picture
Tối ngày 5/1, Công ty TNHH SX và TM Tân Quang Minh (Bidrico) đã ...
picture
Là nhà hàng hoàn toàn mới tại khách sạn Renaissance Riverside Saigon, Việt Kitchen ...
picture
Được thành lập từ tháng 7/2010, Công ty CP Tôn mạ VNSteel Thăng Long ...
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274