Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
03:52 (GMT+7) - Thứ Sáu, 27/4/2018
 
Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Đại Thắng

Lĩnh vực hoạt động
Ngành hàng
Kim khí - Điện - Điện tử
Địa chỉ
63/4 Lương Văn Can, Phường 15, Quận 8, TP.HCM
Tỉnh /T. Phố
Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại
84 (8) 3950 3939
Fax
84 (8) 3951 3220
Mua bán, sản xuất hàng điện – điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, điện thoại, linh kiện điện thoại. Mua bán máy móc, thiết bị nghành công – nông nghiệp – xây dựng, xe ô tô, xe gắn máy, máy vi tính, nghành may, vải sợi, hàng trang trí nội thất, hàng thủ công mỹ nghệ, gỗ rừng trồng hoặc nhập khẩu, sản phẩm bằng gỗ, ván ép. Đại lý ký gửi hàng hóa. Môi giới bất động sản. Dịch vụ nhà đất. Kinh doanh lữ hành nội địa. Kinh doanh vận chuyển hàng hóa bằng ôtô. Nghiên cứu thị trường. dịch vụ tiếp thị. Xây dựng công trình dân dụng
 Tiêu chí     Bình chọn    In
 
Sản phẩm dịch vụ
Giới thiệu doanh nghiệp
Công ty TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ĐẠI THẮNG tiền thân là công ty TNHH xuất nhập khẩu Mạnh Chiến, được thành lập vào tháng 3 năm 2000 với mục tiêu luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và hệ thống dịch vụ thỏa mãn tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng, đồng thời trở thành nhà thầu nhà phân phối cơ điện lạnh chuyên nghiệp, tin cậy, sáng tạo và hiệu quả nhất Việt Nam.

Tháng 10 năm 2004 công ty đã đầu tư trang thiết bị và xây dựng thêm một số phòng trưng bày về các sản phẩm điện tử điện lạnh trong cả nước. Tổng số vốn đầu tư ban đầu của Mạnh Chiến là 400,000 USD, nhưng khi chuyển qua ĐẠI THẮNG đã có một sự nhảy vọt lớn cả về quy mô lẫn chất lượng, điều này đã đưa số vốn ban đầu của ĐẠI THẮNG lên 1,000,000 USD và tăng dần qua các năm nhằm mở rộng kinh doanh, đa dạng hóa sản phẩm, và tăng chất lượng phục vụ. 

Với bộ máy quản lý của công ty được tổ chức theo một hệ thống nhất trên toàn quốc dưới sự quản lý của ban lãnh đạo có năng lực, được đào tạo từ nước ngòai trở về cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề và đặc biệt là các chuyên gia cố vấn giàu kinh nghiệm trong nghành ĐẠI THẮNG cho thấy được sự phát triển vững chắc của mình trong những năm qua và thời gian sắp tới.

Trong hành trình 9 năm xây dựng và phát triển với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực cho thành công của chúng tôi”, cùng một cam kết “Chất lượng là sự sống còn của công ty” và việc trở thành nhà thầu, nhà phân phối chuyên thi công các dự án lớn tại Việt Nam cho các tập đoàn lớn (Toshiba, Panasonic, Nagakawa, LG, Samsung, Mitsubishi, Sanyo, Daikin, Sumikura, Aikibi, Reetech, ...) chúng tôi đã khẳng định vị trí của mình trong nghành điện lạnh cũng như xây dựng niềm tin yêu nơi khách hàng. 

Với hệ thống bán hàng cùng 368 đại lý trải dài trên toàn quốc cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu tận tình, giá cả cạnh tranh, hậu mãi và bảo hành chu đáo ĐẠI THẮNG sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng từ giải pháp thiết kế, kỹ thuật lắp đặt hệ thống đến tính thẩm mỹ cho mỗi công trình, ĐẠI THẮNG  mong rằng ngày càng nhận được thêm nhiều sự cộng tác và quan tâm của qúy vị đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274