Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
05:47 (GMT+7) - Thứ Năm, 21/6/2018
 
Công Ty CP Dây Lưới Thép Nam Định

Lĩnh vực hoạt động
Ngành hàng
Xây dựng - VLXD
Địa chỉ
67 Nguyễn Văn Trỗi, Tp. Nam Định, Tỉnh Nam Định
Tỉnh /T. Phố
Nam Định
Điện thoại
3848290
Fax
3843765
Website

- Dây thép kéo rút, dây thép mạ kẽm các loại
- Sản xuất các loại lưới thép mạ kẽm, lưới thép bọc nhựa PVC
- Rọ đá, thảm đá, rồng đá mạ kẽm và mạ kẽm bọc nhựa PVC
- Dây thép gai các loại
- Các sản phẩm từ dây thép và thép mạ kẽm
- Các sản phẩm cơ khí và mạ khác.

 Tiêu chí     Bình chọn    In
 
Sản phẩm dịch vụ
Giới thiệu doanh nghiệp

         Công ty Cp Dây Lưới Thép Nam Định Winesco tiền thân là doanh nghiệp Nhà nước Xí nghiệp mạ điện Nam Định, được thành lập từ năm 1984 do Cộng Hòa Dân Chủ Đức viện trợ đồng bộ thiết bị, công nghệ mạ bảo vệ và trang trí các phụ tùng, chi tiết linh kiện phục vụ sản xuất công nghiệp và dân dụng. Năm 1986, do thị trường trong nước có nhiều biến động phức tạp, đồng thời thực hiện cơ chế đổi mới công ty đã chuyển đổi từ mạ gia công sang sản xuất hàng hóa, vượt qua khó khăn thử thách và quyết tâm xây dựng công ty phát triển. 
          Đến nay công ty đã có trên 40 mặt hàng, sản phẩm mang thương hiệu Công ty CP Dây lưới thép Nam Định có mặt trên mọi miền tổ quốc và đã tham gia xuất khẩu. Nhiều công ty nước ngoài tại Việt Nam đã dùng hàng của công ty để thay thế hàng nhập khẩu. Từ năm 1999, sau cổ phần hóa việc sản xuất kinh doanh ngày càng phát triển. Công ty CP Dây lưới thép Nam Định càng khẳng định là một trong những đơn vị hàng đầu Việt nam sản xuất dây thép mạ kẽm, lưới thép, thép gai và đặc biệt công ty là một công ty đầu tiên tại Việt nam sản xuất được rọ thép đạt tiêu chuẩn Quốc tế đã thay thế được hàng ngoại nhập trong các công trình trọng điểm của Nhà nước như kè đường Hồ Chí Minh, cầu Bãi Cháy, cầu Đà Rằng, thủy điện Sơn La, nhà máy xi măng Yên Bái, Cầu hầm đường sắt….Trong những năm qua công ty liên tục phát triển với tốc độ cao các chỉ tiêu kinh tế năm sau cao hơn năm trước.
          Với phương châm “Uy tín quyết định thành công”. Công ty luôn đặt được chất lượng của sản phẩm hàng hóa và dịch vụ lên hàng đầu và thường xuyên có kế hoạch cải tiến trang thiết bị, đổi mới công nghệ, nâng cao tay nghề cho công nhân, áp dụng các phương pháp quản lý mới tiên tiến nhằm cải tiến sản phẩm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.
          Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, công ty cổ phần dây lưới thép Nam Định đã trải qua không ít khó khăn, thử thách để tồn tại và phát triển. Đến nay công ty đã đạt được những kết quả rất đáng trân trọng.
Thành tích về chất lượng sản phẩm và quản lý chất lượng.
- Giải thưởng chất lượng Việt nam 1996.
- Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000
- Dấu hàng Việt nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn.
- Cúp Bông Sen vàng và Hội chợ xuất nhập khẩu và tiêu dùng 2002.
- 14 huy chương vàng tại các hội chợ hàng năm về Thành tựu Kinh tế Kỹ thuật Việt Nam và Quốc tế cho các sản phẩm của công ty.
- Huy chương vàng hội chợ xuất nhập khẩu và tiêu dùng 2002.
- Giải thưởng chất lượng Việt Nam 2007
- Cúp vàng và huy chương vàng Hội chợ Quốc tế hàng Công nghiệp Việt Nam 2007.
          Xu thế hội nhập ngày càng sâu rộng đã đem lại không ít cơ hội và thách thức đối với các doanh nghiệp Việt nam nói chung và với Công ty CP Dây lưới thép Nam Định nói riêng. Song với sự quyết tâm của Công ty, phát huy nội lực vượt qua mọi khó khăn thử thách để không ngừng phát triển. Hiện nay Công ty CP Dây lưới thép Nam Định là một trong những doanh nghiệp phát triển mạnh và bền vững của tỉnh Nam Định. Đội ngũ CBCNV có trình độ, cơ sở hạ tầng được đầu tư cơ bản đồng bộ đảm bảo cho hoạt động sản xuất kinh doanh và sẵn sàng hội nhập.
            Được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, được các bạn hàng ủng hộ, cùng với sự nỗ lực phấn đấu, đoàn kết quyết tâm của tập thể CBCNV công ty, Công ty cổ phần Dây Lưới Thép Nam Định trong những năm qua đã được Đảng, Nhà nước và các cơ quan Ban ngành đoàn thể tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý.
- Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Đơn vị Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới.
- Huân chương lao động hạng Nhất, hàng nhì và hạng ba.
- Các bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ.
             Ngoài các phần thưởng kể trên công ty còn nhận được nhiều phần thưởng của các Bộ, cơ quan Ban ngành đoàn thể Trung ương và địa phương. Đặc biệt về thương hiệu hàng hóa của công ty đã có uy tín đối với người tiêu dùng trong cả nước. Nói đến dây thép mạ kẽm, lưới thép B40 và rọ đá, thảm là người tiêu dùng nhắc đến Công ty CP Dây lưới thép Nam Định.

Tin đã đăng
Trang [1] 2 3 4 5..
Quảng cáo
Media
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274