Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
10:52 (GMT+7) - Thứ Ba, 22/1/2019
 
SHB triển khai giải pháp chuyển mạch tài chính và quản lý thẻ
3/12/2010 11:25:13 PM
btvvietnam
picture

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội (SHB) sẽ áp dụng giải pháp chuyển mạch tài chính và quản lý thẻ SmartVista của tập đoàn BPC (Nga) do tập đoàn công nghệ CMC cung cấp và triển khai.

Lễ kí hợp đồng cung cấp giải pháp phần mềm chuyển mạch tài chính và quản lý thẻ giữa SHB và CMC đã diễn ra vào ngày hôm nay 12-3 tại Hà Nội. Nội dung lễ kí kết này là một phần trong kế hoạch hiện đại hóa công nghệ, nâng cao năng lực cạnh tranh, quản trị điều hành và quản trị rủi ro của SHB.

Được biết, phục vụ cho dự án triển khai giải pháp chuyển mạch tài chính và quản lý thẻ này, SHB đã mở thầu và thu hút dự tham dự của nhiều đơn vị chuyên cung cấp giải pháp phần mềm thẻ như Compass plus, SmartVista, Opus, Openway, Fidelity… và CMC đã trúng thầu dự án này.

Giải pháp SmartVista đã được cung cấp cho rất nhiều ngân hàng trên thế giới như Diner Clubs của New Zealand; Sberbank, Alphabank của Nga; Nets của Singapore; Security Bank, Bank of Commerce của Philippines…

Thẻ hiện là một trong những sản phẩm được đánh giá là chiến lược của các ngân hàng Việt Nam trong tiến trình hội nhập. Để mở rộng thị phần và cung cấp cho khách hàng các tiện ích thanh toán tối ưu, SHB muốn đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ bán lẻ; trong đó dịch vụ thẻ được chú trọng với yêu cầu tối ưu hóa quy trình xử lý nghiệp vụ, đảm bảo độ nhanh chóng, chính xác, an toàn, bảo mật…

Được biết, khi giải pháp này được đưa vào sử dụng, SHB sẽ hoàn toàn chủ động trong công tác phát hành và thanh toán các loại thẻ trong nước và quốc tế; thực hiện các quản lý rủi ro về hoạt động thẻ theo chuẩn quốc tế.

Thao TBKT SG
 
Ý kiến của bạn
(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. ThuongHieuViet xin chân thành cảm ơn bạn!)
Thông tin kinh tế
Media
Quảng cáo
picture
Tối ngày 5/1, Công ty TNHH SX và TM Tân Quang Minh (Bidrico) đã ...
picture
Là nhà hàng hoàn toàn mới tại khách sạn Renaissance Riverside Saigon, Việt Kitchen ...
picture
Được thành lập từ tháng 7/2010, Công ty CP Tôn mạ VNSteel Thăng Long ...
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274