Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
03:15 (GMT+7) - Thứ Tư, 22/1/2020
 
MobiFone bắt tay với Yahoo! kích cầu dịch vụ data
3/26/2012 11:38:46 AM
btvvietnam
picture

MobiFone hợp tác cùng Yahoo! Việt Nam vừa giới thiệu dịch vụ Yahoo! Mail & Chat không giới hạn dung lượng dành cho thuê bao MobiFone, chỉ với 5.000 đống/tháng.

Sử dụng dịch vụ này, với 5.000 đồng thuê bao trọn gói, khách hàng MobiFone đặc biệt là các bạn trẻ thoải mái sử dụng các tính năng Yahoo! Mail và Yahoo! Messenger không giới hạn dung lượng data. Đặc biệt, để mừng sự kiện ra mắt dịch vụ, MobiFone miễn phí toàn bộ cước dịch vụ trong tháng 3/2012.

Theo đó, trong tháng 3/2012, các khách hàng của MobiFone được  miễn phí toàn bộ cước thuê bao và cước data khi sử dụng các tính năng Yahoo! Mail và Yahoo! Messenger thông qua truy cập wap.mobifone.com.vn. Sau thời gian này, khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ chỉ tốn 5.000 đồng cước thuê bao tháng và được miễn phí toàn bộ cước data.

Còn đối với khách hàng không đăng ký sử dụng dịch vụ, cước data sẽ được tính theo gói Mobile Internet mà khách hàng đang sử dụng. Với dịch vụ này, các thuê bao MobiFone có thể giữ liên lạc thông suốt nhờ email và chat không giới hạn dung lượng.

Ông Đinh Việt Hưng, trưởng phòng Giá cước - Tiếp thị MobiFone cho biết: MobiFone hợp tác cùng Yahoo! Việt Nam đưa ra dịch vụ này nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu sử dụng internet trên di động của khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ.

Ông Tommaso Del Re, Trưởng phòng phát triển kinh doanh và di động Yahoo! Ấn Độ và Đông Nam Á nhận định: Sự hợp tác này giúp MobiFone có thể kích cầu sử dụng dịch vụ data, trong khi đó, Yahoo! cũng có điều kiện để đưa ra mức phí cạnh tranh từ thời điểm tháng 4 trở đi. Chúng tôi mong muốn gia tăng số lượng người sử dụng Yahoo! với MobiFone bằng việc giới thiệu những tiện ích hấp dẫn với người dân Việt Nam.

Theo Yahoo!Net Index 2011, dịch vụ di động đã trở thành một phương tiện truy cập internet phổ biến ở Việt Nam. Đặc biệt, tốc độ phát triển dịch vụ di động nhanh nhất cho thấy ở những thành phố như Đà nẵng, Cần Thơ với số người sử dụng internet qua di động cao, tương ứng là 46%, 51%.

Thu Trang
(VietNamNet.vn)

 
Ý kiến của bạn
(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. ThuongHieuViet xin chân thành cảm ơn bạn!)
Thông tin kinh tế
Media
Quảng cáo
picture
Tối ngày 5/1, Công ty TNHH SX và TM Tân Quang Minh (Bidrico) đã ...
picture
Là nhà hàng hoàn toàn mới tại khách sạn Renaissance Riverside Saigon, Việt Kitchen ...
picture
Được thành lập từ tháng 7/2010, Công ty CP Tôn mạ VNSteel Thăng Long ...
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274