Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
12:00 (GMT+7) - Thứ Tư, 25/4/2018
 
Ngân hàng và chứng khoán Vietinbank đặt trụ sở chi nhánh tại Sunrise City
3/22/2010 12:18:05 AM
btvvietnam
picture

Ngày 19/03, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) và Công ty Chứng khoán Vietinbank (Viettinbank SC) cùng công ty Novaland – chủ đầu tư dự án Sunrise City đã ký kết hợp đồng mua bán trụ sở. Theo đó, ngân hàng Vietinbank Chi Nhánh Nam Sài Gòn và chứng khoán Vietinbank sẽ đặt trụ sở chi nhánh tại trung tâm thương mại cao cấp Sunrise City trên tổng diện tích gần 1300 m2.

Trung tâm thương mại cao cấp Sunrise City có tổng diện tích trên 70.000m2, được tư vấn triển khai bởi tập đoàn quốc tế Pacific Star (Singapore), hiện đang quản lý nhiều trung tâm thương mại nổi tiếng trên thế giới như trung tâm thương mại Wisma Atria tại Singapore, Kuala Lumpur Pavilion tại Malaysia, và Noon Square tại Seoul, Hàn quốc… Sunrise City hứa hẹn là một trong những trung tâm thương mại cao cấp hấp dẫn nhất Việt Nam khi hình thành và khi đi vào hoạt động. 

Vietinbank là một trong những ngân hàng TMCP lớn mạnh hàng đầu Việt Nam với mạng lưới gồm 157 chi nhánh, hơn 900 phòng giao dịch phủ khắp 63 tỉnh, thành trên cả nước. Ông Đặng Xuân Bảo - Giám đốc Chi nhánh Vietinbank Nam Sài Gòn cho biết: “Sau khi nghiên cứu vị trí địa lý khả năng phát triển kinh tế, mặt bằng về an sinh xã hội, cơ sở hạ tầng…Vietinbank nhận thấy Nam Sài Gòn là trung tâm mới của TPHCM, đặc biệt Sunrise City có vị trí rất chiến lược, cư dân ở đây đa số là những người thành đạt, có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính ngân hàng rất cao. Tôi tin rằng việc đặt trụ sở Vietinbank – Chi Nhánh Nam Sài Gòn tại Sunrise City sẽ giúp chúng tôi đáp ứng các nhu cầu về giao dịch tài chính tốt nhất cho những cư dân ở đây và các vùng lân cận. Mặt khác, việc có mặt của Ngân hàng Vietinbank và công ty chứng khoán Vietinbank sẽ góp phần hình thành trung tâm thương mại tài chính mới của TPHCM ngay tại Sunrise City trong thời gian tới”. 

Bà Đỗ Thị Thủy, Ủy Viên HĐQT Ngân hàng Công thương Việt Nam, - Chủ tịch HĐQT công ty Chứng khoán Vietinbank cho biết: “Ngoài việc thiết lập trụ sở giao dịch chi nhánh Nam Sài Gòn tại trung tâm thương mại cao cấp Sunrise City, trong thời gian tới, chúng tôi sẽ hợp tác sâu rộng hơn với Novaland – chủ đầu tư dự án Sunrise City, để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phù hợp cho khách hàng tại đây và khi trụ sở đi vào hoạt động chắc chắn Vietinbank Nam Sài Gòn sẽ mang đến cho khách hàng sự thuận lợi trong việc thực hiện các nhu cầu dich vụ tài chính nhờ vị trí trung tâm của Sunrise City”. 

Được biết, Sunrise City đang từng bước hình thành một trung tâm tài chính – thương mại hàng đầu ở TPHCM với những thương hiệu hàng đầu theo tiêu chuẩn của một đô thị tiện ích hiện đại.

Theo DĐDN
 
Ý kiến của bạn
(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. ThuongHieuViet xin chân thành cảm ơn bạn!)
Thông tin kinh tế
Media
Quảng cáo
picture
Tối ngày 5/1, Công ty TNHH SX và TM Tân Quang Minh (Bidrico) đã ...
picture
Là nhà hàng hoàn toàn mới tại khách sạn Renaissance Riverside Saigon, Việt Kitchen ...
picture
Được thành lập từ tháng 7/2010, Công ty CP Tôn mạ VNSteel Thăng Long ...
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274