Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
17:58 (GMT+7) - Thứ Ba, 21/1/2020
 
Công ty CP Dịch Vụ Tổng Hợp Sài Gòn (SAVICO)
picture

Savico tập trung vào thương mại, dịch vụ

Savico tập trung vào thương mại, dịch vụ

CTCP Dịch vụ tổng hợp Savico (SVC - sàn HOSE) hoạt động trong 3 lĩnh vực: thương mại, dịch vụ; dịch vụ bất động sản và dịch vụ tài chính. Tuy nhiên, từ năm 2010, theo ông Tạ Phước Đạt, Phó tổng giám đốc SVC, chủ trương của Ban quản trị là tập trung vào thương mại, dịch vụ.

Lĩnh vực hoạt động
Ngành hàng
Các ngành khác
Địa chỉ
68 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tỉnh /T. Phố
Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại
84 (8) 3821 3913
Fax
84 (8) 3821 5992

- Hệ thống dịch vụ - thương mại: Tổ chức hệ thống kinh doanh, phân phối, sửa chữa, bảo trì theo tiêu chuẩn quốc tế về ôtô, xe gắn máy và linh kiện phụ tùng các loại, với các nhãn hiệu ôtô như Toyota, Ford, GM-Daewoo, Suzuki,.. và các nhãn hiệu xe gắn máy SYM, Suzuki, Yamaha,.. cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế bên cạnh việc phát triển các hoạt động kinh doanh dịch vụ taxi, tổ chức hệ thống máy bán lẻ tự động,...

- Dịch vụ bất động sản: Đầu tư, hợp tác, phát triển các dự án bất động sản theo định hướng kinh doanh cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ, khu biệt thự, khu du lịch, khu nghỉ dưỡng cao cấp,...

- Dịch vụ Tài chính: Ưu tiên đầu tư góp vốn kinh doanh vào những lĩnh vực, ngành nghề phù hợp với chiến lược kinh doanh của Công ty như: Thương mại – dịch vụ, Bất động sản, Đầu tư hạ tầng kỹ thuật, Công ty cho thuê Tài chính, Công ty chứng khoán, Ngân hàng, Bưu chính viễn thông,...

 Tiêu chí     Bình chọn    In
 
Sản phẩm dịch vụ
Giới thiệu doanh nghiệp

Hệ thống Savico
- 2 Chi nhánh: Savico – Đà Nẵng, Savico – Cần Thơ
- 8 Công ty con,
- 7 Công ty Liên Doanh Liên kết
- 16 Doanh nghiệp Savico tham gia góp vốn

Mục tiêu - Chiến lược kinh doanh và tầm nhìn:
Qua 25 năm hình thành và phát triển, Savico luôn khẳng định được thương hiệu và thành công trên nhiều lĩnh vực thương mại, dịch vụ, đầu tư. Bước vào giai đoạn hội nhập và phát triển của đất nước, cũng như các doanh nghiệp lớn của Việt Nam, nhiệm vụ trọng tâm của Savico là tiếp tục hoàn thiện chiến lược phát triển Công ty 2006 – 2010. Savico không ngừng hoàn thiện phương pháp quản trị điều hành, cấu trúc lại danh mục đầu tư, đồng thời luôn ưu tiên phát triển nguồn nhân lực, xem đó là nhân tố quyết định sự thành công và phát triển bền vững của Savico.
SAVICO đã xác định chiến lược phát triển công ty đến 2010 & Tầm nhìn 2015 như sau:
- Giai đoạn 2006 - 2010: Tập trung xây dựng Công ty trở thành công ty Đầu tư tập trung vào 03 lĩnh vực:
Dịch vụ - thương mại, Bất động sản, Tài chính.
- Đến 2015 sẽ trở thành Công ty đầu tư mạnh của Việt Nam và hội nhập vào khu vực, quốc tế.

Sứ mệnh của Công ty:
Ngay từ buổi đầu thành lập, SAVICO xác lập cho mình sứ mệnh mang đến cho khách hàng tại Việt Nam các sản phẩm, dịch vụ cao cấp, đạt chuẩn quốc tế trong các lĩnh vực: dịch vụ thương mại, bất động sản, và đầu tư tài chính… SAVICO khẳng định luôn duy trì chất lượng dịch vụ tốt nhất và công nghệ tối ưu nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội ngày càng cao, qua đó tối đa hóa lợi nhuận, tích lũy tái đầu tư để phát triển, góp phần giải quyết việc làm và nâng cao đời sống người lao động, đóng góp tích cực cho việc phát triển kinh tế xã hội.

Ý nghĩa Logo Savico:

Hình vuông bên ngoài tượng trưng cho các vùng thị trường trong và ngoài nước, thể hiện ý chí vươn ra khắp 4 phương.
Chữ S: ý nghĩa biểu tượng của thành phố Sài Gòn và của Dịch vụ (service), khẳng định định hướng ngành nghề cũng như thị trường khai thác của SAVICO – trên dải đất hình chữ S.
Hình tròn bên trong biểu trưng cho sự hoàn hảo trong kinh doanh.
Số I: con số khẳng định vị thế tiên phong của Công ty Cổ phần SAVICO – là đơn vị có loại hình kinh doanh ngành dịch vụ đầu tiên trong TP. HCM – cả nước. Số I nằm giữa hình tròn còn là biểu tượng của Quận I, quận trung tâm của Thành phố.

SAVICO TƯƠNG LAI: THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU

“Đoàn kết, năng động, sáng tạo, luôn đón đầu cơ hội và vượt qua thử thách để tố chức kinh doanh hiệu quả, nâng cao giá trị thương hiệu. Tăng cường quan hệ hợp tác với các đối tác chiến lược trong và ngoài nước. Gắn kết các lợi ích khách hàng, đối tác, cổ đông, người lao động và cộng đồng trong các hoạt động của Savico.”
                                                                                              - Triết lý kinh doanh SAVICO -


Mỗi bước đi trong từng giai đoạn đều đã được hoạch định thấu đáo để biến những khả năng thành hiện thực, đó là cách mà các nhà lãnh đạo SAVICO vận dụng trong thực tiễn. Với chiến lược phát triển đúng đắn và bản sắc riêng trong các sản phẩm dịch vụ của mình, SAVICO đang tích cực chuẩn bị cho sự cạnh tranh trong tương lai khi hội nhập kinh tế toàn cầu, cũng như hướng đến những thành công mới trong quá trình cung cấp các dịch vụ theo phưong thức hiện đại nhất, hướng đến tạo dựng một thương hiệu mang đẳng cấp toàn cầu.

CÁC GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC:
- Được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng 1 cho tập thể CB-CNV công ty (QĐ số 83/2004/QĐ/CTN ngày 11/02/2004).
- Được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng 2 cho tập thể CB-CNV công ty (QĐ số 1335/CT/CTN ngày 28/08/1997). - Được thủ tướng chính phủ tặng Bằng khen thủ tứơng chính phủ năm 2002 (quyết định số 697/QĐ-TTg ngày 12/8/2002).
- Được thủ tướng chính phủ tặng cờ thi đua chính phủ năm 2001 (quyết định số 1107/QĐ-TTg ngày 22/8/2001).
- Bằng khen Thủ Tướng Chính Phủ cho tập thể có thành tích hoạt động xuất sắc giai đoạn 2002-2006.
- Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt – Top 100 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam do Hội các Nhà DN Trẻ VN, Bộ Công Thương, Cục Xúc tiến Thương Mại, Cục Sở hữu trí tuệ trao tặng.
- Cúp vàng Thương hiệu Việt do mạng Thương hiệu Việt bình chọn.
- Cúp vàng Thương hiệu Việt uy tín chất lượng & Doanh nghiệp Việt Nam uy tín - chất lượng 03 năm liền (2005, 2006 & 2007) do mạng vnenterprise bình chọn.
- Cúp top 100 sản phẩm – dịch vụ hội nhập WTO & Cúp vàng Thương hiệu hội nhập WTO do Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam trao tặng.
- Giải thưởng Top Trade Service 2007 do Bộ Công Thương phối hợp với Báo Thương Mại tổ chức.
- Cúp vàng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2006 & 2007 do Báo Thời Báo Kinh tế Việt Nam phối hợp tổ chức.Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274