Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
12:02 (GMT+7) - Thứ Ba, 22/1/2019
 
Công ty Cổ phần Đầu tư C.E.O
picture

CEO Group đạt giải thưởng Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia 2010

CEO Group đạt giải thưởng Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia 2010

Ngày 19/09/2010, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, CEO Group đã vinh dự đạt giải thưởng Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia.

Lĩnh vực hoạt động
Ngành hàng
Địa ốc - Bất động sản
Địa chỉ
Tháp CEO, Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội
Tỉnh /T. Phố
Hà Nội
Điện thoại
043. 787. 5136
Fax
043. 787 5137

Phát triển Bất động sản – Real Estate development
Giáo dục và đào tạo – Education and Training 

Sản phẩm dịch vụ– Products and services

Nhà ở, chung cư, biệt thự, văn phòng cho thuê – Housings, aparments, villas, office for lease...

Cử nhân cao đẳng chuyên ngành tài chính, kế toán...Bachelor in finance, account...

 Tiêu chí     Bình chọn    In
 
Sản phẩm dịch vụ
Giới thiệu doanh nghiệp

CEO Group là một nhóm các công ty hoạt động theo mô hình tập đoàn kinh tế tư nhân có trụ sở tại Tháp CEO, Phạm Hùng, Hà Nội, Việt Nam. Công ty Cổ phần Đầu tư C.E.O là công ty mẹ hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103016491 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp. CEO Group hiện có 5 đơn vị thành viên là Công ty Cổ phần C.E.O Quốc tế, Công ty Cổ phần Xây dựng C.E.O, Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ C.E.O, Công ty Cổ phần Đầu tư BMC - C.E.O và Trường Cao đẳng Đại Việt.

 

1. Thành lập

CEO Group tiền thân là Công ty TNHH Thương mại, Xây dựng và Công nghệ Việt Nam (VITECO) được thành lập vào ngày 26 tháng 10 năm 2001. Hiện CEO Group hoạt động trên hai lĩnh vực kinh doanh trụ cột là phát triển bất động sản và giáo dục đào tạo.

 

2. Con người

Với CEO, con người là tài sản quan trọng nhất. CEO Group cam kết xây dựng môi trường làm việc thuận lợi, tạo cơ hội thăng tiến, đãi ngộ xứng đáng với tâm huyết và đóng góp của người lao động vì cuộc sống chất lượng hơn.

 

Tại CEO Group, mỗi thành viên đều tìm thấy khát vọng của chính mình. Khát vọng được cống hiến trí tuệ và sức lực vì một cuộc sống chất lượng hơn cho chính mỗi thành viên, cho gia đình và cho cộng đồng.

 

3. Cổ đông chiến lược và đối tác chiến lược

Hiện các cổ đông chiến lược của CEO Group là Ngân hàng TMCP Quân Đội, Công ty Chứng khoán Thăng Long, Công ty Tài chính Bưu điện. Đối tác chiến lược là Công ty TNHH CB Richard Ellis Việt Nam.

 

4. Kinh doanh

CEO Group hoạt động trên 2 trụ cột kinh doanh chính là phát triển bất động sản và giáo dục đào tạo. Trong đó, lĩnh vực phát triển bất động sản mang lại giá trị vật chất cho cuộc sống, lĩnh vực giáo dục và đào tạo mang lại giá trị tinh thần cho con người. Hiện CEO Group đang xây dựng một chuỗi giáo dục và đào tạo từ bậc mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, dạy nghề, trung cấp, cao đẳng và đại học.

 

5. Hoạt động xã hội, nghề nghiệp

Hiện CEO Group là thành viên của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VREA) và chuẩn bị tham gia Hiệp hội Bất động sản Thế giới.

Song song với việc tích cực tham gia hoạt động của VCCI, VREA, CEO Group còn chủ động trong các hoạt động xã hội, từ thiện cũng như ủng hộ và tham gia các phong trào văn hoá, thể dục thể thao chung của cả nước.

 

6. Tôn chỉ hoạt động

Với khẩu hiệu Vì cuộc sống chất lượng hơn CEO Group luôn nỗ lực và cam kết mang đến cuộc sống vật chất tốt đẹp và giá trị tinh thần cho không chỉ Tập đoàn mà còn cho khách hàng, đối tác, cổ đông và cả cộng đồng.

 

7. Tầm nhìn
Trong chiến lược xây dựng thương hiệu giai đoạn 2010-2020, CEO Group phấn đầu trở thành một trong 500 công ty tư nhân hàng đầu tại Việt Nam (VNR 500), chậm nhất vào năm 2020.

8. Giải thưởng:
Chứng nhận chất lượng: ISO 9001: 2008 do Tổ chức Tuv Nord – Cộng hòa Liên bang Đức cấp
(Quality certificate: ISO 9001:2008 certificated by Tuv Nord, Germany)
Top 10 giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia 2010 – Top 10 Famous National Trademark Award 2010

Ý nghĩa logo và Slogan
Từ đầu năm 2010 trong chiến lược phát triển thương hiệu với tầm nhìn CEO Group trở thành một trong 500 công ty tư nhân hàng đầu tại Việt Nam (VNR 500) chậm nhất vào năm 2020, Logo của Công ty CP Đầu tư C.E.O có thêm thành tố chữ “GROUP”, biểu thị hoạt động theo mô hình tập đoàn, chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. 

1. Vì sao là CEO
Cụm ký tự CEO là viết tắt của các lĩnh vực kinh doanh chính của Tập đoàn:

Ký tự C trong Construction đại diện cho mảng kinh doanh liên quan đến đầu tư và dịch vụ xây dựng.

Ký tự E trong Real Estate đại diện cho lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản. 

Ký tự E trong Education đại diện cho lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. 

CEO, trong tiếng Anh là chữ viết tắt của cụm từ Chief Executive Officer, Tổng Giám đốc điều hành -  một vị trí quản lý, điều hành cấp cao nhất trong doanh nghiệp hoặc tổ chức. CEO là một nghề đòi hỏi phải:

Chuyên nghiệp

Trân trọng con người

Và hài hoà

Để mang lại thành công cho doanh nghiệp. Với ý nghĩa đó, Logo thể hiện CEO Group hoạt động chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động và mang đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Chữ CEO màu trắng được viết cách điệu là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của lôgô đồng thời cũng thể hiện sự khác biệt về chất lượng, giá cả sản phẩm, dịch vụ mà CEO Group sẽ mang đến cho khách hàng.

Chữ GROUP thể hiện Tập đoàn hoạt động đa ngành và là bệ đỡ cho các thành viên trong Tập đoàn.

2. Về màu sắc
Logo CEO Group là sự kết hợp của 4 màu sắc: Xanh lá cây, cam, xanh nước biển và trắng. Đó là sự phối hợp hài hoà giữa các màu nóng (dương) và lạnh (âm), trong đó: Màu xanh lá cây tượng trưng cho mùa xuân, sức khoẻ và sức sống mãnh liệt. Màu cam thể hiện sự cách mạng, đổi mới và khát vọng vươn lên của doanh nghiệp. Màu xanh nước biển là màu hoà bình và hy vọng. Màu trắng thể hiện cho sự hiện đại, hoàn hảo và là niềm tin của CEO Group trên con đường phát triển.

3. Về hình khối
Chữ CEO màu trắng được thiết kế dạng tròn đều tượng trưng cho hình ảnh của mặt trời (người cha). Các khối màu hình vuông tượng trưng cho hình ảnh của trái đất (người mẹ). Ba khối màu hình vuông đặt sát nhau tượng trưng cho sức mạnh và sự vững vàng, mỗi khối đều được đặt dưới một chữ nhằm nhấn mạnh sự ổn định và định hướng phát triển của Tập đoàn. Cả Logo là một khối thống nhất thể hiện cho sự hài hoà giữa âm và dương, sự kết hợp toàn vẹn giữa trời và đất.

4. Ý nghĩa Slogan
CEO chọn 2 lĩnh vực kinh doanh chính là đầu tư bất động sản và giáo dục đào tạo. Hai lĩnh vực hoạt động của CEO nhằm hướng đến cung cấp một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người cả về tri thức và cuộc sống vật chất. Trong đó, lĩnh vực bất động sản, CEO cam kết mang lại cuộc sống vật chất tốt đẹp cho khách hàng, đối tác, cổ đông và cộng đồng.  

Trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, CEO Group nỗ lực mang lại nền tảng tri thức giúp làm giàu cuộc sống giá trị tinh thần cho mỗi người.

Hai lĩnh vực kinh doanh của CEO phát triển dựa trên tôn chỉ Vì cuộc sống chất lượng hơn không chỉ cho bản thân người lao động trong CEO Group mà còn cho cổ đông, khách hàng, đối tác và cả cộng đồng. Slogan Vì cuộc sống chất lượng hơn được đặt ở phía trên bên phải của logo cùng với 3 điểm nhấn cách điệu hình mũi tên với màu sắc trùng với 3 gam màu gồm xanh lá cây, cam và màu xanh nước biển của Logo thể hiện sự thống nhất trong hiện diện của CEO trên thị trường và sự vươn lên không ngừng nghỉ của Tập đoàn.  

5. Ý nghĩa tổng quan
Thông qua màu sắc, chữ và hình khối, Logo biểu đạt rõ ràng niềm tin và khát vọng của toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Tập đoàn là luôn hoạt động

chuyên nghiệp,

vì con người

và hài hoà

vì cuộc sống chất lượng hơn cho quý khách hàng, đối tác, cổ đông và cộng đồng.


Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274