Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
02:45 (GMT+7) - Thứ Tư, 22/1/2020
 
BIDV sáp nhập 2 công ty cho thuê tài chính
8/3/2011 9:01:52 AM
btvvietnam
picture

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước đã chấp thuận việc sáp nhập Công ty cho thuê tài chính II Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vào Công ty cho thuê tài chính BIDV.

Theo đó, Công ty cho thuê tài chính BIDV có trách nhiệm tiếp nhận toàn bộ tài sản, quyền, nghĩa vụ và lợi ích hợp pháp của Công ty cho thuê tài chính II BIDV; hoàn tất thủ tục đăng ký kinh doanh và bố cáo sáp nhập theo quy định của pháp luật trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày quyết định này có hiệu lực thi hành.

Công ty cho thuê tài chính II BIDV có trách nhiệm bàn giao toàn bộ tài sản, quyền, nghĩa vụ và lợi ích hợp pháp cho Công ty cho thuê tài chính BIDV. Đồng thời, hoàn trả bản gốc Giấy phép thành lập và hoạt động số 11/GP-NHNN nêu trên cho Ngân hàng Nhà nước, thực hiện xóa tên trong sổ đăng ký kinh doanh và bố cáo sáp nhập theo quy định của pháp luật trong vòng 15 ngày làm việc kể từ ngày Quyết định này có hiệu lực thi hành.

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước cũng đã chấp thuận cho Công ty cho thuê tài chính BIDV được sửa đổi, bổ sung Giấy phép đối với việc thay đổi tên, địa điểm đặt trụ sở chính, vốn điều lệ.

Theo đó, tên gọi mới của Công ty cho thuê tài chính BIDV là: Công ty cho thuê tài chính trách nhiệm hữu hạn (TNHH) một thành viên Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam; tên tiếng Anh là BIDV Financial Leasing Company., Ltd và tên viết tắt BLC.

Công ty cho thuê tài chính TNHH một thành viên Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam có địa điểm trụ sở chính tại TPHCM và có vốn điều lệ mới 447,81 tỷ đồng.

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước yêu cầu Công ty cho thuê tài chính trách nhiệm hữu hạn một thành viên BIDV đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn, điều kiện về an toàn kho quỹ, phòng chống cháy nổ và thuận tiện giao dịch với khách hàng trước khi triển khai hoạt động tại trụ sở mới; đăng ký với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, công bố thông tin và sửa đổi các Điều, Khoản có liên quan trong Điều lệ tổ chức và hoạt động của Công ty đối với việc thay đổi tên gọi, địa điểm đặt trụ sở chính, vốn điều lệ và đăng ký Điều lệ đã sửa đổi tại Ngân hàng Nhà nước theo quy định của pháp luật hiện hành.

(TTXVN)

 
Ý kiến của bạn
(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. ThuongHieuViet xin chân thành cảm ơn bạn!)
Thông tin kinh tế
Media
Quảng cáo
picture
Tối ngày 5/1, Công ty TNHH SX và TM Tân Quang Minh (Bidrico) đã ...
picture
Là nhà hàng hoàn toàn mới tại khách sạn Renaissance Riverside Saigon, Việt Kitchen ...
picture
Được thành lập từ tháng 7/2010, Công ty CP Tôn mạ VNSteel Thăng Long ...
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274