Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
06:12 (GMT+7) - Thứ Ba, 21/1/2020
 
Viettel cung cấp tính năng không giới hạn thời gian dùng Dcom 3G
6/6/2011 10:45:10 AM
btvvietnam
picture

Từ 1/6/2011, Viettel sẽ cung cấp tính năng không giới hạn thời gian sử dụng cho thuê bao Dcom 3G trả trước

Công ty viễn thông Viettel vừa công bố, sẽ cung cấp tính năng không giới hạn thời gian sử dụng có tên gọi “Tomato” cho thuê bao Dcom 3G trả trước, bắt đầu từ 1/6/2011.

Cụ thể, với tính năng trên, trong vòng hai tháng, các thuê bao Dcom 3G trả trước có phát sinh ít nhất một trong các giao dịch như: nạp thẻ, phát sinh lưu lượng, phát sinh tin nhắn… sẽ được gia hạn thời gian sử dụng tài khoản thêm 60 ngày.

Theo đó, khách hàng chỉ cần còn tiền trong tài khoản là được kết nối Internet băng rộng mà không phải quan tâm đến thời hạn sử dụng của sim Dcom 3G.

Theo nhà mạng này, người dùng sẽ chỉ phải trả tối đa 120.000 đồng/tháng nhưng sẽ được dùng Internet không giới hạn về lưu lượng.

Với tính năng trên, Viettel là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam cung cấp tính năng không giới hạn thời gian sử dụng cho dịch vụ Internet di động.

Ngoài ra, mạng này còn cho biết, sẽ bổ sung tính năng “mức cước tối đa”, giúp các thuê bao Dcom quản lý tối ưu nhất chi phí sử dụng Internet di động băng rộng. Cụ thể, với những thuê bao dùng Dcom 3G trả trước đăng ký tính năng này sẽ được dùng Internet không giới hạn về lưu lượng mà chỉ phải trả tối đa 120.000 đồng/tháng. Với thuê bao trả sau, cước tối đa sẽ bằng cước thuê bao tháng cộng thêm 120.000 đồng.

Trong thời gian đầu, tính năng “mức cước tối đa” chỉ áp dụng cho thuê bao laptop. Tốc độ truy cập của khách hàng là 8Mbps/2Mbps (Download/Upload). Sau khi thuê bao sử dụng đạt mức cước tối đa, khách hàng tiếp tục dùng dịch vụ Internet với tốc độ thông thường.

Để đăng ký sử dụng tính năng “mức cước tối đa” khách hàng chỉ cần nhắn tin theo cú pháp: DKTD gửi 191. Mức phí trọn gói được tính từ thời điểm đăng ký đến cuối tháng (không bao gồm mức phí đã sử dụng trước khi đăng ký). Dịch vụ được kích hoạt cho khách hàng tính từ thời điểm đăng ký thành công.

Đặc biệt, đại diện của Viettel còn cho biết, khi đã đăng ký tính năng “mức cước tối đa” mà tổng chi phí sử dụng trong tháng nhỏ hơn hạn mức đăng ký thì khách hàng chỉ phải thanh toán phần cước thực sử dụng.

VnEconomy
 
Ý kiến của bạn
(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. ThuongHieuViet xin chân thành cảm ơn bạn!)
Thông tin kinh tế
Media
Quảng cáo
picture
Tối ngày 5/1, Công ty TNHH SX và TM Tân Quang Minh (Bidrico) đã ...
picture
Là nhà hàng hoàn toàn mới tại khách sạn Renaissance Riverside Saigon, Việt Kitchen ...
picture
Được thành lập từ tháng 7/2010, Công ty CP Tôn mạ VNSteel Thăng Long ...
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274