Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
09:03 (GMT+7) - Thứ Ba, 25/2/2020
 
Trường Quốc Tế Tp.HCM

Lĩnh vực hoạt động
Ngành hàng
Giáo dục - Đào tạo - Dịch thuật
Địa chỉ
649A Võ Trường Toản, An Phú, Quận 2, TP.HCM
Tỉnh /T. Phố
Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại
38989100
Fax
38989382

Giáo dục cho trẻ em mọi quốc tịch từ 2 đến 18 tuổi

 Tiêu chí     Bình chọn    In
 
Sản phẩm dịch vụ
Giới thiệu doanh nghiệp

SƠ LƯỢC VỀ NHÀ TRƯỜNG
Trường Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh (gọi tắt là ISHCMC) được thành lập năm 1993, là trường quốc tế đa văn hóa, không theo tôn giáo dành cho học sinh nam nữ học chung, chuyên cung cấp một nền học vấn trên diện rộng, lấy tiếng Anh làm chuyển ngữ chính. Trường chúng tôi tạo điều kiện để cho học sinh đến từ nhiều quốc gia cơ hội học tập tốt nhất trong một môi trường quan tâm và hiểu biết lẫn nhau. Sĩ số học sinh khoảng 870 em từ cấp lớp Nhà trẻ (2 tuổi) đến lớp 12 (18 tuổi) đang theo học tại trường.
Những nét độc đáo: nhà trường vừa có một nền văn hóa quốc tế về đội ngũ giảng dạy và cộng đồng học sinh đến từ nhiều nước, vừa được chính thức công nhận về mặt giáo dục học thuật. Học sinh đến từ 35 xứ sở khác nhau được lĩnh hội chất lượng giảng dạy của một đội ngũ có năng lực hùng hậu được tuyển chọn nghiêm ngặt từ trong và ngoài nước. Sự cấu thành một nhà trường đa quốc gia cũng là một sức mạnh lớn lao, tạo điều kiện cho các em học sinh phát triển mạnh mẽ ý thức cá nhân, đồng thời nắm bắt và thấu hiểu nền văn hóa của cộng đồng mình cũng như văn hóa và ý thức của những cộng đồng khác.
Chúng tôi tự hào không những về mặt giáo dục học thuật mà hơn thế nữa, còn nhằm phát huy triệt để tiềm năng và cá tính của học sinh. Nhà trường còn phục vụ những nhu cầu đa dạng và đáp ứng các tầm mức quan trọng nhằm khuyến khích học sinh học hỏi thông qua khám phá, thành quả này được xem là điểm nổi bật trong quá trình phát triển toàn diện trí lực và thể lực, đóng vai trò quan trọng trong hội nhập thành công vào các định chế chất lượng cao trên toàn thế giới .
Hiện nay Trường Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh giữ vị trí đầu đàn trong các cơ sở giáo dục quốc tế tại Việt Nam, chứng nhận một cách toàn diện của Hội đồng các Trường Quốc Tế (CIS), thành viên chính thức của Tổ chức Tú Tài Quốc tế (IB)
Cơ sở nhà trường có các phòng học chung cho các lớp, phòng thí nghiệm các môn khoa học tự nhiên, một trung tâm công nghệ thông tin, các phòng chuyên biệt như phòng Họa, Phòng nhạc kịch, các phương tiện phòng thư viện rộng rãi và một hội trường thoáng rộng đa chức năng.
Thư viện có khoảng 58,000 đầu sách các loại có các phương tiện thiết bị nghe nhìn và một mạng kết nối chung ứng dụng công nghệ thông tin, gồm các loại đĩa CD-ROM và đường dẫn truyện mạng Internet.
Các hoạt động thể dục thể thao hằng ngày và hệ thống các sân thể thao ngoài trời cũng sẵn sàng tạo cơ hội cho học sinh chơi các môn bóng rỗ, bóng chuyền, cầu lông. Phương tiện phòng tập trong nhà dành cho các môn bóng bàn, thể dục dụng cụ, nhạc , kịch và khiêu vũ. Nhà trường còn có sân bóng có đủ các phương tiện phục vụ thi đấu ngoài trời như bóng đá, bóng bầu dục và một hồ bơi dài 25 mét phục vụ các hoạt động bơi lội và các môn thể thao dưới nước khác.
Các hoạt động liên khối lớp và các cuộc tranh tài vòng loại giữa các Trường Quốc Tế ở Việt nam và các Trường Quốc Tế trong khu vực tạo điều kiện tranh tài cho từng cá nhân và đồng đội.
Trường cũng đồng thời đào tạo một chương trình song ngữ dnh cho học sinh trung hoc Việt nam tại 236Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP HCM. Tại đây học sinh được theo học chương trình A Level của Đại Học Cambridge, và chương trình của Bộ Gio Dục v Đào tạo Việt Nam.
SỰ CÔNG NHẬN VỀ NỘI DUNG GIÁO DỤC & GIÁO TRÌNH GIẢNG DẠY
Trường Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh đáp ứng đầy đủ các chuẩn mực để trở thành thành viên chính thức và xét công nhận của Hội đồng Châu Au các Trường Quốc Tế (ECIS). Hội đồng các Trường Quốc Tế (CIS) đã căn cứ trên một quá trình báo cáo & đánh giá nghiêm ngặt để xét công nhận khoảng 250 trường thành viên trên toàn thế giới. Sự công nhận này đã khẳng định những chuẩn mực đáng tin cậy và một tiêu chí quan trọng về mặt chất lượng.
Giáo trình đang sử dụng giảng dạy tại trường Quốc Tế TP. HCM là giáo trình của Tổ chức Tú tài Quốc Tế (IBO – International Baccalaureate Organization). Các chương trình học của bậc Tiểu học có định hướng Tú tài Quốc Tế, chương trình Bậc PTCS có định hướng Tú tài Quốc Tế, chương trình Bậc PTTH có định hướng Tú tài Quốc Tế, đã đem lại những khái niệm bao quát trong công tác dạy và học theo mô hình quốc tế, định hướng cho học sinh cần nên học những gì, phương pháp giảng dạy cho giáo viên và một chiến lược đánh giá chất lượng học sinh. Đó chính là mô hình đáp ứng đầy đủ các kỷ năng và nhu cầu đa dạng về học tập, giao tế, thể chất, tình cảm và văn hóa trong môi trường giáo dục hiện nay. Giáo trình giảng dạy đặt nền tảng trên mô hình này giúp chuẩn bị cho học sinh trở thành những công dân của một xã hội toàn cầu hiện tại.

Tin doanh nghiệp cùng ngành
Trang [1] 2 3 4 5..
Tin đã đăng
Trang [1] 2 3 4 5..
Top 10 doanh nghiệp cùng ngành
Danh sách doanh nghiệp ngành
Quảng cáo
Media
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274