Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
17:59 (GMT+7) - Thứ Ba, 21/1/2020
 
Công Ty TNHH Sản xuất - Thương mại Dây & Cáp Điện Tài Trường Thành (TTT) - 財長城

Lĩnh vực hoạt động
Ngành hàng
Kim khí - Điện - Điện tử
Địa chỉ
- 192 Trần Đại Nghĩa, KP.4, P.Tân Tạo A, Q. Bình Tân
- Lô 38, Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp.HCM
- VP Kinh Doanh: 79/35 Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, Tp. HCM
Tỉnh /T. Phố
Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại
84 (8) 3974 0553
84 (8) 3974 2303
Fax
84(8) 3860 1748

Ngành, nghề sản xuất kinh doanh:

- Sản xuất, kinh doanh dây và cáp điện công nghiệp, gia dụng.

- Mua bán vật tư, nguyên liệu, thiết bị, phụ kiện điện.

 Tiêu chí     Bình chọn    In
 
Sản phẩm dịch vụ
Giới thiệu doanh nghiệp

+ Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân có tay nghề cao, Công ty luôn không ngừng hoàn thiện nguồn lực, tiếp thu công nghệ mới và luôn đào tạo, bồi dưỡng nâng cao kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn cho tập thể CBNV nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh của Công ty, gắn liền với sự phát triển công nghiệp hóa của đất nước.

+ Từ 01 cơ sở nhỏ được thành lập năm 1991, qua gần 20 năm xây dựng, phấn đấu và phát triển, sản phẩm Dây & Cáp điện của Công ty được sản xuất trên dây chuyền máy móc thiết bị và công nghệ đầu tư mới với đa dạng hóa sản phẩm theo TCVN, IEC, JIS, BS, AS… đã được khách hàng trong, ngoài nước tín nhiệm và luôn đồng hành cùng thương hiệu của Công ty gắn liền với Logo có 3 chữ “TTT” – là chữ viết tắt của 3 chữ cái đầu tiên của sản phẩm mang thương hiệu TÀI TRƯỜNG THÀNH:

- Dạng chữ T cách điệu hình ảnh trụ điện, một thiết bị luôn song hành với dây & cáp điện.

- 3 vòng tròn nhỏ được bao bọc trong 1 vòng tròn lớn, mô phỏng mặt cắt ngang sản phẩm cáp điện 3 phares (một mặt hàng thông dụng trong ngành và là sản phẩm chủ lực của Công ty).

- 3 vòng tròn nhỏ cách đều đồng tâm biểu hiện mối quan hệ hài hòa giữa 3 nhân tố:

“DOANH NGHIỆP – NGUỒN NHÂN LỰC – KHÁCH HÀNG”

+ Công ty đã và đang áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 với hệ thống chất lượng không ngừng cải tiến, trong đó sự thỏa mãn của khách hàng là thước đo sự thành đạt của Công ty. Thương hiệu của Công ty đã đăng ký nhãn hiệu hàng hóa với Cục sở hữu trí tuệ - Bộ khoa học & Công nghệ để bảo hộ độc quyền nhãn hiệu “TTT” - nhằm loại trừ sao chép nhãn hiệu, bảo đảm cho khách hàng về chất lượng và uy tín của Công ty, phân biệt được với hàng kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả.

+ Công ty TÀI TRƯỜNG THÀNH là thành viên chính thức của Hội Dây & Cáp điện Thành phố Hồ Chí Minh (HECA). Sản phẩm của Công ty được phân phối rộng rãi bởi hệ thống đại lý trên toàn quốc và thị trường khu vực Đông Nam Á với chính sách hậu mãi chu đáo.

+ Thực hiện chủ trương và quan điểm phát triển, Công ty TÀI TRƯỜNG THÀNH luôn tự tin trong quá trình hội nhập và góp phần vào công cuộc xây dựng Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước. Luôn khẳng định sản phẩm của mình trên thương trường và có đủ năng lực, điều kiện để cải tiến liên tục có hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng nhằm thỏa mãn các nhu cầu mong đợi của khách hàng. Với phương châm:

“CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM HOÀN HẢO – GIÁ THÀNH PHÙ HỢP – PHONG CÁCH PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP LÀ NỀN TẢNG CƠ BẢN CHO SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA CÔNG TY”

Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274