Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
14:40 (GMT+7) - Thứ Hai, 28/5/2018
 
Công ty Du Lịch FESTIVAL

Lĩnh vực hoạt động
Ngành hàng
Du lịch - Dịch vụ - Giải trí
Địa chỉ
31 Cao Thắng, P.2, Q.3
Tỉnh /T. Phố
Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại
+84 (8) 38 343 500
Fax
+84 (8) 38 342 382

Công ty Du lịch Festival được thành lập vào ngày 10/10/1985, trực thuộc Trung Ương Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh. Công ty hiện đang là thành viên của các hiệp hội trong và ngoài nước như: Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, Hiệp hội du lịch Châu Á Thái Bình Dương (PATA), Hiệp hội du lịch Nhật Bản (JATA), Hiệp hội du lịch Hoa Kỳ (ASTA), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).


Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính:
- Tổ chức các chương trình tour du lịch quốc tế (Outbound): Singapore, Malaysia, Thái Lan, Campuchia, Hồng Kông, Trung Quốc, Đài Loan, Macau, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Mỹ, Úc, Ấn Độ, Ai Cập…

-
Tổ chức các chương trình sự kiện, hội nghị, nghiên cứu thị trường ở nước ngoài (MICE): Các sự kiện chuyên ngành như: Hội chợ EXPO Thượng Hải 2010, Công nghiệp, ôtô, máy móc, điện lạnh, dầu khí, hóa chất, dược phẩm, chăm sóc sắc đẹp…

-
Tổ chức các chương trình tour du lịch trong nước cho khách quốc tế (Inbound): Công ty Du lịch Festival tự hào giới thiệu văn hóa, phong tục tập quán, danh lam thắng cảnh…trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam đến với các du khách quốc tế. Công ty thường xuyên tổ chức tour Mekong - Miền sông nước, Vui cùng biển đảo Nha Trang, Thành phố hoa Đà Lạt, Hành trình Di sản Miền Trung Đà Nẵng - Hội An - Huế - Phong Nha, hay các tour Miền Bắc đặc sắc Hà Nội, Hạ Long, Sapa, Yên Tử…được khách du lịch đánh giá cao về chất lượng và tinh thần phục vụ.

-
Tổ chức các chương trình tour du lịch trong nước cho khách Nội địa (Domestic): Hệ thống sản phẩm đặc sắc khắp 3 miền đất nước: Bắc – Trung – Nam với nhiều loại hình tour đa dạng như: tham quan nghỉ dưỡng, trăng mật ngọt ngào, du lịch sinh thái, du lịch biển, đảo, khám phá… các tour dành riêng cho tổ chức, đoàn thể, công ty, hiệp hội doanh nghiệp…với các hoạt động Team building và Gala Dinner thú vị. Đặc biệt, Công ty Du lịch Festival chuyên tổ chức các tour lễ hội cho du khách như: Tour Festival Hoa Đà Lạt, Festival Võ cổ truyền Việt Nam, Lễ hội Ẩm thực thế giới, Festival Huế, Tour 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, Tour Hoa Hậu Trái Đất 2010…

-
Khách sạn, Nhà hàng, Karaoke, Massage

- Đặt vé máy bay trong nước và quốc tế

- Đặt phòng khách sạn trong nước và trên khắp thế giới

- Tổ chức vui chơi giải trí

- Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ xuất nhập cảnh

 

 

 

 Tiêu chí     Bình chọn    In
 
Sản phẩm dịch vụ
Giới thiệu doanh nghiệp

Trụ sở chính:

Địa chỉ: 31 Cao Thắng, P2, Q3, HCM

Điện thoại: (84-8) 3824 3500

Fax: (84-8) 3834 2382

Email : info@vnfestivaltour.com.vn

 

Chi nhánh Tiền Giang:

Địa chỉ: 9 A Rạch Gầm – Phường 1 – Mỹ Tho Thành phố – Tiền Giang Tỉnh.

Điện thoại  : (073) 3879 338

Fax  : (073) 38970 518

Email : tiengiang@vnfestivaltour.com.vn

Ý nghĩa Logo:
Logo: Biểu tượng con Rồng: nói lên sự thịnh vượng, mưa thuận gió hòa, ổn định, vững chắc và phát triển.


Hình tượng chữ S:
Gợi người ta nghĩ về đất nước Việt Nam hình chữ S, viết tắt của địa danh Sài Gòn, South – phương Nam - nơi Công ty tọa lạc, viết tắt của một số chữ cái – phương châm hoạt động của Công ty: Satisfaction (Sự hài lòng), Safety (Sự an toàn), Smile (Nụ cười).

Các giải thưởng đạt được:
Với phương châm hoạt động “Nụ cười trên những chuyến đi”, Công ty Du lịch Festival luôn nỗ lực phục vụ để làm hài lòng tất cả các du khách. Những thành công đó đã mang lại cho công ty nhiều giải thưởng cao quý như:

- Thương hiệu Việt yêu thích nhất năm 2007
do Báo Sài Gòn Giái Phóng và Sở Du Lịch Tp.HCM tố chức bình chọn.

- Dịch vụ lữ hành được hài lòng nhất năm 2009
do Báo Sài Gòn tiếp thị tổ chức bình chọn.

- Một trong 500 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2009
do Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Tạp Chí Thương hiệu Việt bình chọn.

- Cúp Vàng Sản phẩm Ưu tú hội nhập WTO2010
của Tạp chí Thương hiệu Việt

-
Giải thưởng The Guide Awards2010 của Thời báo Kinh tế Việt Nam.

-
Giải thưởng Nhà điều hành xuất sắc Tour Campuchia 2010 do Bộ Du lịch Campuchia trao tặng.

-
Danh hiệu Thương hiệu Việt Uy tín 2011 của Tạp chí Thương hiệu Việt

Những giải thưởng trên là sự ghi nhận của du khách về các sản phẩm, dịch vụ ưu tú của Công ty Du lịch Festival, những đóng góp tích cực của Du lịch Festival vào lĩnh vực du lịch nói riêng là tiến trình hội nhập, phát triển của cả nước nói chung. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng và các Đối tác và xin cam kết sẽ nỗ lực không ngừng để mang đến những dịch vụ mới với chất lượng tốt nhất, xứng đáng với niềm tin tưởng mà Quý khách hàng và các Đối tác đã dành cho thương hiệu Festival trong thời gian qua.


Trong suốt 25 năm qua (10/10/1985 – 10/10/2010), cùng với cả nước và ngành du lịch Việt Nam, Công ty Du lịch Festival đã chủ động từng bước hội nhập kinh tế khu vực và thế giới. Công ty Du lịch Festival quyết tâm phát triển vững mạnh hơn nữa về mọi mặt, góp phần vào sự phát triển của ngành du lịch nói riêng và nên kinh tế đất nước nói chung, từng bước khẳng định thương hiệu Việt trên bản đồ du lịch thế giới.

 

Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274