Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
05:49 (GMT+7) - Thứ Năm, 21/6/2018
 
CEO Group đạt giải thưởng Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia 2010
9/22/2010 3:27:38 PM
btvvietnam
picture

Ông Đoàn Văn Bình, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc CEO Group vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia.

Ngày 19/09/2010, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, CEO Group đã vinh dự đạt giải thưởng Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia.

Giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia 2010” và “Doanh nhân xuất sắc đất Việt 2010” là giải thưởng cao quý, nhằm tôn vinh các thương hiệu, doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu của Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế do Bộ Công thương chủ trì.
 
Giải thưởng dựa trên các tiêu chí: Năng lực lãnh đạo, Năng lực đổi mới, sáng tạo và Quản lý chất lượng. Các tiêu chí này chính là các thành tố ảnh hưởng rất lớn đến nhân cách thương hiệu, tính cá biệt của thương hiệu và Uy tín của thương hiệu nhằm giữ vững lòng tin của người tiêu dùng vào thương hiệu mình lựa chọn.
 
Đạt giải thưởng “Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia” là sự ghi nhận của cộng đồng về sự đóng góp của CEO Group trong sự nghiệp xây dựng và phát triển chung của đất nước và đồng thời khẳng định định hướng phát triển thương hiệu đúng đắn, linh hoạt của CEO Group trong thời kỳ hội nhập quốc tế.
 
Sau gần 9 năm xây dựng và phát triển, CEO Group đã đạt được những kết quả kinh doanh đáng ghi nhận với chiến lược phát triển dựa trên nền tảng giá trị cốt lõi là "trân trọng con người", chuyên nghiệp và thích ứng. CEO Group đang phấn đấu trở thành 1 trong 500 công ty tư nhân hàng đầu tại Việt Nam (VNR500).
 

PM
 
Ý kiến của bạn
(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. ThuongHieuViet xin chân thành cảm ơn bạn!)
Thông tin kinh tế
Media
Quảng cáo
picture
Tối ngày 5/1, Công ty TNHH SX và TM Tân Quang Minh (Bidrico) đã ...
picture
Là nhà hàng hoàn toàn mới tại khách sạn Renaissance Riverside Saigon, Việt Kitchen ...
picture
Được thành lập từ tháng 7/2010, Công ty CP Tôn mạ VNSteel Thăng Long ...
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274