Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
22:59 (GMT+7) - Thứ Bảy, 22/2/2020
 
Công ty Cổ Phần SX – TM – DV – XNK Việt Hàn

Lĩnh vực hoạt động
Ngành hàng
Dệt may
Địa chỉ
678/62/35 Lô C, Cụm CN Quang Trung, P.Hiệp Thành, Q.12
Tỉnh /T. Phố
Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại
54473495 - 37112009
Fax
37112021
Website

Sản xuất, mua bán nguyên phụ liệu may mặc, chỉ may mút xốp, bao bì carton, hàng kim khí điện máy. Sản xuất, mua bán hàng trang trí nội thất, bao bì gỗ. Môi giới thương mại.

 Tiêu chí     Bình chọn    In
 
Sản phẩm dịch vụ
Giới thiệu doanh nghiệp

Tháng 09 năm 2002 được sự chấp thuận của sở kế hoạch và đầu tư cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động kinh doanh số 4102011759, cấp ngày 20/09/2002. Công ty Việt Hàn đi vào hoạt động kinh doanh với nguồn vốn lao động là 9 người. Tiếp nhận toàn bộ máy móc, trang thiết bị sản xuất, từ một cơ quan nước ngoài đã không còn khả năng hoạt động, toàn bộ công nghệ sản xuất trên theo dây chuyền của Hàn Quốc, với tổng diện tích xấp xỉ 1000 m2. Trong thời gian khoảng 6 tháng với 9 người chúng tôi đã kiêm nghiệm mọi việc từ vận chuyển máy móc, đến đăng ký mặt hàng kinh doanh, đến kế toán, nghiệp vụ chuyên môn… nói chung khá vất vả.

Tháng 06/2003, Việt Hàn chúng tôi được đi vào hoạt động. Để giải quyết công ăn việc làm cho nguồn lao động, đồng thời tránh được nạn thất nghiệp mà cả nước hằng ngày trăn trở với bao khó khăn, phức tạp. Hiện nay, số lượng dây chuyền tại công ty đang có trên dưới 100 người, kể cả Cán Bộ quản lý, Công ty Việt Hàn chúng tôi được hình thành từ những ngày đầu khó khăn nhất, trong tay ngoài máy móc, con người. Song một suy nghĩ luôn làm đau đầu, trăn trở là sản xuất ra sản phẩm bán cho ai? Và đến nay, với sự nổ lực của mỗi bản thân, tinh thần đoàn kết tập thể, chính chúng tôi - những Cán Bộ Công Nhân Công ty Việt Hàn đã trả lời câu hỏi ấy bằng tất cả những thành quả đạt được trong 1080 ngày lao động. Những hợp đồng lâu dài, liên tục được ký kết mang lại doanh thu cao, hứa hẹn nhiều thành công tốt đẹp. Danh sách của chúng tôi hiện nay lên đến 40, 50 khách hàng mỗi tháng, doanh số bán đạt đến 50.000 đến 60.000 sản phẩm/ tháng.

Chúng tôi - tập thể CBCN Công ty Việt Hàn rất vui trong không khí chung của đất nước cùng với sự hội nhập nỿn kinh tế nhiều thành phần. Để đánh giá được sức mình, tập thể CBCN Việt Hàn còn phải ra sức phấn đấu hơn nữa để góp phần vào công cuộc đổi mới đất nước, cải tiến công nghệ sản xuất, phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu, nâng cao mức thu nhập, đời sống CBCN về vật chất cũng như tinh thần.

Trong thời gian hoạt động sản xuất kinh doanh, đã tạo ra của cải, lợi nhuận cho doanh nghiệp, không ngừng cải tiến máy móc thiết bị sản xuất, đáp ứng với nhu cầu hiện nay, chúng tôi sử dụng nguồn lợi nhuận để tự đầu tư sản xuất, từng bước đi lên một cách vững vàng. Công Ty Việt Hàn rất mong có nhiều bạn hàng để cùng quan hệ hợp tác công việc, giao lưu trong nhiều lĩnh vực, học hỏi lẫn nhau, cùng quan tâm và giúp đỡ trên con đường hội nhập.

Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274