Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
00:01 (GMT+7) - Thứ Ba, 19/2/2019
 
Công ty TNHH Ngọc (Opal)

Lĩnh vực hoạt động
Ngành hàng
Viễn thông - Tin học
Địa chỉ
Hà Nội: 130 Lò Đúc, Q. Hai Bà Trưng
Tp.HCM: 164E Điện Biên Phủ, P. 6, Quận 3
Tỉnh /T. Phố
Hà Nội
Điện thoại
HN:+84(4)9723533-HCM:+84(8)8204688
Fax
HN:+84(4)9723536-HCM:+84(8)8298273

Thành lập năm 1996 tại Việt Nam, Công ty OPAL sản xuất và phân phối dòng sản phẩm mực in tương thích dùng cho các loại máy in laser, máy fax, máy in phun màu, và máy in kim. Nhãn hiệu Opal đã được đăng ký tại Việt Nam theo giấy đăng ký số 32-895 do Cục Sở hữu công nghiệp cấp ngày 27/12/1999.

Hộp mực nhãn hiệu OpalÒ được thiết kế phù hợp với đặc tính kỹ thuật của các nhà sản xuất thiết bị chính hãng, và đảm bảo mang lại cho khách hàng những sản phẩm có khả năng thay thế các thiết bị gốc với chi phí giảm đáng kể. 

Hộp mực in OPALÒ được sử dụng trong hầu hết các loại máy in phổ biến như Hewlett-Packard, Lexmark, Canon, Epson… Hộp mực in OPALÒ được lắp ráp tại Mỹ và Việt Nam, sử dụng những linh kiện và thiết bị từ các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới .

Mục đích của Cty Opal là tiếp tục cung cấp các sản phẩm thay thế với giá thấp hơn các sản phẩm của nhà sản xuất chính hãng, đảm bảo cung cấp cho khách hàng các sản phẩm với tiêu chí:

- Chất lượng cao nhất

- Dịch vụ tốt nhất

- Tiếp tục khẳng định sự vượt trội.

 Tiêu chí     Bình chọn    In
 
Sản phẩm dịch vụ
Giới thiệu doanh nghiệp

Công ty Opal có 2 trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với một đội ngũ hơn 50 nhân viên, chúng tôi cung cấp sản phẩm và dịch vụ đến từng khách hàng. Khi mua sản phẩm mực in OPAL, khách hàng sẽ được hưởng không chỉ là chất lượng sản phẩm mà còn nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời, niềm tự hào cũng như sự tận tâm của nhân viên Công ty – những người đã tạo ra tên tuổi của OPAL. Mục đích cuối cùng của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ không nơi nào có thể so sánh được.
Từ khi bắt đầu thành lập văn phòng tại Việt Nam vào năm 1996 cho đến nay, đã có hàng ngàn khách hàng sử dụng mực in laser OPAL. Họ bao gồm IBM, UNICEF, FPT, Ngân hàng Ngoại thương, Bảo hiểm Allianz, Bộ Giáo dục, Bộ quốc phòng, Ericsson ...
Khách hàng của chúng tôi luôn luôn hài lòng khi dùng mực tại OPAL, bởi lẽ đối với chúng tôi, sự YÊN TÂM khi in ấn của khách hàng là vô giá.

Để biết thêm chi tiết , xin mời tham khảo tại website của chúng tôi: www.opalvn.com

Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274