Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
05:48 (GMT+7) - Thứ Năm, 21/6/2018
 
Trung Tâm Mua Sắm Sài Gòn Nguyễn Kim
picture

Đường đến 2 tỉ USD của Nguyễn Kim

Đường đến 2 tỉ USD của Nguyễn Kim

Chuỗi bán lẻ điện máy Nguyễn Kim đang đẩy mạnh chiến lược phát triển chuỗi và liên kết “3 nhà” để chinh phục mục tiêu 2 tỉ USD doanh thu vào năm 2015.

Lĩnh vực hoạt động
Ngành hàng
Kim khí - Điện - Điện tử
Địa chỉ
63 – 65 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Tỉnh /T. Phố
Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại
8211211
Fax
8210818
Kinh doanh Thương mại Tổng hợp: Mua bán, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, sửa chữa sản phẩm điện tử - điện lạnh - điện gia dụng, máy vi tính, máy photocopy, máy fax, máy ảnh – camera, điện thoại di động, phương tiện vận tải, máy móc, thiết bị công nghiệp – dân dụng, thiết bị viễn thông, vật liệu xây dựng, hàng trang trí nội thất. Kinh doanh nhà ở. Lặp ráp sản phẩm điện tử - điện lạnh- điện gia dụng, máy vi tính. Dịch vụ tiếp thị - Quảng cáo. Tư vấn đầu tư. Tư vấn tin học. Đại lý ký gởi hàng hóa.
 Tiêu chí     Bình chọn    In
 
Sản phẩm dịch vụ
Giới thiệu doanh nghiệp
- Là trung tâm bán lẻ đầu tiên tại Tp.HCM với qui mô lớn và chính sách phân phối chuyên nghiệp với tên chính thức là Trung tâm mua sắm sài gòn - nguyễn kim từ ngày 29/01/2001.
- Tọa lạc tại trung tâm Tp. HCM rất thuận tiện cho việc giao dịch của khách hàng (63-65 Trần Hưng Ŀạo, Quận 1, Tp. HCM).
- Mô hình trưng bày hấp dẫn & khoa học, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng quan sát, tiếp xúc, thử nghiệm và thưởng thức từng công năng mỗi sản phẩm. Mô hình trưng bày đẳng cấp quốc tế.
- Một văn hóa phục vụ đã tạo được ấn tượng đặt biệt cho khách hàng: Tất cả vì khách hàng - Tất cả cho khách hàng.


Ngành hàng đa dạng:
- Là một trung tâm đi tiên phong trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm có đặc tính kỹ thuật cao tại việt nam, hiện trung tâm nguyễn kim phân phối rộng rãi những sản phẩnm của năm ngành hàng chính: điện máy, điện lạnh, điện gia dụng, viễn thông & ĐTDĐ của những tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới.
- Với trên 5.000 chủng loại sản phẩm có kiểu mẫu mới nhất và có nguồn gốc chính hãng, trung tâm mua sắm sài gòn là điểm đến cho khách hàng để quan sát, tham khảo và lựa chọn những sản phẩm hoàn thiện nhất.
Sản phẩm phong phú chất lượng:
- Nguồn hàng bao gồm cả những thương hiệu được sản xuất trong nước và cả những sản phẩm nhập khẩu được coi là những thành tựu khoa học kỹ thuật cao từ tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới.
- Được sự ủy thác phân phối lẻ những sản phẩm của những thương hiệu toàn cầu: SONY, SANYO, JVC, TOSHIBA, SAMSUNG, LG, PANASONIC, PHILIPS, DAEWOO, …
- Trung tâm đã xây dựng được một hệ thống và đội ngũ kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và hiệu quả từ khâu đầu vào khi nhập hàng cho đến đầu ra khi đến tay quí khách hàng, nhằm đảm bảo tiêu chí sản phẩm chất lượng của trung tâm.
- Toàn bộ sản phẩm cung cấp tại trung tâm có xuất xứ chính hãng, do các tập đoàn điện tử sản xuất và phân phối trực tiếp đến nguyễn kim qua hệ thống KCS nghiêm ngặt.

Chế độ giá hợp lý
* Trung tâm mua sắm sài gòn đã xây dựng một chính sách giá phù hợp và cạnh tranh. Chính sách giá luôn tuân thủ theo các yêu cầu của chính hãng cũng như theo việc thưỿng xuyên cập nhật giá cả nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.
* Chế độ giá hợp lý, phương thức thanh toán đa dạng tạo điều kiện thuận lợi cho mọi đối tượng trong giao dịch mua bán, áp dụng rộng rãi như hình thức trả góp, trả chậm …
* Hơn nữa, trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động chiêu thị, khuyến mãi nhằm mang lại những lợi ích cao nhất cho khách hàng.
Định hướng phục vụ:
- Với định hướng không những đi đến mức độ chuyên môn hóa ngày một cao cho mỗi nhân viên mà còn xây dựng một tinh thần làm việc với phương châm "tất cả cho khách hàng, tất cả vì khách hàng" trong mỗi nhân viên ấy. Và thành quả chúng tôi đạt được là một đội ngũ nhân viên có trách nhiệm sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quí khách hàng.
- Với tinh thần ấy, hàng loạt các chính sách hỗ trợ cho khách hàng được áp dụng tại trung tâm, bên cạnh các chương trình khuyến mãi, bảo hành của chính hãng, trung tâm còn xây dựng riêng cho mình một chế độ phục vụ tối ưu: chế độ dùng thử trong 5 ngày, các hình thức mua bán trả góp …
- Là nhà phân phối các ngành hàng chuyên dụng có đặc tính kỹ thuật cao, Trung tâm xây dựng một khối phục vụ hậu mãi song song với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp. Khối phục vụ hoàn thiện hơn với Trạm chăm sóc khách hàng lưu động Nguyễn Kim vừa được thành lập tại 6Bis Trần Hưng Ŀạo, Quận 1, Tp.HCM với mục tiêu một lần nữa giám sát lại các công tác phục vụ từ giao nhận - lắp đặt - bảo hành – chăm sóc cũng như đẩy mạnh công tác tư vấn cho khách hàng. Hình thức hoạt động của trạm là lưu động & chủ động với 10 chiếc xe chuyên trách được trang bị như một trạm bảo hành mini


Với tinh thần tiên phong vượt thử thách, trung tâm mua sắm sài gòn - nguyễn kim phấn đấu sẽ trở thành trung tâm thực hiện phục vụ tốt nhất thế giới với các phương châm: Tất cả vì khách hàng - tất cả cho khách hàng.

Các giải thưởng, chứng nhận chất lượng, danh hiệu đã đạt được : Chứng nhận iso 9001:2000 vào ngày 19 tháng 01 năm 2003
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274