Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
03:01 (GMT+7) - Thứ Tư, 22/1/2020
 
Khai trương Công ty TNHH Phát triển nguồn nhân lực Tân Cảng - STC
3/22/2012 3:55:49 PM
kythuat
picture

Ngày 21/03/2012, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn đã long trọng tổ chức lễ khai trương Công ty TNHH Phát triển nguồn nhân lực Tân Cảng – STC tại cảng Tân Cảng – Cát Lái.

Đến dự buổi lễ có Ngài Ahmed Aboutaled – Thị trưởng Rotterdam cùng đoàn Tổng Lãnh sự Hà Lan tại Tp.HCM, Đại diện UBND Tp.HCM, sở LĐTBXH TP. HCM, Sở KHĐT TP. HCM, Lãnh đạo Quận 2, Hải Quan Cát Lái, tập đoàn STC (Hà Lan), cùng hơn 250 đối tác kinh doanh, khách hàng, hãng tàu, các Công ty forwarder trong và ngoài nước, hiệp hội và các cơ quan báo đài.

 

Với tổng vốn đầu tư trên 32 tỷ đồng, Công ty TNHH Phát Triển Nguồn Nhân Lực Tân Cảng – STC ra đời dựa trên cơ sở liên doanh giữa Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn và tập đoàn STC (Hà Lan), Tập đoàn chuyên về đào tạo hàng hải và logistics hàng đầu thế giới của Hà Lan, cùng với sự bảo trợ của chính phủ Vương quốc Hà Lan. Công ty TNHH Phát triển Nguồn nhân lực Tân Cảng – STC có trụ sở chính đặt tại Cảng Tân Cảng – Cát Lái, là trung tâm đào tạo bồi dưỡng nâng cao, cập nhật kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cho nhân viên, quản lý, người lao động làm việc liên quan đến dịch vụ về cảng biển và dịch vụ logistics tại Việt Nam gồm các ngành nghề: Đại lý tàu biển, Giao nhận vận tải, Môi giới tàu biển, Quản lý và khai thác bến bãi, Nhân viên kiểm tra an toàn cảng biển, Nhân viên an ninh khu vực cảng, Quản lý khai thác cảng biển, Thủ tục và chứng từ hải quan, lái cẩu bờ, cẩu giàn RTG và cẩu tay vươn, lái xe tải… Đây là trung tâm đào tạo đầu tiên tại Việt Nam về lĩnh vực hàng hải, cảng biển và logistics với trang thiết bị hiện đại tiên tiến như máy mô phỏng chuỗi vận tải logistics và khai thác cảng cùng phần mềm đào tạo chuyên dụng được thiết kế riêng phù hợp với thị trường Việt Nam, giúp học viên có cơ hội trực tiếp thực hành các kỹ năng chuyên môn một cách thực tế với bằng cấp được Quốc tế công nhận.

 

Việc thành lập Công ty TNHH Phát triển nguồn nhân lực Tân Cảng – STC sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nhân lực có tay nghề chuyên môn cao làm việc trong ngành công nghiệp cảng biển và các ngành công nghiệp liên quan đến cảng biển, trong các hoạt động logistic kể cả vận tải nội thủy và vận tải đa phương thức phù hợp với chủ trương chiến lược phát triển kinh tế biển đến năm 2020 và các năm tiếp theo của Chính phủ Việt Nam.

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo về dịch vụ hậu cần và chuỗi cung ứng trong lĩnh vực hàng hải, cảng biển của Công ty STC B.V, cùng với năng lực và kinh nghiệm khai thác cảng biển và dịch vụ logistics của Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn, Công ty TNHH Phát triển nguồn nhân lực Tân Cảng – STC được kỳ vọng sẽ thực hiện tốt vai trò đào tạo của mình và góp phần vào sự phát triển chung của kinh tế Việt Nam, vào sự hòa nhập của kinh tế Việt Nam với kinh tế thế giới, cũng như định hướng phát triển ngành công nghiệp, dịch vụ hàng hải và cảng biển mà Việt Nam đang có tiềm năng.

 

 

PM
 
Ý kiến của bạn
(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. ThuongHieuViet xin chân thành cảm ơn bạn!)
Thông tin kinh tế
Media
Quảng cáo
picture
Tối ngày 5/1, Công ty TNHH SX và TM Tân Quang Minh (Bidrico) đã ...
picture
Là nhà hàng hoàn toàn mới tại khách sạn Renaissance Riverside Saigon, Việt Kitchen ...
picture
Được thành lập từ tháng 7/2010, Công ty CP Tôn mạ VNSteel Thăng Long ...
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274