Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
18:31 (GMT+7) - Thứ Ba, 21/1/2020
 
Công ty Cổ phần Bột Giặt Net

Lĩnh vực hoạt động
Ngành hàng
Hóa mỹ phẩm
Địa chỉ
Đường số 8, KCN Biên Hòa I, Đồng Nai.
Tỉnh /T. Phố
Đồng Nai
Điện thoại
84 (61) 3 836 164 - 3 834 670
Fax
84 (61) 3 836 166

- Sản xuất, mua bán chất tẩy rửa, mỹ phẩm và các vật tư liên quan đến sản xuất mỹ phẩm. - Mua bán các loại vật tư, hóa chất ngành tẩy rửa (trừ hóa chất độc hại mạnh).

- Cho thuê kho, nhà xưởng, văn phòng.

- Kinh doanh bất động sản.

- Kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ (hoạt động ngoài tỉnh).

- Sản xuất nước uống đóng chai (không sản xuất tại trụ sở).

- Vận tải hàng hóa đường bộ.

 

Sản phẩm:


- Bột giặt NET Extra:

Bột giặt NET Extra được bổ sung hàm lượng chất tẩy rửa thông minh – hạt tầy quang học màu vàng, tăng cường 100% khả năng giặt tẩy, hoàn toàn không chứa các chất gây hại, không gây kích ứng da, tính năng xử lý trực tiếp vết bẩn vượt trội, nhanh chóng hòa tan hoàn toàn trong nước, giúp thấm sâu vào từng sợi vải, đánh bật tận gốc các vết bẩn cứng đầu như vết đồ ăn, hay vết dầu mỡ, vết mực, … Ngoài khả năng giặt sạch vượt trội, bột giặt NET Extra còn bổ sung hương hoa thơm ngát giúp chúng ta luôn thoải mái và tươi trẻ suốt cả ngày.

 

- Bột giặt NET hương hoa sứ:

Các phân tử đỏ kích hoạt ngay khi hòa tan trong nước, giải phóng Năng Lượng Mặt Trời Đỏ, phát huy tác dụng ngay cả trong nước phèn, nước mặn. NET hương hoa sứ đánh bật các vết bẩn cứng đầu nhất, cho quần áo của bạn trắng sạch như mới.

 

- Nước rửa chén đậm đặc NET hương chanh:

Nước rửa chén đậm đặc NET hương chanh với công thức cải tiến mới, được bổ sung chiết xuất hương chanh tươi; chỉ cần một giọt nước rửa chén NET hương chanh chén đĩa của bạn đã sạch bóng. Khử nhanh mùi tanh – sạch bong dầu mỡ ! Sản phẩm nước rửa chén đậm đặc NET hương chanh được sản xuất từ những nguyên liệu chất lượng nhất trên quy trình sản xuất khép kín rất an toàn với da tay.

 

- Nước xả vải NETSOFT đam mê:

Nước xả làm mềm vải NETsoft được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhất, giúp tăng cường tác dụng làm mềm vải, khôi phục khả năng đàn hồi giữa các sợi vải. Nước xả vải NETSoft không chỉ là một sản phẩm kỳ diệu giúp cho vải vóc mềm mịn, sáng đẹp tươi màu, mà còn có khả năng giữ cho quần áo ít nhăn, giảm lực hút tĩnh điện giữa các sợi vải, cho áo quần thoáng mát, không dính sát vào người. Dòng sản phẩm NETsoft đam mê được sản xuất theo một công thức đặc biệt hoàn toàn mới, chứa các hạt nước hoa siêu nhỏ len lỏi và thấm sâu vào từng sợi vải. Với hương thơm tinh tế dài lâu cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu.

 Tiêu chí     Bình chọn    In
 
Sản phẩm dịch vụ
Giới thiệu doanh nghiệp

Công ty CP Bột giặt NET tên giao dịch là NETCO, thành viên của VINACHEM (Tập đoàn hóa chất Việt Nam), tọa lạc tại Đường số 8 - khu công nghiệp Biên Hòa I – Đồng Nai. NETCO  khởi đầu sự nghiệp của mình vào năm 1968. Những người sáng lập đã lấy chữ “NET” để đặt tên cho nhà máy và chọn Biên Hoà – một vùng đất mưa thuận gió hòa và được đánh giá là có tiềm năng cho phát triển công nghiệp – làm nơi “ an cư lập nghiệp”.

 

NETCO có 02 nhà máy, 01 tại Hà Nộivà 01 tại Biên Hòa. Cả 02 nhà máy được các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu đánh giá cao. Công suất thiết kế: 180,000 tấn bột giặt và 80,000 tấn tẩy rửa lỏng.

 

Năm 2003, thực hiện chủ trương của nhà nước về việc cổ phần hóa các doanh nghiệp nhà nước, NETCO trở thành công ty cổ phần, nhà nước giữ 51% vốn. Phần vốn còn lại do cán bộ công nhân viên và các nhà cung cấp nắm giữ. 40 năm trôi qua, trải qua nhiều thăng trầm của cuộc sống nhưng NETCO vẫn luôn tự hào về những nỗ lực không nghỉ để trở thành nhà sản xuất chất tẩy rửa hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á.

 

Năm 1995, NETCO vinh dự được Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng huân chương lao động hạng ba và năm 2007 tặng huân chương lao động hạng nhì.

 

Năm 2006, NETCO vinh dự được Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng huân chương lao động hạng nhì.

 

Với những nỗ lực trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ, NETCO được Tạp chí Thương hiệu Việt bình chọn nằm trong tốp 100 Thương hiệu hàng đầu Việt 2008, 2009. Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập bình chọn là SẢN PHẨM DỊCH VỤ XUẤT SẮC 2008. Đặc biệt các sản phẩm của NETCO được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao 2009, 2010, 2011, 2012.

 

Bước vào năm 2011, NETCO đang chuẩn bị cho mình “ thế “ và “ lực” để bước vào một thập niên mới – thập niên thứ 2 của thế kỷ 21. “ Thế” và “ Lực” của NETCO thể hiện ở năng lực, qui mô  sản xuất, trình độ công nghệ và cam kết giữ chữ TÍN với khách hàng.

 

Hiện nay, NETCO là đối tác chiến lược của Unilever trong việc cung ứng các sản phẩm chất tẩy rửa có chất lượng cao như : Bột giặt OMO, Bột giặt Surf, Nước rửa chén Sunlight, Nước lau sàn nhà VIM… Số lượng sản phẩm cung ứng cho Unilever tăng đều qua các năm là một minh chứng hùng hồn về năng lực sản xuất của doanh nghiệp. 

 

Ngoài việc cung ứng các sản phẩm cho Unilever, công ty cổ phần bột giặt NET còn  cung ứng một lượng lớn Bột giặt, Nước rửa chén cho thị trường xuất khẩu như : Nhật Bản, Úc, các nước ASEAN, Châu Mỹ …Việc thâm nhập thành công thị trường Nhật Bản- một thị trường được đánh giá là khó tính với yêu cầu về chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt, doanh nghiệp đã thành công trong việc nâng cao trình độ kỹ thuật công nghệ đạt yêu cầu khu vực và thế giới. Thành công này đã và đang mở ra nhiều hướng phát triển mới cho NETCO trong giai đoạn hội nhập nền kinh tế toàn cầu.

 

Tại thị trường nội địa, NETCO chọn cho mình con đường riêng để đến với người tiêu dùng. Không phải bằng con đường truyền thông quảng cáo qua các phương tiện thông tin đại chúng, mà bằng chính CHẤT LƯỢNG & GIÁ CẢ của sản phẩm và giữ vững phương châm” chữ TÍN “ với khách hàng.

 

Là một thương hiệu có từ lâu đời (1968), trải qua nhiều thăng trầm lúc thịnh lúc suy, tuy nhiên NET luôn tiềm ẩn một sức mạnh vượt lên mọi khó khăn để chinh phục người tiêu dùng bằng chính tấm lòng của mình – tấm lòng của một nhà sản xuất chân chính và hướng tới xây dựng một xã hội tiêu dùng tốt đẹp !

 

NETCO đã đầu tư  công nghệ phun sấy trong sản xuất bột giặt, đối với các sản phẩm tẩy rửa lỏng thì áp dụng phương pháp sản xuất tiên tiến nhất, tuân thủ nghiêm ngặt qui trình chống vi sinh. Sử dụng tia cực tím xử lý nước đưa vào sản xuất. Toàn bộ công nghệ sản xuất bột giặt và tẩy rửa lỏng của NETCO được các chuyên gia kỹ thuật của Unilever tư vấn và hỗ trợ. Nền tảng về chất lượng sản phẩm tiếp tục đưa NETCO trở thành một trong những đối tác chiến lược của nhiều công ty, đặc biệt là tập đoàn đa quốc gia Unilever.

 

NETCO với những sản phẩm chất tẩy rửa đạt tiêu chí chất lượng và đủ số lượng đáp ứng liên tục những đòi hỏi khắt khe của các đối tác. Đến nay những thị trường như Nhật Bản, Úc, các quốc gia Đông Nam Á, Châu Mỹ…trở thành những đơn vị mà NETCO cung ứng nguyên liệu chất tẩy rửa để phục vụ cho mục đích sản xuất của họ.  Chính việc cải tiến và cập nhật hệ thống máy móc, công nghệ mới vào trong sản xuất đã giúp NETCO mở rộng thêm được rất nhiều mối quan hệ hợp tác làm ăn, nhiều đối tác chiến lươc, kiến tạo nên thị phần vững chắc cho NETCO trong thị trường sản phẩm chất tẩy rửa trong và ngoài nước. Đó cũng là nhân tố để NETCO tự tin mở rộng thêm một số mảng hoạt động khác, góp phần tạo thêm nhiều nguồn thu cho công ty.

 

Tin doanh nghiệp cùng ngành
Trang [1] 2 3 4 5..
Tin đã đăng
Trang [1] 2 3 4 5..
Danh sách doanh nghiệp ngành
Quảng cáo
Media
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274