Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
05:52 (GMT+7) - Thứ Năm, 21/6/2018
 
Công ty Cổ Phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng

Lĩnh vực hoạt động
Ngành hàng
Xây dựng - VLXD
Địa chỉ
40A Đê La Thành, Phường Phương Liên, Quận Đống Đa
Tỉnh /T. Phố
Hà Nội
Điện thoại
84 (4) 6273 2809 – 2213 7889
Fax
84 (4) 3573 2809

Tư vấn, thiết kế, thi công chuyên nghành về thiết bị nước: Bể bơi, xông hơi, lọc nước công nghiệp, nước thải sinh hoạt công nghiệp, đài phun nước, tưới cây tự động.

Consulting, design, construction equipment specializing in water industry: swimming pool, steam, industrial water purification, waste water, industrial, fountains, water plants automatically

 Tiêu chí     Bình chọn    In
 
Sản phẩm dịch vụ
Giới thiệu doanh nghiệp

Chào mừng quý vị đã đến với thế giới bể bơi, bể sục, spa, phòng xông hơi khô, ướt. Thế giới của niềm vui, sức khoẻ và hạnh phúc, là nơi thực hiện tất cả các ý tưởng, ước mơ của quý vị và nơi đó ước muốn của chúng tôi. là thực hiện tất cả những ước mơ của quý vị trở thành hiện thực, mà không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của những căn nhà, công trình của Quý vị. Với chi phí sản phẩm thấp nhất, yêu tố công năng theo tiêu chuẩn Châu âu và mục đích đóng góp vào công việc chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng và gia đình các bạn trong những ngày nghỉ, ngày lễ ...Thật sự đem lại sự thoải mái, sức khoẻ, tươi trẻ.……

 

Với những ý tưởng là làm sao cho cuộc sống mỗi ngày được hoàn thiện hơn, công ty chúng tôi thành lập ra với mục đích một ngày nào đó tất cả các gia đình, công trình đều được tô điểm với một màu xanh nước biển, chất lượng cuộc sống, đầy ắp những tiếng cười, sức khoẻ tham gia góp phần vào cuộc sống của cộng động ngày càng tốt hơn.

 

Tập đoàn thiết bị bể bơi, chuyên nghành nước của chúng tôi ngày nay, sản xuất và lắp đặt có mặt trên toàn thế giới. con số đó được minh chứng và nói nên rằng đã có hàng ngàn khách hàng đã được hưởng những sản phẩm ưu việt và các chế độ bảo hành của chúng tôi, cùng với những kinh nghiệm, quan điểm mới mẻ, độc đáo thể hiện một nối sống mới là đưa bể bơi, bể sục, thiết bị lọc nước, phòng xông hơi khô, ướt trở thành người bạn, một vật dụng trong mọi gia đình.

 

Tất cả quý vị những người quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, cuốn catalogue, cuốn giới thiệu công nghệ, trên trang wep của chúng tôi sẽ gửi đến cho quý vị tất cả những thông tin mà quý vị cần biết về sản phẩm của chúng tôi về chế độ bảo hành, hậu mãi, sản phẩm nhập khẩu 100% từ Châu âu. Tất cả những gì quý vị cần làm bây giờ là hãy nhấc điện thoại hoặc đến với chúng tôi, công ty chúng tôi xin tư vấn, thiết kế miễn phí cho quý vị. Để luôn luôn bảo vệ sức khoẻ gia đình con cái, bạn bè, những công trình phục vụ vui chơi giải trí nâng cao chất lượng cuộc sống. Đó sẽ là nhiều ước mơ, sức khoẻ, một cuộc sống đích thực luôn có những điều tuyệt vời cho bất cứ mọi điều mà quý vị mong đợi.           

Tin đã đăng
Trang [1] 2 3 4 5..
Quảng cáo
Media
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274