Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
05:50 (GMT+7) - Thứ Năm, 21/6/2018
 
Công ty Cổ Phần Sản xuất Kinh Doanh XNK Dịch Vụ & Đầu tư Tân Bình (TANIMEX)

Lĩnh vực hoạt động
Ngành hàng
XNK & Dịch vụ giao nhận
Địa chỉ
89 Lý Thường Kiệt, P.9, Q. Tân Bình
Tỉnh /T. Phố
Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại
84 (8) 3868 6378
Fax
84 (8) 3864 2060

Đầu tư hạng tầng, đầu tư địa ốc, cao ốc văn phòng, nhà xưởng, đầu tư tài chính và những hoạt động khác.

 Tiêu chí     Bình chọn    In
 
Sản phẩm dịch vụ
Giới thiệu doanh nghiệp

Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, công ty Tanimex đã khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực đầu từ xây dựng và kinh doanh bất động sản. Phương châm kinh doanh của doanh nghiệp là “Vì sự phát triển bền vững, thịnh vượng của công ty Tanimex tối đa hóa lợi nhuận cho cổ đông và đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng”

Công ty Tanimex hoạt động kinh doanh trên nền tảng nguồn lực vững chắc, ban lãnh đạo năng động và có tầm nhìn chiến lược cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và gắn bó với công ty.

Mọi hoạt động của công ty: từ hoạt động đầu tư kinh doanh, hoạt động marketing, hoạt động xã hội đến văn hóa công ty, đảm bảo mọi điều kiện để thực hiện sứ mệnh của công ty, tạo nên một nét riêng cho thương hiệu Tanimex.

Với lợi thế về các công trình bất động sản và địa ốc trong nhiều năm qua, hiện nay các công trình nhà ở của Tanimex đều nhắm đến đối tượng có thu nhập thấp và trung bình tập trung tại các vùng ngoại thành như: Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân và các tỉnh lân cận, đây là đối tượng khách hàng tiềm năng và có nhu cầu rất lớn. Hàng loạt các dự án đã làm nên tên tuổi của công ty sẽ phục vụ cho khách hàng này.

Đầu tư, xây dựng và kinh doanh hạ tầng KCN là một trong những lĩnh vực kinh doanh của công ty Tanimex trong những năm qua. Khu công nghiệp Tân Bình là một thương hiệu không xa lạ đối với doanh nghiệp trong thành phố đã chứng minh sự thành công của doanh nghiệp. Với hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh, hệ thống nhà xưởng xây dựng sẵn hiện đại cùng với môi trường xanh, sạch theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004. Khu công nghiệp Tân Bình là một điểm đến thành công cho các nhà đầu tư. Phát huy thế mạnh sẵn có, Tanimex sẽ tiếp tục xây dựng những khu công nghiệp hiện đại tại quận Bình Tân và các địa phương khác.

Với những nỗ lực trong hoạt động sản xuất kinh doanh và đóng góp, chung sức trong các hoạt động xã hội, TANIMEX đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen cũng như các giải thưởng của Thành phố như:

-          Huân chương Lao động hạng 3 của Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam trao tặng năm 2003.

-          Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ ngày 08/01/2003.

-          Bằng khen của UBND Tp. HCM từ 2000 đến 2007 vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức và đổi mới doanh nghiệp Nhà nước.

Ngoài ra Tanimex đã nhận chứng chỉ ISO 9001:2008 và ISO 14001:2004

Bằng những kết quả kinh doanh ấn tượng và những thành công trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh hạ tầng, địa ốc, nhà xưởng, văn phòng cho thuê… thương hiệu Tanimex đã hình thành và phát triển bền vững, tạo một chỗ đứng vững chắc trong ngành kinh doanh bất động sản của thành phố Hồ Chí Minh và cả nước nói chung, đáp ứng niềm tin của tất cả cổ đông hiện tại và trong tương lai.

 

Tin đã đăng
Trang [1] 2 3 4 5..
Danh sách doanh nghiệp ngành
Quảng cáo
Media
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274