Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
17:59 (GMT+7) - Thứ Ba, 21/1/2020
 
Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Thép Nhân Luật

Lĩnh vực hoạt động
Ngành hàng
Xây dựng - VLXD
Địa chỉ
Quốc lộ 1A, Hòa Châu, Hòa Vang, TP Đà Nẵng
Tỉnh /T. Phố
Đà Nẵng
Điện thoại
0511.368 5685
Fax
0511.368 5881

Nhân Luật đã hoạt động theo mô hình Group với 04 ngành: phân phối thép, sản xuất điện, du lịch khách sạn và đào tạo. Nhân Luật Group đang phấn đấu để trở thành một tập đoàn kinh tế mạnh về thương hiệu, văn hóa và bền vững mọi thời đại. Các thành viên của Nhân Luật Group cam kết với mức độ nghiêm túc nhất trong việc thực hiện sứ mệnh của mình: Chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ cần thiết với chất lượng cao nhất cho đời sống con người.

 Tiêu chí     Bình chọn    In
 
Sản phẩm dịch vụ
Giới thiệu doanh nghiệp

Logo và tôn chỉ hoạt động của Nhân Luật Group: 


Hình họa cơ bản: Vuông, tam giác và các đường chéo góc thăng tiến hướng lên trên.
Màu đỏ: nhiệt huyết, đam mê, sôi nổi hết mình vì một cuộc sống tốt đẹp hơn…
Màu xanh: rộng lớn và có chiều sâu, vững chắc, đáng tin cậy, an tâm, thư thái…
Màu trắng: thanh khiết, minh bạch, sẵn sàng đổi mới hướng tới những mục tiêu cao hơn,  vì những điều tốt đẹp hơn…

Logo có hình dáng tổng thể vuông vức, đầy đặn, vững chắc, được cấu thành từ các hình tam giác màu đỏ và xanh thể hiện ý nghĩa triết lý kinh doanh sâu sắc của Nhân Luật, đó là luôn luôn “Đúng Luật – Có Tình”.

Hai vế Đúng Luật và Có Tình có sự phân biệt rõ ràng, rành mạch. Luật là điều tiên quyết và luôn luôn đi trước. Khi quyết định hay xử lý bất cứ điều gì chúng tôi đều hành động theo tôn chỉ: tuân thủ pháp luật của Nhà nước, hợp quy luật của thương trường, đúng quy luật của quản trị và giữ vững quy chế của Công ty. Tình là điều chúng tôi luôn tâm niệm, làm việc gì cũng phải hợp với luân thường đạo lý ở đời, tôn trọng văn hóa xã hội, để cao các giá trị đối nhân xử thế, những tinh hoa của nghệ thuật sống “Nhân Lễ Nghĩa Trí Tín”.

Các đường chéo màu trắng thăng tiến hướng lên trên như những mũi tên thể hiện ý nghĩa sự minh bạch, khoa học và nghệ thuật của Nhân Luật trong quản trị. Các đường trắng cũng đại diện cho sự tìm tòi, đột phá sáng tạo, tìm kiếm hướng đi mới, các hướng kinh doanh, các lĩnh vực và ngành nghề mới, đúc kết nên ý nghĩa Nhân Luật sẽ phát triển, tiến lên thành một tập đoàn kinh tế đa ngành, bền vững và trường tồn.

Slogan “Chất lượng cho đời sống” mang ý nghĩa: Nhân Luật Group cam kết với mức độ nghiêm túc nhất trong việc thực hiện sứ mệnh: Chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ cần thiết với chất lượng cao nhất cho đời sống con người.
Cụ thể:
- Ngành Thép: Chỉ phân phối những sản phẩm Thép có chất lượng cao từ những Nhà sản xuất thép có công suất lớn và uy tín hàng đầu trong và ngoài nước.
- Ngành Năng lượng: Chỉ sản xuất năng lượng điện từ nguồn năng lượng sạch, tự nhiên, hạn chế tối đa chất thải để bảo vệ môi trường xanh, phát triển bền vững.
- Ngành Du lịch: Kinh doanh chuỗi khách sạn và nhà hàng với phong cách Việt đặc trưng, đưa Việt Nam hòa nhập thế giới thông qua các sản phẩm du lịch.
- Ngành Đào tạo: Chỉ đào tạo những giá trị thực, đảm bảo một kiến thức chuẩn để làm được việc, tạo được giá trị trong thực tiễn
 

Các giải thưởng, chứng nhận chất lượng, danh hiệu đã đạt được: Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 4 năm liền từ năm 2007 đến 2010 (VNR 500), Top 500  doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (Fast 500), Cúp vàng Top ten ngành hàng Thương hiệu Việt uy tín- chất lượng, Doanh nghiệp Việt Nam uy tín- chất lượng, Nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam, Top 500 Viet Trademark, Thương hiệu mạnh Việt Nam 2010.

 

Tin đã đăng
Trang [1] 2 3 4 5..
Quảng cáo
Media
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274