Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
04:02 (GMT+7) - Thứ Sáu, 27/4/2018
 
Công ty TNHH Công Thương Nghiệp Minh Hưng
picture

Minh Hưng Group khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm

Minh Hưng Group khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm

Trong hiều năm qua, sản phẩm nhựa PET mang thương hiệu Minh Hưng không còn xa lạ với người tiêu dùng trong nước cũng như khu vực Đông Nam Á. Từ một công ty sản xuất chai nhựa PET có thể tích từ 5 lít đến 21 lít thành lập năm 1999, đến nay sau hơn 10 năm hoạt động Minh Hưng đã phát triển mạnh mẽ, trở thành một Minh Hưng Group với nhiều công ty hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau: sản xuất, thương mại, xuất nhập khẩu, khai thác mỏ và địa ốc…

Lĩnh vực hoạt động
Ngành hàng
Nhựa - Cao su
Địa chỉ
527 - 529 Bình Thới, P.10, Q.11
Tỉnh /T. Phố
Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại
08 6289 8989
Fax
08 6264 1323

- Sản xuất các sản phẩm ngành nhựa (trừ luyện cán cao su, tái chế phế thải nhựa tại trụ sở)

- Mua bán nguyên phụ liệu ngành nhựa

- Manufacturing plastic products (with the exception of rubber refiring and laminating, plastic waste recycling at premices)

- Trading in plastis material secion
Hàng hóa/dịch vụ

- Bình PET

- Bồn PET

- PET Bottles

- PET Tanks

 Tiêu chí     Bình chọn    In
 
Sản phẩm dịch vụ
Giới thiệu doanh nghiệp

- Minh Hưng Group là một nhóm các Công ty Minh Hưng hoạt động ở các lĩnh vực: sản xuất, thương mại – xuất nhập khẩu và địa ốc.

 

- Tiền thân là công ty TNHH Công Thương Nghiệp được thành lập từ năm 1999 chuyên sản xuất bình PET thể tích lớn phục vụ ngành nước uống, dầu ăn và nước chấm. Là công ty đứng đầu và liên tục giữ vị trí tiên phong trong việc cung cấp các loại bao bì thực phẩm cao cấp dùng cho ngành Thực phẩm Việt Nam. Hiện nay Minh Hưng đang là Công ty hàng đầu Đông Nam Á về sản xuất bình PET.

 

- Với lực lượng nhân sự trên 3800 người cùng với 8 Nhà máy; trong hoạt động sản xuất, Minh Hưng Group luôn trung thành với phương châm “sáng tạo đột phá” để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá thành thấp nhất, thậm chí là sáng tạo những sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu 10 năm liên tục phát triển, mở rộng qui mô và ngành nghề kinh doanh, Minh Hưng Group hiện đang hoạt động trong các lĩnh vực và thị trường: sản xuất Bồn PET từ 300 đến 2000 lít và Bình PET, Mùng màn diệt muỗi.

 

- Minh Hưng là nhà cung cấp cho các nhãn hàng nổi tiếng như: Tường An, Marvela, Vocarimex, Sapuwa, Sasco, Đảnh Thạnh, Cái Lân, Bình An, Vĩnh Hảo…

 

- Quyết tâm giữ vững vị trí là một trong những nhà sản xuất uy tín chuyên cung cấp những sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời phát triển tốt những ngành nghề mới, Minh Hưng trung thành với những giá trị đã làm nên một Minh Hưng Group ngày nay.

 

Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274