Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
00:58 (GMT+7) - Thứ Tư, 29/1/2020
 
Công ty Dệt Kim Đông Xuân

Lĩnh vực hoạt động
Ngành hàng
Dệt may
Địa chỉ
67 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội, Việt Nam
Tỉnh /T. Phố
Hà Nội
Điện thoại
9783825/9716564
Fax
9715580
Chuyên sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu các loại sản phẩm dệt kim, nguyên liệu (vải, sợi, chỉ,...) các phụ liệu may mặc, thiết bị, phụ tùng, hóa chất thuốc nhuộm...ngành dệt may
 Tiêu chí     Bình chọn    In
 
Sản phẩm dịch vụ
Giới thiệu doanh nghiệp
Công ty Dệt Kim Đông Xuân với tên giao dịch DOXIMEX được thành lập từ năm 1958, là doanh nghiệp nhà nước đầu tiên của ngành dệt kim Việt Nam.
Năng lực sản xuất từ 10 - 12 triệu sản phẩm/ năm, trong đó 85% xuất khẩu sang thị trưỿng Nhật Bản, Mỹ, EU và một số khu vực. Doanh thu năm 2004: 9.000.000 USD và thực hiện mục tiêu tăng trưởng hàng năm 15% - 20%. Diện tích nhà xưởng trên 40.000m2 gồm 06 xí nghiệp thành viên (XN dệt, XN xử lý hoàn tất, 03 XN may và XN cơ khí sửa chữa) với tổng số cán bộ CNV gần 2.000 người, trong đó có 85% công nhân kỹ thuật lành nghề, 10,8% kỹ sư và cử nhân linh tế, bộ máy điỿu hành tinh giản có kinh nghiệm và cơ chế quản lý trực tuyến luôn đảm bảo đáp ứng yêu cầu cao của khách hàng. Hệ thống kiểm tra chất lượng của Công ty được bố trí ở tất cả các khâu trong quá trình sản xuất nhằm đảm bảo các sản phẩm xuất xưởng có chất lượng tương xứng với tiêu chuẩn hợp đồng và khả năng thỿa mãn cả những đơn đặt hàng khắt khe vỿ chất lượng sản phẩm.
Với dây chuyên sản xuất hoàn chỉnh các loại vải từ dệt, xử lý hoàn tất (tẩy, nhuộm), cắt, may, in, thêu đã tạo ra các loại sản phẩm thích hợp với mọi đối tượng trong sinh hoạt hàng ngày: hoạt động thể dục thể thao, du lịch, công sở, trường học...Bằng các thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến cảu Nhật Bản, Ŀức, ÿ...,các sản phẩm của Công ty luôn đáp ứng yêu cầu chất lượng cao, được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng như những đặc tính, lợi ích vượt trội và luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, đó là các sản phẩm 100% côttn với tính năng ưu việt là mềm mại, siêu trắng, có độ đàn hồi tốt, thoát mồ hôi, khô nhanh, các loại vải từ sợi tổnh hợp TC, CVC, PE...các loại sợi tổng hợp biến tính có tính năng ưu việt hơn cả vải 100% cotton: giữ ẩm cho da, sát khuẩn, giữ nhiệt (mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông), chống tia tử ngoại và vải cotton/ lycra để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngưỿi tiêu dùng. Đặc biệt vải cào bông một mặt, hai mặt, vải nỉ có ưu điểm vượt trội: giữ nhiệt, ấm áp phù hợp với mùa thu, đông.
Thương hiệu "Đông Xuân" là một trong những thương hiệu rất nổi tiếng tại Việt Nam đã được đăng ký tại Mỹ từ năm 2003 và được đăng ký tại EU 2004. Trong hoạt động sản xuất kinh doanh công ty liên tục giành được các giải thưởng và được ngưỿi tiêu dùng, các tổ chức trong và ngoài nước bình chọn: "Doanh nghiệp Tiêu Biểu ngành Dệt May Việt Nam 2004". "Thương hiệu yêu thích 2004". "Thương hiệu nổi tiếng với người tiêu dùng". "Cúp vàng Top Ten thương hiệu Việt". "Bằng khen của UBND Tp và thành tích xuất khẩu 2004" và "Bằng khen tiêu của TP Hà Nội năm 2004". "Hàng Việt Nam chất lượng cao". "Giải thưởng Quốc tế nhãn hiệu tốt nhất". "Giải thưởng Quốc tế Chất luợng hàng dệt may"
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274