Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
23:36 (GMT+7) - Thứ Hai, 18/2/2019
 
Công Ty Cổ Phần Nước Giải Khát Hàng Không SASCO (ASB.Co)

Lĩnh vực hoạt động
Ngành hàng
Rượu bia - Nước giải khát
Địa chỉ
112B Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình
Tỉnh /T. Phố
Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại
38462180 - 38446433
Fax
38486141

Sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai, nước khoáng đóng chai. Sản xuất và mua bán nước đá tinh khiết, thức ăn đông lạnh. Mua bán đồ uống không cồn và có cồn, nước giải khát. Mua bán máy móc thiết bị và các loại nguyên vật liệu phục vụ: sản xuất, chế biến nước uống đóng chai, đồ uống không cồn và có cồn, nước đá tinh khiết, thức ăn đông lạnh (trừ kinh doanh dịch vụ ăn uống).
Mua bán, chế biến bánh tươi, bánh ngọt, hàng thủy hải sản, vật liệu xây dựng, hàng gia dụng, mỹ phẩm, vải sợi, hàng kim khí điện máy, hàng cơ điện lạnh, thực phẩm, thức ăn gia súc, nguyên liệu thức ăn gia súc (không sản xuất thực phẩm tươi sống, vật liệu xây dựng, tái chế phế thải tại trụ sở) Kinh doanh vận tải hàng bằng ô tô. Kinh doanh vận chuyển hành khách bằng ô tô theo hợp đồng. Cho thuê xe ô tô. Đại lý mua bán, ký gởi hàng hóa.

 Tiêu chí     Bình chọn    In
 
Sản phẩm dịch vụ
Giới thiệu doanh nghiệp

Công ty Cổ Phần Nước Giải Khát Hàng Không SASCO (ASB.Co) là đơn vị đầu tiên của Công ty Dịch Vụ Hàng Không Sân Bay Tân Sơn Nhất (SASCO) thực hiện cổ phần hóa theo chủ trương của chính phủ và cũng là đơn vị đầu tiên của SASCO đạt chứng nhận về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000 và hệ thống an toàn thực phẩm HACCP theo tiêu chuẩn QMS HACCP-FSS : 1999. và chứng nhận “Thực phẩm chất lượng và an toàn” do hội lương thực – thực phẩm Tp. HCM và Thời Báo Kinh tế Sài Gòn bình chọn.
Công ty ASB lấy phương châm chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định sự tồn tại và phát triển của đơn vị, đồng thời chất lượng phục vụ khách hàng là yếu tố then chốt tạo niềm tin cho khách hàng và khẳng định thương hiệu.
Khách hàng thân thiết của Công ty ASB là Vietnam Airlines, Pacific Airlines, các hãng hàng không nước ngoài, Công ty dịch vụ bay VASCO, các đơn vị trong ngành Hàng Không, Air Caterers, các giàn khoan dầu khí trên biển, Công ty dịch vụ nước ngoài (Fosco), các tàu cao tốc, các nhà hàng, khách sạn, các Công ty cao ốc văn phòng, hộ gia đình…Thông qua hệ thống phân phối và các đại lý, Wamiđược tiêu thụ rộng rãi tại thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Phan Thiết, Phan Rang, các tỉnh miền Đông Nam Bộ, các tỉnh miền Tây…
Mục tiêu của Công ty ASB là phấn đấu trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu nước uống đóng chai tinh khiết tại Việt Nam và hân hạnh được góp phần vào việc cải thiện chất lượng sống của người dân bằng sản phẩm nước tinh khiết Wami.
Các giải thưởng chứng nhận chất lượng, danh hiệu đã đạt được
Đạt huy chương vàng hội chợ thương mại quốc tế năm 1999
Đạt giấy chứng nhận về Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 ngày 07 tháng 01 năm 2005 và hệ thống vệ sinh an toàn thực phẩm ngày 12 tháng 12 năm 2005.
Giấy chứng nhận “ Thực phẩm chất lượng và an toàn năm 2006” ngày 13 tháng 12 năm 2006.

Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274