Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
07:18 (GMT+7) - Thứ Ba, 28/1/2020
 
Công ty Cổ Phần CAVICO Xây Dựng Cầu Hầm

Lĩnh vực hoạt động
Ngành hàng
Xây dựng - VLXD
Địa chỉ
Tầng 5, tòa nhà technosoft , KCN phường dịch vọng hậu , Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Tỉnh /T. Phố
Hà Nội
Điện thoại
04.3785 4419
Fax
84 (4) 3785 4418 - 3785 4896

+ Xây dựng Công trình đường hầm thuỷ điện, hầm giao thông.

+ Xây dựng các công trình Cầu, đường bộ;

+ Khai thác, chế biến khoáng sản;

+ Cung ứng nhân lực cho các công trình xây dựng trong và ngoài nước.

 Tiêu chí     Bình chọn    In
 
Sản phẩm dịch vụ
Giới thiệu doanh nghiệp

Công ty Cổ phần Cavico Xây dựng Cầu hầm thành lập từ tháng 3 năm 2002, tiền thân là công ty TNHH Cavico Việt Nam xây dựng Cầu hầm thuộc tập đoàn Cavico Việt Nam. Công ty được góp vốn bởi các cổ đông chính như: Công ty Cavico Việt Nam, Tổng công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC), các công ty thành viên trong hệ thống Cavico và các cổ đông thể nhân khác.

 

Là một trong những công ty hàng đầu ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất thế giới vào thi công các công trình ngầm trong nước, đặc biệt là thi công các đường hầm thủy điện, đường hầm giao thông, thủy lợi … bằng các công nghệ tiên tiến: khoan doa toàn tiết diện không nổ mìn TBM (Tunnel boring machine), công nghệ NATM (New Austria tunneling method), khoan doa Robbins... Công ty đang sở hữu và làm chủ công nghệ hàng loạt các máy móc thiết bị hiện đại của các hãng nổi tiếng thế giới như:  TBM, Khoan Robbin 61RH, Khoan hầm Furukawa, Khoan hầm Boormer L2D 1238, Boormer H195, Boormer H282 (của hãng Allas Copco)v.v..Ngoài thi công hầm tại Việt Nam, Công ty còn đang triển khai thi công một dự án đường hầm thủy điện Theurn Hinboun tại Lào. Đây là dự án trúng thầu quốc tế đầu tiên về thi công đường hầm của một doanh nghiệp Việt Nam tại nước ngoài.

 

Ngoài thi công đường hầm, Công ty còn là đơn vị duy nhất trong hệ thống Cavico trực tiếp thi công và hoàn thành nhiều cầu cỡ trung với công nghệ dầm dự ứng lực căng kéo trước.

Ngoài lĩnh vực chính là xây dựng công trình giao thông, thủy lợi, công nghiệp dân dụng và thủy điện, Cavico Cầu hầm còn là thành viên sáng lập và điều hành 2 công ty thành viên là Cavico Khoáng sản & công nghiệp và Cavico  Xây dựng - Nhân lực - Dịch vụ .

 

Với đội ngũ quản lý, kỹ sư và công nhân kỹ thuật lành nghề, Cavico Cầu hầm nhanh chóng khẳng định được thương hiệu và vị thế tiên phong trên thị trường xây dựng Việt Nam. Bên cạnh đó, Cavico Cầu hầm luôn nhận được sự ủng hộ từ các tập đoàn xây dựng và đầu tư tài chính hàng đầu như Tập đoàn điện lực Việt Nam, Cavico Việt Nam, Tổng công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC), Ngân hàng Nông nghiệp & PTNN Việt Nam- Agribank và các tập đoàn xây dựng hàng đầu của Nhật Bản như Kumagai, Kajama, Meada v.v.. Đây là những lợi thế quyết định vị trí tiên phong của Cavico Cầu hầm trên thị trường xây dựng trong nước cũng như quốc tế.

 

Cam kết của Cavico xây dựng Cầu hầm là không ngừng phấn đấu để giữ vững vị thế tiên phong trong hệ thống Cavico, đồng thời đóng góp hơn nữa vào sự phát triển chung của toàn xã hội.

 

Cùng với sự nỗ lực của mỗi cá nhân trong công ty, với những thành tựu đạt được trong những năm qua, Cavico xây dựng Cầu hầm đã trở thành thương hiệu nổi bật khi giành những giải thưởng danh giá như “SAO VÀNG THỦ ĐÔ 2008” và “TOP 100- SAO VÀNG ĐẤT VIỆT NAM 2008”.

 

Tin đã đăng
Trang [1] 2 3 4 5..
Quảng cáo
Media
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274