Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
18:21 (GMT+7) - Thứ Bảy, 25/1/2020
 
Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Phú Nhuận (MASECO)
picture

Người liều thận trọng

Người liều thận trọng

Tự nhận mình là người có tính thận trọng, phương cách mà ông Nguyễn Xuân Hàn, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Maseco, đưa ra để giành chỗ đứng trên thị trường đơn giản chỉ là triết lý chậm mà chắc. Thế nhưng, ông chỉ chấp nhận cho cái “chậm” diễn ra ở giai đoạn thăm dò. Khi đã biết đường đi, với ông, phải tiến với tốc độ cao nhất có thể. Cách làm này đã giúp ông đưa Maseco vững tiến suốt hơn 12 năm qua và sẽ còn dài hơn thế...

Lĩnh vực hoạt động
Ngành hàng
Kim khí - Điện - Điện tử
Địa chỉ
78A Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh
Tỉnh /T. Phố
Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại
84 (8) 3844 4861
Fax
84 (8) 3844 3264

Công ty CP Dịch Vụ Phú Nhuận chuyên hoạt động trên các lĩnh vực: thương mại, xuất nhập khẩu, sản xuất kinh doanh sản phẩm điện điện tử, dịch vụ khách sạn nhà hàng và kinh doanh bất động sản.

Phu Nhuan service Joint Stock Company is specialized in Trading, import – export, electrics production, hotel – restaurant service, real - estate

 Tiêu chí     Bình chọn    In
 
Sản phẩm dịch vụ
Giới thiệu doanh nghiệp
Hàng hóa/dịch vụ chính :
“Sản phẩm điện tử” mang thương hiệu ARIRANG
“Hồ tiêu” đóng trong chai, túi Pe và mang thương hiệu MASECO

Công ty CP Dịch Vụ Phú Nhuận (tên viết tắt là MASECO) là doanh nghiệp được chuyển đổi từ Công ty Vật tư Dịch vụ và du lịch Phú Nhuận theo quyết định số 971/QD8-TTg ngày 02/08/2001 của Thủ Tướng Chính Phủ.
Là doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực: thương mại, xuất nhập khẩu, sản xuất kinh doanh sản phẩm điện tử, dịch vụ khách sạn nhà hàng và kinh doanh bất động sản. Ngoài 7 chi nhánh hoạt động tại Tp. Hồ Chí Minh, công ty còn có chi nhánh nhà máy chế biến nông sản xuất khẩu tại tỉnh Gia Lai, chi nhánh kinh doanh tại Hà Nội, cùng với hệ thống trên 500 đại lý bảo hành, phân phối sản phẩm trên cả nước. Tổng số cán bộ công nhân hiện có là 250 người, chi bộ có 25 đảng viên, công đoàn cơ sở có 168 đoàn viên, chi đoàn thanh niên có 81 đoàn viên.
Hoạt động kinh doanh của công ty trong nhiều năm qua đã có bước tăng trưởng và phát triển đáng kể, cả về doanh thu, kim ngạch xuất khẩu, lợi nhuận, nộp ngân sách nhà nước, thu nhập đời sống cán bộ công nhân lao động và đóng góp cho phúc lợi xã hội.
Tổng doanh thu bình quân mỗi năm thực  hiện trên 700 tỷ đồng, tăng khá cao so với trước khi cổ phần hóa; trong đó công ty duy trì kim ngạch xuất khẩu mỗi năm trên 17 tiệu USD; nộp ngân sách nhà nước trên 20 tỷ đồng mỗi năm. Nếu năm 2000, tỷ suất lợi nhuận/vốn điều lệ là 15% thì đến năm 2007 công ty đã đạt tỷ suất lợi nhuận 95,5%, cổ tức chia cho cổ đông mỗi năm trung bình là 20% (năm 2007 là 22%)
Để đạt được những thành quả đó, công ty xác định hướng đi đúng đắn phù hợp với thực tế, kiên trì xây dựng từng ngành hàng kinh doanh, đội ngũ cán bộ công nhân lao động luôn năng động, sáng tạo, nêu cao tinh thần trách nhiệm, có ý thức kỷ luật, giữ vững đoàn kết gắn bó.
Với những thành quả đạt được nêu trên công ty đã được tặng nhiều Huân chương, Bằng khen, giấy khen như:
-          Huân chương lao động hạng III.
-          Bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ.
-          Cờ đơn vị thi đua xuất sắc nhiều năm của UBND Tp. Hồ Chí Minh.
-          Bộ công thương tặng danh hiệu “Doanh nghiệp xuất khẩu có uy tín 3 năm liên tiếp”. Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn tặng bằng khen về thành tích xuất khẩu Hồ tiêu.
-          Được bình chọn là thương hiệu Việt Nam uy tín, chất lượng, cúp vàng thương hiệu nổi tiếng và được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.
-          TOPTEN Thương hiệu Việt.
-          TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.
-          Được bộ Công Thương tặng danh hiệu Doanh nghiệp phát triển bền vững và danh hiệu doanh nghiệp Thương mại Dịch vụ tiêu biểu.
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274