Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
05:52 (GMT+7) - Thứ Năm, 21/6/2018
 
DongA Bank – Chất lượng bền vững
6/16/2009 4:17:10 PM
thuychung
picture

DongA Bank được biết đến là ngân hàng đi tiên phong trong lĩnh vực công nghệ

Sau 17 năm hoạt động, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Á (DongA Bank) đã có vốn điều lệ 2.880 tỷ, với 3000 cán bộ nhân viên. Số lượng thẻ phát hành của DongA Bank đạt kỷ lục trong hệ thống các ngân hàng thương mại với 2,5 triệu thẻ. 

DongA Bank hiện đã có mặt tại 50 tỉnh thành trong cả nước bao gồm 160 Chi nhánh, Phòng giao dịch, Trung tâm giao dịch 24h với 1200 máy ATM và 1500 điểm chấp nhận thanh toán bằng Thẻ - POS.

Tiên phong về công nghệ

Được biết đến là ngân hàng đi tiên phong trong lĩnh vực công nghệ, DongA Bank luôn mang đến cho khách hàng những chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất. Bên cạnh kênh ngân hàng truyền thống, DongA Bank phát triển kênh ngân hàng tự động và ngân hàng điện tử với công nghệ và tiện ích vượt trội.

Thẻ Đa năng Đông Á đã trở thành loại thẻ số 1 tại thị trường Việt Nam cung cấp nhiều tiện ích nhất cho người sử dụng, từ các tiện ích cơ bản trong giao dịch đến các tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại qua các kênh giao dịch tự động và ngân hàng điện tử. Không dừng lại tại đây, nhằm thể hiện năng lực vượt trội về công nghệ của mình, DongA Bank còn tích hợp các tính năng ưu việt của Thẻ Đa năng để phát triển thêm nhiều loại thẻ dành cho các đối tượng khác nhau như: Thẻ CK Card, Thẻ Hưu trí, Thẻ liên kết sinh viên, Thẻ Đa năng Dr Card…

Các loại thẻ ưu việt này đã thực sự mang đến tiện ích cao nhất cho mọi đối tượng người dân Việt Nam sử dụng các dịch vụ ngân hàng, đồng thời góp phần bổ sung và làm hoàn hảo hơn các dòng sản phẩm thẻ tại thị trường Việt Nam.

Tiếp tục khẳng định ưu thế của mình trong lĩnh vực thẻ, DongA Bank phát hành Thẻ tín dụng, đánh dấu việc kết nối hệ thống thẻ Đông Á với hệ thống thẻ thế giới thông qua Visa. Ngoài các chức năng của thẻ tín dụng thông thường, DongA Bank còn tích hợp thêm các chức năng ưu việt của thẻ Đa năng vào thẻ tín dụng nhằm mang đến tiện ích tối ưu nhất cho người sử dụng.

DongA Bank cũng là ngân hàng đầu tiên cung cấp “Giải pháp hạn chế rủi ro cho thẻ tín dụng” bằng dịch vụ SMS Banking và Internet Banking nhằm giúp khách hàng chủ động kiểm soát mọi giao dịch. Với tính năng của dịch vụ SMS Banking, DongA Bank đã được Cục Bản Quyền cấp bản quyền tác giả cho giải pháp này.

Với công nghệ vượt trội, các máy ATM của DongA Bank đã được ghi nhận là dòng máy hiện đại nhất và đánh dấu bằng các giải thưởng cao quí do các tổ chức uy tín trao tặng. Ngoài ATM TK21 (xác lập kỷ lục Việt Nam về chức năng thu đổi ngoại tệ trực tiếp), DongA Bank cũng là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam sở hữu máy ATM H38N với nhiều tính năng nổi bật như: nhận được cùng lúc đến 100 tờ tiền/lần giao dịch, mở rộng tính năng của máy ATM TK21 hiện có của DongA Bank (nhận từng tờ) và rất phù hợp cho các giao dịch số lượng lớn của ngân hàng.

Ngoài ra, H38N có thể sử dụng nhiều loại tiền trong cùng một lần giao dịch, đặc biệt H38N là công nghệ đầu tiên được ứng dụng kết nối vào hệ thống giao dịch của ngân hàng tại Việt Nam. Đặc biệt, vừa mới đây, với dịch vụ ATM lưu động, DongA Bank đã được Trung tâm sách và kỷ lục trao chứng nhận “Ngân hàng có hệ thống máy ATM di động đầu tiên tại Việt Nam”.

Bên canh đó, DongA Bank cũng triển khai 2 xe tải có trọng tải 2 tấn/xe, mỗi chiếc gồm 4 máy ATM cùng hệ thống đường truyền không dây tốc độ cao được kết nối trực tiếp với hệ thống máy chủ của ngân hàng, đảm bảo mọi giao dịch tiến hành ổn định như bất kỳ máy ATM cố định.

Việc cho ra đời dịch vụ ATM lưu động mang ý nghĩa thiết thực trong trong việc giải quyết nhu cầu tài chính của người dân, đặc biệt là đối với công nhân trong các ngày nhận lương giữa và cuối tháng, góp phần tích cực trong việc giải quyết tình trạng quá tải tại các điểm rút tiền.

Người bạn đồng hành tin cậy

Trong hoạt động của mình, DongA Bank luôn mong muốn đem các sản phẩm dịch vụ ngân hàng đến gần với người dân hơn nữa, giúp họ hiểu thêm và tiếp cận với mọi dịch vụ tài chính ngân hàng. Với tiêu chí trở thành “Người bạn đồng hành tin cậy”, trong 17 năm qua, DongA Bank đã thực sự để lại dấu ấn và làm hài lòng mọi khách hàng đến giao dịch. DongA Bank đã không ngừng nghiên cứu và đưa ra nhiều sản phẩm đa dạng nhằm đáp ứng ở mức cao nhất các yêu cầu của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Nhờ đó, thương hiệu DongA Bank đã trở nên quen thuộc và được người dân khắp cả nước tin tưởng lựa chọn sử dụng các dịch vụ tiện ích vượt trội.

Là người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng, các sản phẩm, dịch vụ của DongA Bank đã trở thành những công cụ tài chính hữu hiệu cho cuộc sống năng động hiện nay. Từ việc thanh toán tự động tiền điện, tiền nước, mua thẻ cào, chuyển khoản… đến dịch vụ thấu chi trên thẻ đa năng và sản phẩm thẻ tín dụng cũng như các sản phẩm vay linh hoạt, DongA Bank đã thể hiện sự thấu hiểu khách hàng trong việc tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, thấu hiểu nhu cầu được khẳng định mình qua việc sử dụng các sản phẩm tài chính hiện đại và nhu cầu bức thiết về tài chính trong những trường hợp đột xuất…  

Ngoài hệ thống ngân hàng, các công ty thành viên cũng luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Vơi dịch vụ nhận tiền tại nhà, Kiều hối Đông Á đã cung cấp thêm sự lựa chọn mới cho phép người nhận yêu cầu chuyển tiền trực tiếp đến tận nhà hoặc địa điểm do họ yêu cầu. Cùng với MoneyGram, dịch vụ tiện ích cao này của Kiều hối Đông Á đã cung cấp thêm lựa chọn về dịch vụ nhận tiền tại nhà cho khách hàng có người thân sống trên khắp thế giới.

Song song đó, DongA Bank đã và đang không ngừng xây dựng, mở rộng mạng lưới các trụ sở ngân hàng khang trang, hiện đại trên toàn quốc nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Khách hàng có thể đến giao dịch tại 50 chi nhánh, phòng giao dịch, trung tâm giao dịch của DongA Bank với chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất.

Với mục tiêu Chất lượng bền vững làm tôn chỉ hoạt động chính trong suốt năm 2009, DongA Bank mong muốn đáp ứng tối đa nhất mọi nhu cầu của khách hàng đồng thời khẳng định hình ảnh một ngân hàng hiện đại, thân thiện và Người bạn đồng hành tin cậy  của khách hàng.

Bằng những hoạt động kinh doanh ấn tượng, DongA Bank đã vinh dự nhận được  nhiều giải thưởng trong năm 2008 như: Top 10 Ngân hàng dẫn đầu về thẻ (do Ngân hàng Nhà nước công bố), Doanh nghiệp dịch vụ Ngân hàng bán lẻ được hài lòng nhất năm 2008 (do người tiêu dùng bình chọn), Thương hiệu mạnh Việt Nam 2007, 2008 (Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức), Top 10 ngân hàng thương mại được hài lòng nhất năm 2008 (kết quả khảo sát của Trung tâm Nghiên cứu người tiêu dùng và doanh nghiệp), Doanh nghiệp có kết quả kinh doanh xuất sắc nhất năm 2008 (do Bộ Công thương tổ chức)….

 
Ý kiến của bạn
(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. ThuongHieuViet xin chân thành cảm ơn bạn!)
Thông tin kinh tế
Media
Quảng cáo
picture
Tối ngày 5/1, Công ty TNHH SX và TM Tân Quang Minh (Bidrico) đã ...
picture
Là nhà hàng hoàn toàn mới tại khách sạn Renaissance Riverside Saigon, Việt Kitchen ...
picture
Được thành lập từ tháng 7/2010, Công ty CP Tôn mạ VNSteel Thăng Long ...
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274