Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
21:07 (GMT+7) - Thứ Năm, 21/2/2019
 
Thái Tuấn đồng hành cùng chương trình “Văn hóa ứng xử học đường”
5/19/2011 3:39:32 PM
btvvietnam
picture

Với đội ngũ diễn giả đầy kinh nghiệm và tâm huyết, đặc biệt là sự góp mặt của Giáo sư Tiến sĩ Trần Văn Khê, chương trình “Văn hóa ứng xử học đường” tại hơn 30 trường THPT tại Tp. HCM và các tỉnh lân cận đã chính thức khởi động vào tháng 5/2011 với sự đồng hành xuyên suốt của Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Tuấn.

Chương trình dự kiến sẽ thu hút sự tham gia của hơn 100.000 học sinh THCS và THPT. Tại đây, qua những chia sẻ và giao lưu từ các diễn giả, chương trình giúp các em nhận thức cũng như quản lý cảm xúc của bản thân, tránh bạo lực học đường, để từ đó hình thành văn hóa ứng xử tốt đẹp trong nhà trường nói riêng và xã hội nói chung, đồng thời hoạch định những hướng đi cho bản thân các em trước ngưỡng cửa vào đời một cách tích cực, trang bị các kiến thức sống cần thiết để hội nhập với cuộc sống hiện đại.

 

Phát biểu tại chương trình đầu tiên mở đầu cho chuỗi chương trình vào ngày 07-5-2011 tại trường THPT Mạc Đĩnh Chi (Q.6, TP.HCM), ông Thái Tuấn Kiều – Phó TGĐ Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Tuấn cho biết, “Tin tưởng vào yếu tố giáo dục là nền tảng cho tương tai của các bạn trẻ và cho tương lai của đất nước, bên cạnh các hoạt động khuyến học, khuyến tài như “Thắp sáng Ước mơ xanh”“ và “Tri ân Người khai sáng”, chúng tôi mong muốn đem lại môi trường học tập lành mạnh và trong sáng cho các em, giúp các em nhận thức một cách đúng đắn những giá trị tốt đẹp trong Văn hóa ứng xử trong nhà trường, đó cũng là lý do mà Thái Tuấn đã rất tâm huyết với chương trình”

PM
 
Ý kiến của bạn
(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. ThuongHieuViet xin chân thành cảm ơn bạn!)
Thông tin kinh tế
Media
Quảng cáo
picture
Tối ngày 5/1, Công ty TNHH SX và TM Tân Quang Minh (Bidrico) đã ...
picture
Là nhà hàng hoàn toàn mới tại khách sạn Renaissance Riverside Saigon, Việt Kitchen ...
picture
Được thành lập từ tháng 7/2010, Công ty CP Tôn mạ VNSteel Thăng Long ...
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274