Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
20:30 (GMT+7) - Thứ Năm, 21/2/2019
 
Đông Á được tiếp tục triển khai ATM lưu động
2/24/2010 9:23:54 PM
btvvietnam
picture

Ngân hàng Đông Á (DongABank) cho biết đã được Ngân hàng Nhà nước cho phép triển khai thí điểm dịch vụ ATM lưu động trong sáu tháng, từ ngày 10-2 nhằm góp phần giải quyết tình trạng quá tải tại các máy ATM dịp cuối năm. Dịch vụ này của ngân hàng đã tạm ngưng hoạt động từ cuối tháng 4 năm ngoái.

Theo yêu cầu của Ngân hàng Nhà nước, trong quá trình thí điểm, DongA Bank cần kiểm tra hoàn chỉnh thường xuyên hệ thống an ninh, bảo mật để đảm bảo hoạt động an toàn của hệ thống. Sau thời gian thí điểm, ngân hàng báo cáo kết quả thực hiện về hiệu quả hoạt động và những vướng mắc, khó khăn trong quá trình triển khai ATM lưu động cho Thống đốc Ngân hàng Nhà nước.

Hệ thống ATM lưu động DongA Bank ra đời vào tháng 2-2009 đã góp phần giảm tình trạng quá tải vào thời điểm nhận lương tại các điểm rút tiền phục vụ cho công nhân ở các khu công nghiệp, khu chế xuất. Sau khi triển khai tại TPHCM, DongA Bank đã đưa hệ thống ATM lưu động phục vụ khách hàng tại một số hội chợ trong chuỗi Hội chợ Hàng Việt Nam Chất lượng cao trong năm 2009 và tạm thời ngưng hoạt động theo yêu cầu của Ngân hàng Nhà nước cho đến nay.  

Hệ thống ATM lưu động của DongA Bank hiện gồm 5 xe tải, mỗi chiếc trang bị 4 máy ATM với hệ thống đường truyền không dây tốc độ cao, kết nối trực tiếp với hệ thống máy chủ của DongA Bank. 

Trong dịp Tết Nguyên đán năm nay, DongA Bank sẽ đưa hệ thống ATM lưu động phục vụ khách hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, Cần Thơ và đặc biệt phục vụ cho công nhân tại các khu công nghiệp, khu chế xuất. Ngoài chủ thẻ đa năng Đông Á, hệ thống ATM lưu động của DongA Bank còn phục vụ cho chủ thẻ của hai ngân hàng thành viên của hệ thống Smartlink đã kết nối với Đông Á là Vietcombank và Techcombank nhưng sẽ có thu phí căn cứ vào chính sách phí của các ngân hàng phát hành thẻ. 

Theo TBKTSG
 
Ý kiến của bạn
(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. ThuongHieuViet xin chân thành cảm ơn bạn!)
Thông tin kinh tế
Media
Quảng cáo
picture
Tối ngày 5/1, Công ty TNHH SX và TM Tân Quang Minh (Bidrico) đã ...
picture
Là nhà hàng hoàn toàn mới tại khách sạn Renaissance Riverside Saigon, Việt Kitchen ...
picture
Được thành lập từ tháng 7/2010, Công ty CP Tôn mạ VNSteel Thăng Long ...
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274