Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
21:16 (GMT+7) - Thứ Năm, 21/2/2019
 
Thái Tuấn ra mắt “Quỹ vì cộng đồng”
4/27/2011 10:44:33 AM
btvvietnam
picture

Ông Thái Tuấn Chí - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ trong buổi lễ ra mắt "Quỹ Thái Tuấn vì cộng đồng".

Ngày 26-4-2011, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Tuấn đã tổ chức lễ ra mắt “Quỹ Thái Tuấn vì cộng đồng”.

Trong hơn 17 năm thành lập và phát triển, Thái Tuấn được biết đến như một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dệt may. Song hành với sự lớn mạnh của doanh nghiệp, ý tưởng cùng tâm huyết thực hiện các hoạt động xã hội luôn được các nhà lãnh đạo của Thái Tuấn coi trọng. Điển hình là chương trình “Thắp sáng ước mơ xanh“ được Thái Tuấn tổ chức thường niên với đối tượng là các em học sinh nghèo vượt khó, có thành tích học tập cao. Chương trình “Tri ân người khai sáng“ được hình thành từ sự kính trọng và biết ơn các thầy cô giáo miệt mài với sự nghiệp “trồng người“. Bên cạnh đó là những hoạt động nuôi dưỡng suốt đời nhiều bà mẹ Việt Nam anh hùng, tặng quà hộ gia đình trong diện chính sách, thăm và giúp đỡ trẻ em ở trại mồ côi, người già neo đơn, tàn tật ở Thành phố và nhiều địa phương khác cũng như đồng bào bị thiên tai, lũ lụt trong nước và ngoài nước điển hình như Nhật Bản trong thảm họa kép động đất, sóng thần vừa qua.

 

Với tâm huyết và mong muốn mở rộng nhiều hơn nữa các hoạt động xã hội, Thái Tuấn đã quyết định thành lập “Quỹ Thái Tuấn vì cộng đồng”, thể hiện cam kết và trách nhiệm mạnh mẽ với xã hội trong tương lai. Dự kiến trong thời gian đầu hoạt động, quỹ sẽ tập trung các hoạt động xã hội tại Tp. HCM và một số địa phương trong cả nước. Ngay trong ngày ra mắt, quỹ đã gửi tặng cho người nghèo của UBMT TQTP với số tiền là 100 triệu đồng, và gần 300 triệu đồng gửi đến Hội cựu chiến binh và người cao tuổi, Hội liên hiệp Phụ nữ và Phòng GD – ĐT quận 12 thông qua việc thực hiện các hoạt động cụ thể như: xây dựng trang thiết bị nha học đường, chương trình tư vấn văn hóa ứng xử học đường, suất học bổng cho con em phụ nữ nghèo, bữa ăn từ thiện, quà tặng họp mặt giao lưu hội cựu chiến binh trên địa bàn quận,…

 

“Quỹ Thái Tuấn vì cộng đồng” được hình thànhchủ yếu từ sự đóng góp của HĐQT và một phần từ CBCNV công ty với mong muốn hoạt động chia sẻ vì cộng đồng được duy trì đều đặn và được đẩy mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

PM
 
Ý kiến của bạn
(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. ThuongHieuViet xin chân thành cảm ơn bạn!)
Thông tin kinh tế
Media
Quảng cáo
picture
Tối ngày 5/1, Công ty TNHH SX và TM Tân Quang Minh (Bidrico) đã ...
picture
Là nhà hàng hoàn toàn mới tại khách sạn Renaissance Riverside Saigon, Việt Kitchen ...
picture
Được thành lập từ tháng 7/2010, Công ty CP Tôn mạ VNSteel Thăng Long ...
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274