Công ty |   Thông tin |    Giải thưởng |   Telex |   VNI
Vneconomy.vn | English
08:04 (GMT+7) - Chủ Nhật, 27/5/2018
 
Công Ty CP Phân Bón & Hóa Chất Cần Thơ

Lĩnh vực hoạt động
Ngành hàng
Nông sản - Thuỷ sản - Thực phẩm
Địa chỉ
Khu Công Nghiệp Trà Nóc, Cần Thơ
Tỉnh /T. Phố
Cần Thơ
Điện thoại
(0710) 3841304 - 3841521
Fax
(0710) 3841429

Với hơn 80 chủng loại phân bón NPK khác nhau, sản phẩm phân bón của Công ty luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nông dân. Ŀặc biệt các loại phân Hi_End và NPK chuyên dùng cho từng loại cây trồng được chúng tôi nghiên cứu rất kỹ, có đặc tính: lượng phân sử dụng hợp lý, tỷ lệ dinh dưỡng cân đối cho cây trồng, tùy theo mỗi loại cây trồng; chúng tôi sản xuất những loại phân khác nhau và đưa thêm các nguyên tố trung vi lượng thích hợp.

Sản phẩm chất tẩy rửa có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang các thị trường Đài Loan, Philippines…

Sản phẩm ZEOlite X-P tích hợp nhiều tính năng xử lý môi trường nước trong nuôi trồng thủy sản mà các sản phẩm Zeolite thiên nhiên không thể đáp ứng được.

 Tiêu chí     Bình chọn    In
 
Sản phẩm dịch vụ
Giới thiệu doanh nghiệp

Được thành lập năm 1977, tiền thân là nhà máy nghiền Apatid Lào Cai (loại phân khoáng tự nhiên). Công ty Cổ Phần Phân Bón & Hóa Chất Cần Thơ ngày nay đã trở thành một trong những Công ty hàng đầu ở Việt Nam chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm phân bón NPK. Hóa chất phục vụ tiêu dùng và nuôi trồng thủy sản.

Với đội ngũ cán bộ năng động và đầy kinh nghiệm, Công ty chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi cải tiến kỹ thuật, công nghệ để tạo ra, cho ra đời những sản phẩm ngày một tốt hơn, giá cả cạnh tranh hơn, mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích hơn.

Mục tiêu kinh doanh:

Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là: luôn cung cấp kịp thời các sản phẩm có chất lượng nhất cho khách hàng với giá cả hợp lý nhất.

Không chỉ bán được sản phẩm là đủ, chúng tôi còn luôn quan tâm việc nghiên cứu giúp người nông dân tăng năng suất cây trồng, tăng phẩm chất nông sản và tăng lợi nhuận. Ŀây cũng là một phần trọng yếu trong mục tiêu kinh doanh lâu dài của Công ty chúng tôi.

Năng lực sản xuất:

Hiện tại công ty có năng lực sản xuất hàng năm:

- 180.000 tấn NPK các loại.

- 15.000 tấn chất tẩy rửa.

- 2.000 tấn Zeolite X-P

- Khai thác và chấ biến trên 20.000 m3 đá vôi.

Dây chuyền công nghệ:

Sản phẩm phân bón NPK với nhãn hiệu “Cò bay" của Công ty được sản xuất trên dây chuyền Công nghệ hơi nước, công nghệ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực sản xuất phân bón NPK. Đặc điểm nổi bật của phân bón NPK “Cò bay":

- Chất lượng ổn định và đạt tiêu chuẩn công bố.

- Hạt phân cứng, kích cỡ hạt đồng đỿu, một màu đồng nhất và có độ hòa tan đồng đều hợp lý, khả năng tồn trữ lâu, không bị vón cục.

- Từng hạt phân đều có đầy đủ các dưỡng chất (đạm, lân, kali…)

đảm bảo chất lượng:

Với hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chẩn ISO 9001:2000. Tất cả sản phẩm đều được quản lý chặt chẽ từng công đoạn và kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng. Công ty luôn có trách nhiệm về sản phẩm của mình với người tiêu dùng.

Tin đã đăng
Trang [1] 2 3 4 5..
Quảng cáo
Media
Chuyên trang THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
của Báo điện tử - Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đơn vị phối hợp thực hiện: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương)
Giấy phép Báo điện tử số 797/GP-BTTTT, cấp ngày 12/6/2009
Tổng biên tập: Giáo sư Đào Nguyên Cát
Trụ sở Tòa soạn: 96 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: Công ty B.T.V Việt Nam
22/30 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh,
Email: btvvietnam@hcm.vnn.vn
Hotline: 0913731274