Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
20:22 (GMT+7) - Chủ Nhật, 8/12/2019
 
Viettel cung cấp dịch vụ BlackBerry cho thuê bao trả trước
8/4/2011 3:23:07 PM
btvvietnam
picture

Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel vừa chính thức công bố các gói cước mới dịch vụ BlackBerry tại Việt Nam, lần đầu tiên, khách hàng là thuê bao di động trả trước cũng được sử dụng dịch vụ BlackBerry do Viettel cung cấp.

Hai gói dịch vụ BlackBerry được Viettel cung cấp cho thuê bao trả trước gồm gói dịch vụ đầy đủ tính năng BB Mail với mức thuê bao 100.000đ/tháng và 1 gói dịch vụ cơ bản BB Chat với cước thuê bao 65.000đ/tháng.

Gói dịch vụ BB Mail dành cho khách hàng trả trước không đi kèm lưu lượng data, phút gọi/SMS miễn phí nên cước thuê bao thấp hơn so với gói dịch vụ BB Mail áp dụng cho trả sau.

Gói dịch vụ BB Chat hướng tới khách hàng thường xuyên sử dụng các tính năng tin nhắn nhanh Yahoo, Gtalk, BlackBerry® Messenger… nhưng ít quan tâm đến gửi và nhận email. Điểm đặc biệt của gói BB Mail và BB Chat dành cho thuê bao trả trước là người dùng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ theo tuần hoặc tháng để tối ưu chi phí: 30.000đ/tuần đối với gói BB Mail; 20.000đ/tuần đối với BB Chat.


Cũng nhân dịp này, Viettel ra mắt thêm 2 gói dịch vụ BlackBerry dành cho thuê bao trả sau là BB Chat và BB Web. Sử dụng gói BB Web với cước thuê bao 150.000đ/tháng, khách hàng được sử dụng 50 phút thoạị nội mạng và 50SMS nội mạng cùng 350 MB data. Khi sử dụng gói BB Chat theo tháng, khách hàng chỉ phải trả cước thuê bao 65.000đ/tháng.

Đặc biệt, từ 5 - 31/8/2011, Viettel miễn cước thuê bao tháng liền kề tháng hòa mạng cho 4.000 khách hàng đăng ký gói BB Chat đầu tiên.

Trước đó, ngày 15/7, Viettel đã điều chỉnh giảm 50% giá cước của 2 gói dịch vụ BlackBerry (BB Mail và BB Enterprise) dành cho thuê bao trả sau và thay đổi cách thức đăng ký sử dụng dịch vụ qua tin nhắn. Chính sách mới này giúp khách hàng chỉ phải trả mức phí 250.000đ/tháng để sử dụng gói dịch vụ BB Mail với tính năng tương tự gói BIS (cước thuê bao từ 450.000đ đến 550.000đ/tháng).

Giá cước thuê bao dịch vụ BB Enterprise (tương tự tính năng của gói BES dành cho doanh nghiệp) cũng giảm xuống còn 400.000đ/tháng (giá cũ 600.000đ- 800.000đ). Khách hàng chỉ cần nhắn tin tới tổng đài 1602 để đăng ký dịch vụ mà không cần phải tới cửa hàng của Viettel.

Theo ông Hoàng Sơn Giám đốc Công ty Viễn thông Viettel, “Với việc quy hoach lại các gói dịch vụ BlackBerry, khách hàng của Viettel có nhiều lựa chọn hơn trong việc tìm ra gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Đặc biệt gói dịch vụ trả trước mà chúng tôi cung cấp lần này sẽ giúp cho các khách hàng là cá nhân và các doanh nghiệp nhỏ có thể tiếp cận các tiện ích của dịch vụ BlackBerry với chi phí hợp lý”.

Về phần mình, ông Dany Bolduc - Phó Chủ tịch RIM phụ trách thị trường tại Việt Nam cho biết, “Các gói dịch vụ BlackBerry trả trước đang phát triển rất phổ biến tại các thị trường khác nhau trên toàn thế giới và chúng tôi đánh giá cao đối tác Viettel trong việc giới thiệu gói cước dịch vụ trả trước tại Việt Nam. Gói dịch vụ trả trước theo tuần, tháng của Viettel sẽ tạo cơ hội cho nhiều khách hàng tại Việt Nam được trải nghiệm những thế mạnh của điện thoại BlackBerry”.

Khách hàng mua điện thoại BlackBerry từ các kênh phân phối chính hãng khác tại Việt Nam có thể là thuê bao của bất kỳ gói dịch vụ BlackBerry nào, đăng ký dịch vụ bằng cách soạn tin nhắn tên gói cước, lựa chọn gói “tháng” hoặc “tuần” và gửi đến 1602. Việc kích hoạt có thể không thực hiện được đối với các máy BlackBerry mua theo các đường không chính thống.

Thu Trang
VietNamNet

 
Ý kiến của bạn
(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. ThuongHieuViet xin chân thành cảm ơn bạn!)
Thông tin kinh tế
Media
Quảng cáo
picture
Tối ngày 5/1, Công ty TNHH SX và TM Tân Quang Minh (Bidrico) đã ...
picture
Là nhà hàng hoàn toàn mới tại khách sạn Renaissance Riverside Saigon, Việt Kitchen ...
picture
Được thành lập từ tháng 7/2010, Công ty CP Tôn mạ VNSteel Thăng Long ...
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274