Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
08:05 (GMT+7) - Chủ Nhật, 27/5/2018
 
Công ty TNHH SX - TM Trung Dũng

Lĩnh vực hoạt động
Ngành hàng
Xây dựng - VLXD
Địa chỉ
Trung Tâm Kinh Doanh - 630 Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Tỉnh /T. Phố
Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại
84 (8) 3512 6514 / 15/ 16
Fax
84 (8) 3512 9396

- Sản xuất các lọai khóa cửa, ốp khóa cửa, tay ốp sảnh, chốt clemon, bản lề cửa, phụ kiện cửa các loại đồ trang trí nội thất cao cấp bằng đồng thau, inox.

- Sản xuất đồ nội thất bằng nhựa composit, gốm sứ mỹ nghệ, hàng trang trí mỹ nghệ.

- Đúc inox, đồng gang, đùn thau. Sản xuất phụ kiện ngành kính, các sản phẩm và phụ kiện bằng inox, đồng thau, thép dùng trong ngành đồ gỗ, trang trí nội – ngoại thất, xây dựng.
-
Sản xuất giường, tủ, bàn, ghế, đồ nội thất bằng gỗ, inox

 Tiêu chí     Bình chọn    In
 
Sản phẩm dịch vụ
Giới thiệu doanh nghiệp

Công ty TNHH SX – TM Trung Dũng là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất – kinh doanh trong lĩnh vực đúc đồng, đúc inox, chế tạo, gia công cơ khí, hardware furniture.

Nhà máy với diện tích 13.000m2 tọa lạc trên khu đất rộng hơn 2ha tại tỉnh Bình Dương, máy móc trang thiết bị chuyên dụng, hiện đại; hệ thống quản lý chất lượng đồng bộ theo ISO 9001:2000, ERP; qui trình công nghệ, phương pháp sản xuất tiên tiến.

Bằng những năng lực cốt lõi của mình, Trung Dũng đã trở thành đối tác chiến lược của các tập đoàn, doanh nghiệp chuyên ngành furniture cao cấp xuất khẩu sang các thị trường châu Mỹ, châu Âu, Trung Đông, Úc, Canada,… và luôn là điểm đến tin cậy của các chủ đầu tư, nhà thầu, các đơn vị tư vấn thiết kế, thi công tại Việt Nam và khu vực như: Theodore Alexander, IKEA, Arda, AA, Classic Chairs, Jadora Hospitality, Lily Jack, Becamex…

Tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được cũng như nhằm đáp ứng những nhu cầu to lớn từ thị trường, hiện TD đang đầu tư mạnh mẽ để cung cấp cho thị trường nội địa những dòng khóa cửa, tay ốp khóa, tay nắm (sảnh, cửa, tủ), bộ chốt cửa clemon, bản lề, hardware furniture, bàn ghế gỗ / inox, phụ kiện ngành kính với công nghệ sản xuất hiện đại từ châu Âu, qui trình sản xuất khép kín, dòng sản phẩm này mang phong cách và tiêu chuẩn cao cấp, được sản xuất tại Việt Nam, phục vụ người dân Việt với mức giá rất Việt.

Đây cũng là chiến lược được doanh nghiệp ý thức một cách tận tâm, trách nhiệm và thiết thực với chủ trương tập trung phát triển thị trường nội địa, “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt” của Đảng, nhà nước và chính phủ Việt Nam.

Các giải thưởng, chứng nhận chất lượng, danh hiệu đã đạt được:

-         Đại giải: “Sản phẩm, dịch vụ xuất sắc năm 2009” do VINASME trao tặng

-         Liên tục nhận được Giấy khen, bằng khen của các ban ngành tỉnh Bình Dương về các thành tích như: thực hiện tốt chính sách BHXH đối với người lao động; đạt tiêu chuẩn đơn vị văn hóa; thành tích xuất sắc trong các họat động công đòan       

Kênh phân phối: toàn quốc

Tin đã đăng
Trang [1] 2 3 4 5..
Quảng cáo
Media
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274