Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
02:54 (GMT+7) - Thứ Hai, 24/2/2020
 
Hanel và những sáng tạo đột phá
9/9/2010 9:01:56 AM
btvvietnam
picture

Hanel Netbook tinh tế hiện đại mang dấu ấn trí tuệ Hanel

Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH một thành viên Điện tử Hanel đã đạt được những thành tựu to lớn và sự tín nhiệm của bạn bè trong và ngoài nước.

Phát triển cũng với những bước hội nhập mạnh mẽ của đất nước, hiện nay Hanel đã trở thành một thương hiệu mạnh, là một những công ty hàng đầu trong ngành điện tử Việt Nam và nắm giữ vai trò đầu tầu trong sự phát triển kinh tế của Thủ đô. Hanel đang tự tin nắm bắt và sở hữu những thành tựu đỉnh cao của công nghệ, hướng tới trở thành một Tập đoàn điện tử viễn thông hàng đầu của Thủ đô và cả nước.

Tiến sĩ Nguyễn Quốc Bình - Tổng giám đốc công ty chia sẻ: Hanel như đứa con đủ lông đủ cánh, đủ trải nghiệm để mạnh mẽ và bứt phá trong những cuộc đọ sức trên thương trường trong và ngoài nước. Chúng tôi cũng từng bước mở rộng sự hợp tác với các tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ; trở thành một “khâu” trong sản xuất, lưu thông quốc tế, với mục tiêu cạnh tranh ngang sức trên sân chơi hội nhập”.

Phát triển cùng với những bước hội nhập mạnh mẽ của đất nước, hiện nay Hanel đã có 32 công ty thành viên, hoạt động kinh doanh đa ngành nghề. Công ty đã tham gia các dự án lớn để bổ trợ ứng dụng và hợp tác với các tập đoàn hàng đầu thế giới như: Intel, IBM, Cisco, Acer, Olympus…
 
All- in- one, sản phẩm chứng tỏ sức sáng tạo đột phá của Hanel
 
Với 1 bề dày phát triển, với khát vọng thành công hơn trong tương lai, Hanel đang ngày càng củng cố vững chắc những thành tựu và tìm kiếm những đỉnh cao mới. Tháng 9 năm 2010 Công ty cho ra mắt người tiêu dùng sản phẩm máy tính Netbook 3G, máy tính All in One – những sản phẩm được đánh giá rất cao tại hội chợ Computex (Đài Loan).

Những sản phẩm này là kết tinh chất xám của Hanel, được phát triển bằng ý chí và nghị lực trong trào lưu đổi mới làm chủ công nghệ và đột phá trong tư duy đón đầu xu hướng tiêu dùng trong tương lai gần.

Với những tính năng nổi bật, thiết kế sang trọng, đẹp mắt và mức giá phù hợp với thu nhập của người Việt, Netbook 3G và Hanel -All in One hứa hẹn là những sản phẩm hot trên thị trường máy tính sắp tới.

Theo Dân Trí
 
Ý kiến của bạn
(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. ThuongHieuViet xin chân thành cảm ơn bạn!)
Thông tin kinh tế
Media
Quảng cáo
picture
Tối ngày 5/1, Công ty TNHH SX và TM Tân Quang Minh (Bidrico) đã ...
picture
Là nhà hàng hoàn toàn mới tại khách sạn Renaissance Riverside Saigon, Việt Kitchen ...
picture
Được thành lập từ tháng 7/2010, Công ty CP Tôn mạ VNSteel Thăng Long ...
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274