Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
05:50 (GMT+7) - Thứ Năm, 21/6/2018
 
Công ty TNHH Tầm Nhìn & Liên Danh (Vision & Associates)

Lĩnh vực hoạt động
Ngành hàng
Tư vấn
Địa chỉ
VP.HN: Trung tâm Quốc tế 17 Ngô Quyền, Hà Nội; VP.HCM: Lầu 8, P.8 A1 65 Nguyễn Du, Quận 1, Toà Nhà Han Nam
Tỉnh /T. Phố
Hà Nội
Điện thoại
9340629-(8)8236495
Fax
9340631-(8)8236496

- Tư vấn pháp lý

- Tư vấn sở hữu trí tuệ

- Tư vấn đầu tư và quản lý

 Tiêu chí     Bình chọn    In
 
Sản phẩm dịch vụ
Giới thiệu doanh nghiệp
Là một Công ty tư vấn chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Vision & Associates cùng với Vision & Associates Legal, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn trong các lĩnh vực: Tư vấn pháp lý, Tư vấn sở hữu trí tuệ và Tư vấn đầu tư và quản lý.
Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ gồm 60 luật sư, luật sư sở hữu trí tuệ và chuyên viên tư vấn làm việc tại Công ty cùng mạng lưới đông đảo các cộng tác viên, Vision & Associates luôn cam kết đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp,với chất lượng và độ tin cậy cao nhất cùng các giải pháp toàn diện và sáng tạo cho các vấn đề của doanh nghiệp. Vision &Associates luôn đề cao sự phối hợp chặt chẽ và có hiệu quả giữa các bộ phận nghiệp vụ trong Công ty - Pháp lý, Sở hữu Trí tuệ và Tư vấn Ŀầu tư Quản lý, nhằm phát huy tối đa các thế mạnh sặn có về nguồn lực của Công ty vì lợi ích của khách hàng. Khách hàng của Vision & Associates, là các doanh nhân trong và ngoài nước, có thể tìm kiếm các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp của Công ty từ Văn phòng trụ sở tại Hà Nội và Văn phòng chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh.
Vision & Associates và các luật sư, chuyên viên tư vấn của mình hiện đang là thành viên chính thức của nhiều tổ chức nghề nghiệp trong nước và quốc tế, như Hội luật gia Hà Nội, các đoàn luật sư Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, Hiệp hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam (VIPA), Hiệp hội Luật sư liên Thái Bình dương (IPBA), Hiệp hội Luật sư Châu Á – Thái Bình dương (LAWASIA), Hiệp hội Nhãn hiệu Hàng hóa Quốc tế (INTA), Hiệp hội Luật sư Sáng chế Châu Á (APAA), Hiệp hội Bảo hộ Sở hữu Công nghiệp Quốc tế (AIPPI) và Hiệp hội Sở hữu Công nghiệp ASEAN (ASEAN-IPA)...v/v...
Con người là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định và đảm bảo cho sự phát triển lâu dài và bền vững của Công ty, với nhận thức đó, Vision & Associates luôn coi nhiệm vụ xây dựng và phát triển nguồn nhân lực là nhiệm vụ chiến lược của Công ty, thông qua các hoạt động tuyển dụng và thường xuyên đào tạo, bồi dưỡng phát triển nguồn nhân lực của Công ty.
Tin doanh nghiệp cùng ngành
Trang [1] 2 3 4 5..
Tin đã đăng
Trang [1] 2 3 4 5..
Danh sách doanh nghiệp ngành
Quảng cáo
Media
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274