Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
08:11 (GMT+7) - Chủ Nhật, 27/5/2018
 
Công ty TNHH Bia Huế
picture

Công ty Bia Huế (Huda): Hơn 20 năm phát triển bền vững

Công ty Bia Huế (Huda): Hơn 20 năm phát triển bền vững

Xuất phát từ một DN bia địa phương, qua hơn 20 năm hoạt động, nhờ có cách làm hiệu quả, Cty Bia Huế (Huda) đã có bước phát triển mạnh mẽ không ngừng. Từ sản lượng ban đầu là 3 triệu lít/năm, đến nay Cty Bia Huế đạt sản lượng 230 triệu lít/năm.

Lĩnh vực hoạt động
Ngành hàng
Rượu bia - Nước giải khát
Địa chỉ
243 Nguyễn Sinh Cung - Thành phố Huế
Tỉnh /T. Phố
Thừa Thiên - Huế
Điện thoại
84 (54) 3850 164
Fax
84 (54) 3850 171

Sản xuất và kinh doanh rượu bia nước giải khát


Sản phẩm:

- Bia Huda

- Bia Festival

- Bia Huê xuất khẩu

- Bia EVE

 Tiêu chí     Bình chọn    In
 
Sản phẩm dịch vụ
Giới thiệu doanh nghiệp

"MỘT THƯƠNG HIỆU, MT TM LÒNG TRÊN ĐẤT C ĐÔ"

 

Nằm bên dòng Hương Giang thơ mộng, Công ty Bia Huế không ch được biết đến như một doanh nghip sn xut kinh doanh hiu qu hàng đu Vit Nam mà còn là đơn vị đy năng n, nhêt tình trong các hot đng t thin, giúp đ cng đng. Bng nhng n lc ca mình, công ty Bia Huế hin là mt trong nhng đơn vị đóng góp nhiu nht cho ngân sách của tnh Tha Thiên - Huế, góp phn xây dng tnh nhà ngày càng phn vinh, phát trin, hướng đến xây dng hình nh "Mt thương hiệu, mt tm lòng trên đt C đô"...

 

Một thương hiệu

 

Ngày 20 tháng 10 năm 1990, UBND tnh Tha Thiên - Huếquyết đnh s 402 QĐ/UB thành lp Nhà máy Bia Huế. Vi mc tiêu ban đu nhm đáp ng nhu cu gii khát cho đa phương và khu vực, Nhà máy Bia Huế ra đi vi s vn đu tư 2,4 triệu USD, công sut 3 triu lít/năm, theo hình thc xí nghip liên doanh có vn góp từ các đơn vị quc doanh và ngoài quc doanh trong tnh.

 

 Chất lượng cao và giá c hp lý, sn phm ca công ty nhanh chóng được đón nhn trên th trường trong tnh và min Trung, tr thành thc ung gii khát được ưa chuộng nht so vi các sn phm cùng loại. Bng nhng thế mnh là s phong phú v chng loi sn phm, s ưu việt trong cht lượng và s tn tâm trong phc v, công ty Bia Huế tiếp tc m rng th trường ra phía Bc và vào min Nam. Năm 1994, đánh du mt bước ngoc ln trong s phát triển ca công ty khi công ty quyết đnh đưa sản phm ca mình thâm nhp vào th trường M ngay khi M r b lnh cm vn đi vi nước ta. Đến nay, sn phm ca công ty Bia Huế đã có mt trên nhiu châu lc: t châu Á (ch yếu các th trường như Malaysia, Indonesia, Camphuchia, Lào, Nhật Bn), sang châu Âu (Pháp, B Đào Nha, Anh), cp bến châu Úc (Australia) và vượt Đại Tây Dương sang châu Mỹ (M, Canada),...

 

 Và để đáp ng nhu cu ca tr trường c trong nước ln quc tế đi vi sn phm ca công ty tăng nhanh qua từng năm, công ty Bia Huế liên tc m rng sn xut, t mt nhà máy công sut 3 triu lít/năm, đến nay tng công sut ca hai nhà máy Phú Thượng và Phú Bài đã đt 150 triu lít/năm vi thiết b công ngh hin đi hàng đu Vit Nam. Nhm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng ca th trường, mi đây, ngày 5/11 va qua, Công ty đã khi công xây dng giai đon II Nhà máy bia Phú Bài vi tng mc đu tư 164 tỷ đng và d kiến s hot đng vào quý I năm 2010, kp cung cp bia Huda cho th trường vào thi k cao đim nht ca năm sau, góp phn nâng tng công sut ca toàn công ty lên 230 triu lít/năm.

 

Dựa trên ngun nhân lc 100% là người Vit, công ty Bia Huế đã chng t được năng lc làm vic, kh năng điu hành ca trí tu Vit Nam, t đó gi vng nim tin ca c đi tác ln khách hàng, tr thành mt trong mười đơn vị liên doanh làm ăn có hiu qu nht ti Vit Nam.

 

 Một tm lòng

 

 Song song với vic đm bo sn xuất kinh doanh hiệu qu, đóng góp vào s phát trin kinh tế ca đa phương, Công ty Bia Huế còn th hin trách nhim cng đng ca mt doanh nghip đi vi xã hi bng nhng hot đng t thin đy thiết thc và ý nghĩa.

 

Các hoạt đng công tác xã hi ca Công ty Bia Huế tp trung trên các lĩnh vc ln như phụng dưỡng M Vit Nam anh hùng và thân nhân lit sĩ, xây dng nhà tình nghĩa, h tr xóa nhà tm cho huyn nghèo A Lưới, h tr công tác xóa đói gim nghèo ca tnh, giúp đỡ nhng cá nhân, tp th gp khó khăn trong cuc sng và công tác, h tr Qu bo tr người tàn tt và tr m côi, h tr cho bnh nhân nghèo, v.v...

 

Góp sức vào công cuc trng người đy gian nan, hc bng "Nim hy vng" mà công ty trao hàng năm đang chp cánh cho ước mơ của hàng trăm hc sinh ph thông 9 tnh min Trung và Tây nguyên. Bên cnh đó là các hc bng khuyến hc khác tiếp sc cho nhiu sinh viên, hc sinh vượt qua khó khăn đ hc tt, tr thành công dân có ích cho xã hi.

 

Đối vi các s kin ln ca tnh nhà, công ty luôn là doanh nghip đi đu trong tài tr. Tiêu biu là s đóng góp ca công ty qua các k Festival, góp phn giúp l hi Festival Huế tr thành mt đim hn hp dn mà du khách không th b qua, hay tài tr cho đội bóng ca đt C đô Huda - Huế hàng năm hàng t đng.

 

Ngoài ra, công ty còn tài trợ cho nhiu chương trình bổ ích như ngày hội an toàn giao thông "An toàn cho bn - hnh phúc cho cng đng" ti thành ph Đà Nng, hay tham gia vào các hot đng cu trợ cho đng bào b thiên tai, lũ lt,...

 

Với s phn đu không ngng trong quá trình xây dng và trưởng thành, n lc ca toàn CBCNV công ty Bia Huế đã được ghi nhn bi nhng phn thưởng cao quý mà Đảng và Nhà nước trao tng:

    Huân chương lao động hng nht

    Huân chương lao động hng Nhì.

    Huân chương lao động hng Ba 

    Bằng khen ca Th tướng chính ph trao tng

    Bằng khen Trung ương Mặt trn T Quc Vit Nam trao tng.

    Bằng khen Liên đoàn Lao Động Vit Nam trao tng.

    Bằng khen ca B Tài Chính trao tng.

    Bằng khen ca các B, ban ngành, UBND Tnh trao tng.

 

 Và được khách hàng tín nhim:

    Giải thưởng sao vàng Đất Vit

    Nhiều năm liền được KH bình chn hàng VN cht lượng cao.

    Giải thưởng cht lượng vàng.

    Giải thưởng “Vì s phát trin cng đng”.

    Được xếp hng top 100 thương hiệu Vit Nam ưa chuộng nht.

    Được xếp hng Top ten ca các liên doanh làm ăn có hiu qu VN.

Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274