Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
10:02 (GMT+7) - Thứ Ba, 25/2/2020
 
Công ty vissan: Công bố Hệ thống nhận diện thương hiệu mới
11/19/2012 3:48:02 PM
btvvietnam
picture

Ông Văn Đức Mười - TGĐ Vissan đón nhận danh hiệu “Doanh nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng” do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam trao tặng.

Nhân kỷ niệm 42 năm thành lập (20/10/1970 – 20/10/2012), Công ty TNHH MTV Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản – Vissan, đã chính thức công bố hệ thống nhận diện thương hiệu mới vào ngày 16/11/2012, tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng chính là dịp để Vissan nhìn lại chặng đường đã qua và đánh dấu một bước ngoặt quan trọng, nâng giá trị thương hiệu Vissan lên tầm cao mới.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Văn Đức Mười - Tổng Giám đốc Công ty Vissan chia sẻ, việc thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới, sẽ mở đầu cho chiến lược cải cách mạnh mẽ trong quản lý, tập trung nguồn lực để đầu tư nâng tầm thương hiệu Vissan, sau 42 năm hình thành, đổi mới và phát triển.

Theo đó, thương hiệu mới của Vissan vẫn giữ nguyên từ hình ảnh ba bông mai vàng kết thành khối tam giác trên nền đỏ quen thuộc và được nâng cấp thêm những tia sáng tràn đầy sức sống. Kết cấu ba bông mai nói lên sự tương đồng phát triển cho một nền công nghiệp thực phẩm vững chắc, an toàn và chất lượng, phục vụ cho lợi ích cộng đồng và phát triển với 8 giá trị cốt lõi được hàm chứa trong bộ nhận diện. 

Việc thay đổi nâng tầm nhận diện không chỉ là hình thức phô diễn bên ngoài, mà còn là công cuộc thay đổi trong quản lý để nâng tầm chất lượng dịch vụ và sản phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm, phù hợp với yêu cầu của tiến bộ xã hội, đáp lại sự mong đợi của cộng đồng. Mỗi ngày, mọi hoạt động của Vissan, mỗi suy nghĩ và hành động của mỗi thành viên đều hướng đến mục tiêu mang lại sức sống mới cho xã hội, không ngừng cải tiến công nghệ, công thức chế biến thực phẩm theo hướng an toàn tuyệt đối, đưa ra thị trường gần 300 sản phẩm chất lượng cao để người tiêu dùng có thể trải nghiệm được những sản phẩm giàu dinh dưỡng, hương vị thơm ngon độc đáo nhất.

Tại buổi lễ công bố hệ thống nhận diện thương hiệu mới, Công ty Vissan đã đón mừng danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới do Chủ tịch nước phong tặng, đón nhận danh hiệu “Doanh nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng” do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam trao tặng.

Hồng Lực
(Tạp chí Công nghiệp)

 
Ý kiến của bạn
(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. ThuongHieuViet xin chân thành cảm ơn bạn!)
Thông tin kinh tế
Media
Quảng cáo
picture
Tối ngày 5/1, Công ty TNHH SX và TM Tân Quang Minh (Bidrico) đã ...
picture
Là nhà hàng hoàn toàn mới tại khách sạn Renaissance Riverside Saigon, Việt Kitchen ...
picture
Được thành lập từ tháng 7/2010, Công ty CP Tôn mạ VNSteel Thăng Long ...
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274