Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
06:49 (GMT+7) - Thứ Ba, 21/1/2020
 
Tân Cảng - Cái Mép tổ chức hội nghị khách hàng
1/13/2012 4:26:52 PM
btvvietnam
picture

Nhân dịp này, TCIT đã tặng quà tri ân cho 10 khách hàng thân thiết

Công ty Cảng Quốc tế Tân Cảng - Cái Mép đã long trọng tổ chức hội nghị khách hàng năm 2012 tại Khách sạn Park Hyatt (Tp. HCM) vào ngày 10 tháng 01 năm 2012.

Hội nghị được tổ chức đúng vào dịp kỷ niệm 01 năm TCIT đi vào hoạt động, nên đây cũng là cơ hội để TCIT gửi lời tri ân sâu sắc đến với các khách hàng, các hãng tàu và khách hàng trực tiếp đã đồng hành cùng với TCIT trong suốt 01 năm qua.

Cảng Quốc tế Tân Cảng - Cái Mép là công ty liên doanh giữa Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn và 3 hãng tàu lớn bao gồm Mitsui O.S.K Line (Nhật), Hanjin Shipping (Hàn Quốc) và Wanhai Lines (Đài Loan). Bắt đầu đi vào hoạt động ngày 15 tháng 01 năm 2011, đến nay TCIT đã tiếp nhận hơn 200 tàu mẹ đạt sản lượng hơn 275.000 teu. Nhờ việc tăng năng suất xếp dỡ trung bình một tháng đạt trên 100 moves/giờ, TCIT đã thu hút được 10 hãng tàu đưa hàng đến cảng xếp dỡ. Đặc biệt, vào đầu tháng 7, TCIT đã đạt mức kỷ lục về năng suất xếp dỡ lên đến 133,7 moves/giờ khi khai thác tàu MOL Partner.

 

Dù mới bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 01 - 2011, TCIT đã chính thức trở thành nhà khai thác cảng container có thị phần cao nhất tại khu vực Cái Mép, chiếm khoảng 38% của toàn khu vực này. Trong thời gian qua, TCIT với vai trò là cảng đứng đầu tại khu vực Cái Mép đã tiến hành nhiều biện pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ như triển khai chương trình chăm sóc khách hàng, nâng cao năng suất xếp dỡ, đơn giản hóa thủ tục thông quan, đẩy mạnh công tác vận chuyển hàng hóa từ TCIT về Tp. HCM thông qua hệ thống kết nối với cảng Tân Cảng, cảng Tân Cảng - Cái Lái và các ICD khác như: Sotrans, Transimex, Tanamexco, Phúc Long và Phước Long. Ngoài ra, TCIT cũng áp dụng nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ khách hàng nâng hạ trực tiếp tại cảng với số lượng lớn.

PM
 
Ý kiến của bạn
(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. ThuongHieuViet xin chân thành cảm ơn bạn!)
Thông tin kinh tế
Media
Quảng cáo
picture
Tối ngày 5/1, Công ty TNHH SX và TM Tân Quang Minh (Bidrico) đã ...
picture
Là nhà hàng hoàn toàn mới tại khách sạn Renaissance Riverside Saigon, Việt Kitchen ...
picture
Được thành lập từ tháng 7/2010, Công ty CP Tôn mạ VNSteel Thăng Long ...
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274